Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/1/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/1/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hôm nay có thể sẽ gặp vận phát tài, có cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay mình.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Xem VẬN HẠN các tuổi năm Kỷ Hợi 2019 theo THẬP BÁT CỤC

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch có thể đạt được những lời khen ngợi từ phía cấp trên nhờ những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của mình.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục là sinh xuất, mệnh chủ đừng quá nóng vội nếu chưa thấy mình có cơ hội thăng tiến. Hãy phát huy hết mọi năng lực của mình trước khi đòi hỏi nhé.

Hôm nay hãy thử đặt bể cá phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc để tăng thêm cát khí cho mình xem nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 9/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 9/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc tài vận khá tốt, có nguồn thu nhập dồi dào, buôn bán dễ dàng thuận lợi.

Tuy nhiên, có lẽ vì ham công tiếc việc nên có lúc mệnh chủ chẳng hề quan tâm đến chuyện ăn uống đúng giờ, dễ vì thế mà mắc phải bệnh đau dạ dày.

Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình cho phù hợp hơn, không để ảnh hưởng đến sức khỏe. Mệnh chủ cũng có thể dùng đá trắng như mã não hay thạch anh trắng để làm trang sức trợ vận.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay nên chú ý hơn đến con cái trong nhà, nhất là trẻ nhỏ bởi thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ốm đau bệnh tật.

Hôm nay mệnh chủ có thể gặp phải nhiều biến cố trong công việc nhưng hãy kiên trì vượt qua, bởi thành công đang đợi bạn ngay phía trước.

Nên tránh dùng màu xanh hay đặt quá nhiều cây xanh trong nơi làm việc của bạn, sẽ khiến cho cát vận dần bị sụt giảm đi nhiều.

Xem thêm Ù tai điềm báo gì, nếu biết rồi nhất định phải lưu tâm

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 9/1/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ đón tin vui về chuyện học hành hay tình duyên, có thể sẽ có tin vui đỗ đạt hoặc thăng tiến cao hơn.

Mệnh chủ tiền bạc cũng tích lũy được 1 khoản kha khá, nên tìm cách đầu tư, kinh doanh để tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn nữa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể là bệnh liên quan đến phần phụ, nên đi thăm khám kịp thời.

Mệnh chủ chớ nên vì ngại ngùng mà không chịu đi chữa bệnh. Người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc dồi dào, chỉ sợ không có sức khỏe mà hưởng sau này thôi.

Hôm nay nên tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ nếu có việc quan trọng cần phải tiến hành, sự may mắn sẽ bị giảm sút đi nhiều phần.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Lục Bạch hôm nay có thể sẽ gặp vận phát tài, có cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay mình.

Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập, sức khỏe tuy không có vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi do suy nhược thần kinh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 8/1/2019, người mệnh Thất Xích dễ bị người khác làm cho hoang mang khi những chuyện mình đã dự định làm nay lại bị ngăn cản.

Mệnh chủ dễ bị điều tiếng bởi những việc mình chẳng hề làm, uy tín cá nhân bị giảm sút nghiêm trọng. Thị phi ập tới mà mệnh chủ chẳng hề hay biết.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Đông Nam,người mệnh này hôm nay nếu có việc cần phải hoạt động ngoài trời thì nên cẩn thận kẻo dễ bị thương.

Người mệnh Bát Bạch cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Mệnh chủ có thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, ăn uống kém ngon miệng…

Nên tìm cách sắp xếp công việc, cân đối công việc với cuộc sống của mình. Đừng để những sức ép từ công việc khiến cho mình trở nên mệt mỏi quá độ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/1/2019 của người mệnh Cửu Tử thứ 4 này dễ đạt được những bước tiến mới về danh vọng, được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Cửu Tử gặp Tam Bích là sinh nhập, tuy đạt được những thành công trong công việc nhưng mệnh chủ có thể thấy sức khỏe suy giảm, dễ gặp vấn đề về mắt hay tim…

Hôm nay nên chú ý đến phương vị trung tâm trong nhà, chớ nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn, bẩn thỉu ở đó, nếu không sức khỏe sẽ chuyển biến theo tình trạng tệ hơn.

Xem thêm Trời phú cho những người sinh vào ngày âm lịch này có số hút tài lộc, cả đời đủng đỉnh chờ tiền tài ập đến, tiêu mãi cũng không hết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Gương vỡ lại lành, chòm sao nào dễ tái hợp tình cũ trong kỳ Thủy nghịch hành lần 2 năm 2021?

Tử vi thứ 7 ngày 9/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 9/7/2022 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Ai sẽ ...