Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/8/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 8/8/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch chớ nên nhiều chuyện mà mang vạ vào thân. Có những lúc nói sự thật vào sai thời điểm thì cũng gây ra tai họa.

Xem thêm Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch chớ nên nhiều chuyện mà mang vạ vào thân. Có những lúc nói sự thật vào sai thời điểm thì cũng gây ra tai họa.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử, mệnh chủ hôm nay dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với người thân của mình. Đặc biệt, anh em trong nhà dễ vì danh lợi mà bỏ qua tình nghĩa.

Có nhiều mâu thuẫn cần thời gian để hóa giải, nhưng có những chuyện cần nhanh chóng giải quyết. Mệnh chủ cần dũng cảm đối mặt thay vì lùi lại phía sau.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 8/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 8/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc tuy tiền bạc không thiếu nhưng dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng.

Ngày hôm nay Nhị Hắc nhập cung Tây Bắc, người mệnh này chớ nên ham công tiếc việc quá mức mà khiến cho bản thân mệt mỏi quá độ. Tiền dù nhiều đến mấy nhưng chẳng thể nào mua được sức khỏe cho mình.

Sức khỏe của người mệnh Nhị Hắc suy yếu một phần là do bản thân làm việc hao tổn sức lực quá nhiều, một phần là do thời tiết thay đổi thất thường.

Xem thêm Danh sách những điều đại kị, CẢNH CÁO nam giới chớ nên phạm phải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 8/8/2018 của người mệnh Tam Bích không có nhiều may mắn cho lắm. Công việc dễ gặp phải khó khăn do mệnh chủ gây bất hòa với cấp trên, từ đó thị phi điều tiếng không dứt.

Thêm nữa, trong ngày thứ 4 này mệnh chủ còn dễ bị kẻ xấu vu oan giá họa. Nhân lúc mệnh chủ đắc tội với cấp trên, tiểu nhân có thể đổ hết tội lỗi lên đầu Tam Bích, khiến cho người mệnh này bị liên lụy.

Mệnh chủ nên tìm cách tiết giảm bớt năng lượng xấu bằng cách dùng cây xanh phong thủy trong phòng làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào cung Đông Bắc, mệnh chủ phải đối mặt với nhiều khó khăn trở ngại trong công việc. Những mục tiêu bạn đề ra bị phá hỏng, con đường sự nghiệp khó bề thăng tiến.

Thứ 4 này bản mệnh còn cần phải đề phòng bệnh tật ập đến. Cũng may trong nhà gia đạo ấm êm, người ấy hiểu và thông cảm cho người mệnh Tứ Lục nên tinh thần không đến mức quá tệ.

Mệnh chủ có thể trưng thêm những vật phẩm phong thủy tốt cho công danh sự nghiệp như tháp Văn Xương hay voi phong thủy, chắc chắn sẽ có thay đổi tích cực.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gia đình không được hạnh phúc, vợ chồng con cái thiếu quan tâm chia sẻ với nhau, tình cảm càng ngày càng phai nhạt.

Tinh thần bất ổn càng dễ khiến cho bệnh tật phát sinh. Đặc biệt, thời tiết mưa nhiều, ngập lụt khắp nơi dễ khiến cho dịch bệnh bùng phát, người mệnh Ngũ Hoàng nên đề phòng bệnh về mắt.

Trong nhà nên có sự ấm áp để người ở nhà dù đi xa cũng muốn trở về. Trong nhà chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ, vàng để tránh xung đột giữa các thành viên.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy phòng ngủ cực hung mà nhiều người phạm phải

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 8/8/2018 của người mệnh Lục Bạch có số phát tài. Mệnh chủ có được điều này là nhờ năng lực của chính mình, bằng chính tài trí của bản thân.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ hôm nay công việc suôn sẻ, dễ gặp thành công, nhờ thế mà có cơ hội thăng quan tiến chức. Cần đề phòng kẻo tiểu nhân ganh ghét mà hãm hại.

Trong ngày hôm nay chú ý đến phương vị Chính Bắc trong nhà, không để đồ đạc hay rác bẩn ở đây kẻo vận may tiêu tan, tiền bạc tiêu tán, tài lộc hư hao.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 7/8/2018, người mệnh Thất Xích công danh tài lộc đủ đầy, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc mà công việc cũng không có trở ngại gì lớn.

Tuy nhiên, mải mê với công danh sự nghiệp có thể khiến cho mệnh chủ không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình, chính vì thế mà dễ dẫn đến những xung đột trong gia đình.

Mệnh chủ cần điều chỉnh lại thời gian cho công việc và gia đình, tránh để mất cân bằng trong cuộc sống gây ra nhiều bi kịch về tình cảm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Bát Bạch không may gặp phải nhiều chuyện bất trắc. Tiền bạc trong nhà không cánh mà bay, tài sản tổn hao.

Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên chú ý hơn đến sức khỏe của trẻ, thời điểm này trong năm thời tiết thất thường, khi mưa khi nắng rất dễ khiến trẻ bị ốm sốt.

Xem thêm 6 vật đại kị không mang vào nhà kẻo rước họa vào thân

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 8/8/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Nam, nếu có việc liên quan đến học hành thi cử thì cực kì thuận lợi, đạt được những thành tích cao ngoài mong đợi.

Chẳng những thế, công việc cũng sẽ thêm phần thuận lợi, có khả năng thăng tiến. Chỉ hiềm nỗi sức khỏe của mệnh chủ dễ bị ảnh hưởng, đề phòng bệnh đau dạ dày.

Trong nhà nên đặt thêm nhiều vật phẩm phong thủy để trợ giúp cho sức khỏe của mệnh chủ cũng như những thành viên khác trong nhà.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...