Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/3/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 6/3/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc cần phải chú ý lời ăn tiếng nói. Nhị Hắc nhập cung Đông Nam là điềm báo về họa thị phi chồng chất.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo đi xa, có thể đây là cơ hội tốt để mệnh chủ phát triển sự nghiệp của mình.

Ngày hôm nay là ngày rất tốt cho những người theo nghiệp bút nghiên, viết lách, sẽ mang tới cho người mệnh này nhiều thành quả bất ngờ.

Mệnh chủ có thể tận dụng mọi cơ hội, mọi khả năng mình có để đạt được những điều mình muốn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 6/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 6/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cần phải chú ý lời ăn tiếng nói. Nhị Hắc nhập cung Đông Nam là điềm báo về họa thị phi chồng chất.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng không cần quá lo lắng bởi hôm nay vận trình về cơ bản vẫn khá tốt đẹp, tiền của vào nhà nhiều như nước.

Trong ngày thứ 4 này, nếu cần phải đàm phán, thương thuyết hay làm việc gì đó quan trọng thì tốt nhất nên mặc đồ màu đỏ hay màu vàng sẽ tốt hơn.

Xem thêm Cách xác định hướng nhà, ban thờ, hướng bếp đơn giản để bạn không phải đau đầu tính toán

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 6/3/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Trung cung, người mệnh này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đừng hành động quá cảm xúc mà mắc sai lầm.

Ngày hôm nay người mệnh Tam Bích có điềm báo phát đạt, mệnh chủ nên chú ý để nắm bắt cơ hội trong tầm tay, đừng nên để những muộn phiền kia khiến mình mất tập trung.

Ai cũng có những lúc không được như ý, ai cũng có lúc cảm thấy hoang mang hay chán nản, song cuộc sống vẫn tiếp diễn và chúng ta vẫn phải cố gắng thôi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 6/3/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ nảy sinh mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình, có khi chẳng vì lý do nào chính đáng.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất, mệnh chủ nên học cách nhẫn nhịn, khi 1 người đang nóng giận thì người kia nên lắng lại, để sau đó khi đã bình tĩnh mới tiếp tục tranh luận.

Mệnh chủ hôm nay có thể đặt trên bàn làm việc của mình cây xanh phong thủy như trúc phát lộc hay vạn niên thanh để có được điều mình muốn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 6/3/2019 của người mệnh Ngũ hoàng có điềm báo về họa quan trường, mệnh chủ làm gì cũng cần phải cẩn thận, nhất là trong chuyện giấy tờ, tiền bạc.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích là khắc nhập, trong cái rủi cũng có cái may khi mà mệnh chủ dễ nhận được cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay, thậm chí là kiếm nhiều tiền nữa.

Xét về phong thủy thì hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng có những lúc không thực sự may mắn, nếu khi ấy không tìm được sự trợ giúp nào khác thì mệnh chủ có thể niệm Kim cương kinh để hóa giải sát khí.

Xem thêm Hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ, phòng thờ hợp tuổi gia chủ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/3/2019, người mệnh Lục Bạch có thể sẽ có thêm 1 khoản thu nhập nho nhỏ, không đủ để giàu có nhưng cũng đủ để chi trả 1 số vấn đề.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc xuất, người mệnh này mải mê làm việc, kinh doanh buôn bán nhưng lại thiếu thời gian quan tâm đến gia đình, dễ xảy ra chuyện không mong muốn.

Mệnh chủ nên sắp xếp lại công việc và cuộc sống của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 6/3/2019 của người mệnh Thất Xích dễ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Mệnh chủ quá đào hoa cũng khiến cho tình duyên của bạn không được ổn định. Người mệnh này cần phải học cách trân trọng tình cảm thực sự của đối phương.

Chớ nên mặc đồ màu đỏ trong ngày hôm nay bởi nó có thể khiến cho những mâu thuẫn tình cảm càng ngày càng gia tăng theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 6/3/2019 của người mệnh Bát Bạch có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi không khí gia đình căng thẳng, những mâu thuẫn càng ngày càng leo thang.

Dù tiền bạc kiếm được không ít nhưng tiếc rằng nó chẳng thể mua được hạnh phúc mà bạn đang cần có. Người mệnh này cần phải học cách để chăm sóc cho gia đình mình tốt hơn.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên như vòng tay bằng thạch anh hồng hay quả cầu thạch anh hồng trưng trong nhà…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 6/3/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Nam, người mệnh này đang gặp vấn đề với người thân của mình khi mà thấy đối phương lao đầu vào chỗ tối nhưng không ngăn lại được.

Mệnh chủ không muốn phải khiến cho đối phương mất hết sĩ diện nên vẫn hết lời khuyên can nhưng có lẽ lần này bạn cần phải mạnh tay hơn.

Người mệnh Cửu Tử hôm nay nên lưu ý phương vị Tây Nam trong nhà, chớ nên để quá nhiều đồ đạc bừa bộn ở đây.

Xem thêm Cẩn thận kẻo nghèo và bệnh tật vì phòng tắm không đúng phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...