Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/4/2019

Xem phong thủy thứ 5 ngày 11/4/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục dễ có những thay đổi, có thể là người đi xa hoặc di chuyển, có người chuyển việc hoặc gây ra những xáo trộn khiến mọi người lo lắng.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 11/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch phải di chuyển, đi lại nhiều hơn. Với thời tiết khó chịu như những ngày này, bản mệnh nhớ giữ gìn sức khỏe vì việc đi lại sẽ khiến bạn hao tổn thể lực khá nhiều.

Nhất Bạch gặp Thất Xích khơi gợi tình yêu trong bạn. Hôm nay tốt cho những ai đang độc thân, bạn cảm nhận rõ tình yêu của mình dành cho ai đó. Tuy nhiên, những ai đã có gia đình nhớ tránh xa tửu sắc kẻo gặp họa.

Nếu cảm thấy trong người bất an, bạn nên đứng lên và lấy chổi quét dọn nhà, bạn nên dành chút thời gian để giúp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ cũng như là cách bạn dọn dẹp tâm hồn mình vậy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 11/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/4/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh chớ nóng nảy với những gì người ta thêu dệt về mình. Những người nói xấu sau lưng bạn thì mãi mãi ở sau bạn mà thôi.

Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh lúc này khá thuận lợi, hãy thừa thắng xông lên những cũng đường quên dành ra khoản tiền tiết kiệm, phòng khi khó khăn trong tương lai.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 11/4/2019, điểm sáng trong ngày khiến người mệnh Tam Bích cảm thấy tự hào đó là con cháu thông minh. Có những đứa trẻ văn tài hiếm thấy, xuất chúng, mang lại tiếng thơm cho gia đình.

Người mệnh Tam Bích dễ bị mất tiền bạc trong những ngày này. Hãy cẩn thận với những khoản chi nhỏ, bạn tưởng như là không tốn kém nhưng với nhiều lần như thế thì đó đã là một khoản lớn rồi đấy.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 5 ngày 11/4/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ có những thay đổi, có thể là người đi xa hoặc di chuyển, có người chuyển việc hoặc gây ra những xáo trộn khiến mọi người lo lắng.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch cho thấy thời điểm tốt cho công việc của bản mệnh. Nhiều người đã có được nghề nghiệp vừa ý, tài vận thuận lợi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc cho thấy công việc không có gì đáng lo nhưng về mặt sức khỏe của bản mệnh hoặc người thân trong gia đình không được tốt, dễ phát nhiều bệnh, nguy cơ cao người mắc bệnh là bố mẹ bạn.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây cho thấy tâm trạng của bản mệnh bất an bởi những xáo trộn trong cuộc sống. Có khá nhiều việc trái ý muốn xảy ra khiến bạn không biết làm cách nào để điều chỉnh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay khuyến khích người mệnh Lục Bạch thực hiện những việc quan trọng, có nhiều dấu hiệu cho thấy những việc bạn đang làm đi đúng hướng.

Nếu trong gia đình bản mệnh có chút bất hòa thì cũng đừng quá lo lắng, có những việc bạn phải thực sự đối mặt, giải quyết vấn đề thì mới có thể tìm ra phương hướng tốt hơn trong mọi việc.

Tranh phong thủy phòng khách thường có chủ đề phong cảnh, con người hay động vật. Song, treo ở đâu và treo tranh gì lại là vấn đề không thể đại khái, qua loa.

Xem thêm 5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà của bạn dù cũ nhưng có phong thủy cực tốt

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/04/2019, người mệnh Thất Xích nóng nảy làm cho các mối quan hệ của Thất Xích rạn nứt hay không. Bạn nên điều chỉnh cảm xúc của chính bản thân mình, đừng đổ lỗi cho người khác.

Khi ngôi nhà của bạn chứa đựng nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, tâm trạng của các thành viên sẽ luôn tích cực và vui vẻ.

Thất Xích gặp Tứ Lục cho thấy vận đào hoa tới, những ai đang độc thân hãy mở lòng mình ra để đón chờ cơ hội. Trong khi đó nhắc nhở những người người đã có gia đình nhớ biết cách giữ mình, đừng vì ham vui mà đánh mất hạnh phúc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 11/4/2019, Bát Bạch bay về phương Bắc cho thấy tài lộc đang tới, việc làm ăn thuận lợi, nếu ai đang kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn.

Thể trạng của bản mệnh không được tốt, nên chọn lựa đồ ăn phù hợp nếu không rát dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

Hãy quan tâm hơn nữa tới phong thủy đời sống gia đình bạn vì đó là cách cải thiện từ mối quan hệ, công việc làm ăn cho tới tâm trạng thường ngày của bạn đấy.

Xem thêm 3 con giáp có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng thì giàu sang hết phần thiên hạ

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/4/2019 của người mệnh Cửu Tử khỏe mạnh sống lâu, gia đạo an khang. Để có cuộc sống lành mạnh bạn nên nghiêm khắc hơn với bản thân, đừng ăn uống tùy tiện hoặc dễ dàng nổi nóng với bất cứ điều gì.

Bản mệnh nên răn dạy con cái nghiêm khắc, đừng quá chiều chuộng chúng vì như thế chỉ làm hư con mình mà thôi. Ngoài ra, bạn nên thành thật, chân thành với con vì chúng cảm nhận hết được những gì bạn nói đấy.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

Xem thêm 12 con giáp nên trồng cây gì để phát tài vượng lộc, tiền tự động chảy vào túi?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...