Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 9/12/2020: Lục Bạch tranh cãi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 9/12/2020: Lục Bạch tranh cãi

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy họa thị phi có thể ghé thăm người mệnh Nhị Hắc trong ngày này khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu không xử lý khôn ngoan có thể gây ra hậu quả làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/12/2020, Nhất Bạch bay về phương Đông Nam thúc đẩy bản mệnh học hỏi và tìm hiểu những kiến thức mới mẻ. Nhiều người đạt được thành tích cao trong học tập.

Sức khỏe là vấn đề mà người Nhất Bạch phải lưu tâm nhiều nhất trong ngày hôm nay. Hơn nữa, khi làm việc với đồ kim loại như dao, kéo, kim chỉ,… bản mệnh cũng nên cẩn trọng hơn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 9/12/2020 họa thị phi có thể ghé thăm người mệnh Nhị Hắc trong ngày này khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu không xử lý khôn ngoan có thể gây ra hậu quả làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại.

Sức đề kháng của bản mệnh đang có dấu hiệu giảm sút trong thời gian này, có thể là vì bạn thức khuya quá thường xuyên rồi đấy. Bạn nên cân bằng lại cuộc sống để giữ gìn sức khỏe của mình bạn nhé.

Cổ nhân dạy: Càng nhiều tiền, càng không được đến những nơi sau

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Hôm nay cho dù bản mệnh có nhiều dự định thì cũng nên hạn chế thực hiện việc quan trọng vì Tam Bích gặp Bát Bạch gây nhiều tai họa, dễ bị thương gân cốt hoặc bị chó cắn.

Tam Bích bay về phương Tây Bắc dự báo có nhiều việc diễn ra ngoài kế hoạch, đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy xử lý, không được chủ quan hay lơ là giây phút nào.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/12/2020, đào hoa ghé thăm vào lúc này có thể là nguyên nhân gây xáo trộn cuộc sống người mệnh Tứ Lục đã có gia đình. Người độc thân cũng không hài lòng với những người đang nhiệt tình theo đuổi họ trong thời gian này.

Tứ Lục gặp Cửu Tử khuyên đàn ông mệnh này nên tập trung vào việc làm ăn, kinh doanh, nếu bạn cứ sa đà vào những việc không đáng sẽ hoài công, vô ích, mọi thứ sẽ bị đình trệ đấy.

Lắng nghe lời Phật dạy về 5 chữ “đừng”, cuộc đời đổi thay mỗi ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch dự báo việc bản mệnh đau ốm liên miên là lời cảnh báo cho những ai làm việc quá sức, không coi trọng sức khỏe vì mải làm ăn, nhất là thời gian cuối năm như thế này.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc khuyên bạn nên tránh các quyết định liên quan đến tiền bạc trong thời gian này, nếu bạn không cẩn thận sẽ có nguy cơ trắng tay.

Hôm nay hạn chế diện trang phục màu vàng, đỏ trong các giao dịch quan trọng, nhất là khi đi ký kết hợp đồng bạn nhé.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/12/2020 cũng là ngày 25/10 Âm lịch, hôm nay khuyên người mệnh Lục Bạch không nên gây tranh cãi thêm trong gia đình, việc ai đúng ai sai lúc này không quan trọng bằng hạnh phúc gia đình.

Trên bàn làm việc, bản mệnh nên có thêm quả cầu vàng để thúc vận quý nhân, tạo đà thăng tiến cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy những vấn đề liên quan tới dạ dày, đường ruột của bản mệnh không thể xem thường chút nào. Từ đó nó có thể gây ra những bệnh khác, do đó bạn nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt.

Tại sao có người cả đời vất vả lam lũ mà vẫn nghèo, có người “làm chơi mà ăn thật”?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Tam Bích dự báo khía cạnh mềm mỏng, linh hoạt của bản mệnh càng được khai thác trong ngày này càng giảm nguy cơ xảy ra những rắc rối.

Thất Xích bay về phương Bắc cho thấy, bản mệnh gặp vận đào hoa, người độc thân có những cuộc hẹn hò vui vẻ, hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này một cách trọn vẹn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hàng ngày, những cơ hội tiền bạc đang mở ra trước mắt người mệnh Bát Bạch sau một thời gian dài bạn đủ tích lũy kinh nghiệm cũng như thông tin có ích cho mình.

Bát Bạch gặp Tứ Lục dự báo tình cảm gia đình có thể bị xáo trọn khi vợ lấn quyền chồng, anh em trong nhà không biết nhường nhịn nhau.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Hôm nay, Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng khuyên bản mệnh đừng tự trách mình vì vấn đề đang xảy ra trong gia đình, ai cũng có đóng góp trong việc này, quan trọng là tìm ra cách hợp lý là được.

Cửu Tử bay về phương Đông giúp cho bạn có cách xử lý khôn ngoan hơn trong khi hướng dẫn con học hành. Khi con ngoan thì bạn cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Top những chòm sao thoát ế giáng sinh 2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...