Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/10/2018

Xem phong thủy thứ 5 ngày 11/10/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích rất dễ gặp thị phi, bị bệnh về mắt, đau đầu… Nhìn chung không phải là một ngày tốt cho tâm trạng khi gặp một số chuyện không vui. Lúc này bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, lắng lòng mình lại.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Top con giáp XUI XẺO bủa vây, làm gì cũng THẤT BẠI ê chề trong tháng 10/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 5 ngày 11/10/2018 của người xx, Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy hôm nay là ngày thuận lợi trong công việc kinh doanh. Bản mệnh đừng rụt rè, lo nghĩ nhiều quá mà đánh mất cơ hội của mình.

Những ai độc thân chớ nên lo lắng gì vì trong ngày hôm nay bạn sẽ được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý tới. Bạn chỉ cần cân nhắc hơn một chút để nhận ra ai là người phù hợp với mình nhất.

Vì thế, bạn có thể thử học hỏi và áp dụng theo để thấy đời sống tình cảm của mình dần thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 5 ngày 11/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 5 ngày 11/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy sức khỏe không tốt. Bạn nên trang bị kiến thức cho mình để lên kế hoạch cho việc ăn uống điều độ hơn, và không được làm việc quá sức như trước đây.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch dự báo bản mệnh làm ăn rất thuận lợi, có những người trúng hợp đồng lớn, mua được nhà cửa, xe hơi. Tuy nhiên, chớ nên sa đà sớm vào cuộc sống xa hoa, bạn sẽ hối hận đấy.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 5 ngày 11/10/2018 của người mệnh Tam Bích rất dễ gặp thị phi, bị bệnh về mắt, đau đầu… Nhìn chung không phải là một ngày tốt cho tâm trạng khi gặp một số chuyện không vui. Lúc này bạn nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, lắng lòng mình lại.

Người mệnh Tam Bích nhớ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Những lời nói trong lúc nóng giận của bạn đang làm tổn thương khá nhiều người đấy. Bạn khó kiểm soát cảm xúc của mình nên tốt nhất là không nên nói ra.

Trong phong thủy văn phòng, máy tính cũng là một trong những yếu tố làm tăng năng suất công việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 11/10/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy từ việc học hành cho tới công việc, làm ăn, kinh doanh của bản mệnh đang có nhiều tiến bộ tích cực. Nếu duy trì thái độ tốt và chăm chỉ thì bạn nhất định sẽ nhận được kết quả đáng mơ ước trong tương lai.

Có người trong nhà gây ra tiếng xấu vì lối sống buông thả, có thể là liên quan đến lối sống ham mê tửu sắc thì kết quả sẽ là gia đình ly tán.

Nếu hôm nay bản mệnh phải đi xa thì nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 11/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc cho thấy trong nhà có của ăn của để do mẹ/chị trong nhà biết tích góp tiền bạc, sống tiết kiệm để gom góp mua tài sản lớn.

Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh nên chăm lo hơn vấn đề sức khỏe của bản thân. Có thể bạn thấy rằng mình vẫn đủ năng lượng làm việc không ngừng nghỉ nhưng chỉ cần đi khám là phát hiện ra có rất nhiều bệnh tiềm tàng. Hãy thay đổi lối sống khoa học hơn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 5 ngày 11/10/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch gặp Tam Bích khắc xuất cho thấy bản mệnh có quyền uy, năng lực. Càng được nhiều người nể trọng, bạn càng gắng sức để chứng tỏ năng lực của mình với mọi người.

Dù thành công là vậy nhưng những điều chúng ta biết vẫn còn rất hạn hẹp giữa mênh mông kiến thức ngoài kia, mệnh chủ nên học hỏi thêm.

Có thể do làm việc quá sức mà người mệnh Lục Bạch không thể phản ứng nhanh nhạy được như trước. Thay vì cố gắng làm thêm việc thì bạn nên nghỉ ngơi, dành chút thời gian để sống cho mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/10/2018 của người mệnh Thất Xích quan lộc đang đến. Nên nhanh nhạy hơi để đón nhận những cơ hội tốt đang tới với mình.

Thất Xích thử quan sát xem mình có hay bị đau đầu, chóng mặt hoặc có khi nào bất ngờ bị ngất hay không? Nguy cơ cao bạn đang gặp vấn đề liên quan tới máu huyết đấy nhé.

Nếu có thể bạn nên tìm tới Thiền vì đó là cách cực hiệu quả để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 4 ngày 10/10/2018, Bát Bạch bay về phương Đông Nam điềm báo không có lợi cho trẻ nhỏ trong nhà, tinh thần không tốt nên kết quả học tập của trẻ không cao, nên hạn chế cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời vì dễ bị tai nạn.

Điểm sáng hôm nay của người mệnh Bát Bạch đó là việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, có cơ hội cao phát tài, phát lộc. Nếu muốn mở rộng kinh doanh thì lúc này là thời điểm thích hợp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/10/2018, Cửu Tử không nên chủ quan với những dấu hiệu không tốt của cơ thể trong những ngày qua. Hơn nữa, thời điểm này có nhiều người bị kiến ba khoang đốt, bạn nên cẩn thận.

Cửu Tử gặp Lục Bạch khắc xuất cho thấy trong người có tài văn chương nhờ thừa hưởng khả năng của người trong nhà, lúc này gia đạo an khang, bản mệnh khỏe mạnh sống lâu.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...