Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 1/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 1/11/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 1/11/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục công việc không thuận, có lúc đang tốt đẹp nhưng ngay lúc sau đã có sai sót, ngăn trở.

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

KIM LÂU là gì? Có nên lấy chồng vào tuổi Kim Lâu?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui, thế nhưng cẩn thận có những kẻ tiểu nhân đang ghen tị với những gì bạn đang có.

Hôm nay đặc biệt thuận lợi cho những người làm việc liên quan đến viết lách như nhà văn, nhà báo, viết bài truyền thông… Tâm hồn của bạn có chút thi sĩ giúp bạn bay bổng hơn, thể hiện cảm xúc của mình qua các bài viết cũng dễ hơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 1/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 1/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn về mặt sức khỏe. Bệnh tật thường âm ỉ khá lâu trong người mà không phải ai cũng nhận biết được. Nếu cần thì bạn nên đi thăm khám thường xuyên hơn.

Thứ 5 này người mệnh Nhị Hắc làm ăn rất thuận lợi, có người mua thêm được đất đai, nhà cửa, nếu không thì cũng được thăng quan, tiến chức. Tuy nhiên, chớ nên vì mới hưởng được chút lộc mà đã tự làm hại mình bằng việc bất hiếu hay đam mê tửu sắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 1/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tam Bích là tỵ hòa nhắc nhở bản mệnh cần phải cẩn trọng, đi ra ngoài thì nhớ chốt cửa, then cài, xe đi đâu phải khóa cẩn thận, đồ đạc không được để linh tinh vì dễ bị trộm cắp hoặc vì đánh nhau với người mà bị tù tội.

Tam Bích bay về phương Tây Nam nhắc nhở chớ nên tham gia vào các vụ kiện tụng, có thể vì lòng tự trọng nên bạn muốn làm lớn chuyện nhưng thực tế việc này chỉ vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức của mình mà thôi.

Để tăng vượng khí, cầu may, nhất là trong sự kiện quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên sử dụng màu hợp mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím… sẽ may mắn hơn.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 5 ngày 1/11/2018 của người mệnh Tứ Lục công việc không thuận, có lúc đang tốt đẹp nhưng ngay lúc sau đã có sai sót, ngăn trở.

Có niềm vui nhỏ từ con cháu mang lại, người mệnh Tứ Lục hãy khuyến khích con trẻ, đừng ngại khen bé vì đó là cách để bé phát huy những gì đang làm được, chúng đặc biệt thích những lời khen ngợi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh rất dễ bị trúng gió, nhiều khi không biết nguyên nhân của bệnh mình đang gặp vì tưởng rằng do ăn uống. Nhưng dù sao bạn cũng cần nghỉ ngơi thêm một chút là có thể tỉnh táo hơn rồi.

Thời điểm gia nghiệp hưng thịnh, nếu không phải là bản mệnh làm ăn được thì cũng là anh em trong nhà. Họ không chỉ kinh doanh tốt mà còn mua thêm được những khoản lớn như xe cộ, nhà cửa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung điềm báo có sự chẳng lành khi bản mệnh đi xa. Riêng về phương diện sức khỏe bản mệnh phải đảm bảo vì nếu đi đường xa mà thường xuyên ốm, mệt thì sẽ vất vả hơn cho cả những người đi cùng.

Nếu phải đi xa người mệnh Lục Bạch nên ưu tiên các hướng như hướng Hỷ thần: Hướng Nam hay Tài thần: Hướng Đông để hạn chế những xui xẻo có thể xảy ra trên đường đi của mình.

Lục Bạch gặp Lục Bạch tỵ hòa hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của bản mệnh, tốt cho việc theo đuổi công danh, công việc thuận lợi, có nhiều người được thăng tiến trong thời gian ngắn.

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Thất Xích khi ra đường nhớ đảm bảo an toàn giao thông, không nên vượt đèn đỏ, hôm nay rất dễ bị tai nạn ngoài ý muốn nếu không cũng dễ bị thị phi, tranh chấp.

Hơn nữa, bản mệnh có nguy cơ gặp họa do trước đây kiếm tiền bất nghĩa. Nhất là những ai giàu lên nhanh chóng trong thời gian ngắn đã được để ý từ lâu. Nếu không sớm chấn chỉnh lại bạn sẽ có nguy cơ bị bại lộ trong thời gian tới, nếu không thì con cái cũng noi gương xấu, thế hệ sau của bạn sẽ khiến bản mệnh vô cùng phiền não.

Đôi khi tiền bạc không thực sự quan trọng hơn bất cứ mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn như bạn luôn nghĩ, hãy tìm hiểu 5 chữ vàng giúp bạn bình yên trong cuộc sống.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 31/10/2018, Bát Bạch bay về phương Tây nhắc nhở người mệnh Bát Bạch chớ nên tin người, nếu không tiền bạc gom góp bấy lâu có thể bị tiêu tan trong phút chốc vì sự cả tin của mình. Nếu vẫn muốn cho ai mượn tiền thì giới hạn trong khả năng, tức là nếu có mất đi khoản này cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại gia đình bạn.

Ngày này có lợi cho những ai theo đuổi con đường danh vọng, học hành, viết lách,… Tuy hiện tại không kiếm được nhiều tiền như trước đây nhưng bù lại bạn có rất nhiều niềm vui.

Để may mắn hơn trong cuộc sống, bản mệnh nên lưu ý tăng cường các yếu tố thuộc Hỏa hoặc Thổ như nuôi cá vàng, mặc đồ màu đỏ, đeo vòng thạch anh đỏ, vàng…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/11/2018 của người mệnh Cửu Tử đang thi cử nhận được kết qủa như ý, nếu không thì cũng là tin vui mà bạn đang mong chờ bấy lâu nay.

Có thể bạn đang cảm thấy phiền lòng vì con gái, con trai trong nhà không tập trung làm ăn, kinh doanh mà chỉ lo yêu đương. Khó cấm đoán con trẻ vì như thế chúng càng xa cách bố mẹ, bạn nên chỉ cho chúng đi đúng đường và là nơi nương tựa của chúng khi cần.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 21/01/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 21/01/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 21/01/2019 của 12 Con giáp cho thấy quý ...