Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 6/11/2019: Tứ Lục giữ mình

Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 6/11/2019: Tứ Lục giữ mình

Xem phong thủy thứ 4 ngày 6/11/2019 cho thấy người mệnh Tam Bích cần cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói trong thứ 4 này kẻo vướng vào các cuộc tranh đấu, thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân khi mà Tam Bích nhập cung Chính Đông.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Top 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/11/2019, Nhất Bạch bay về phương Chính Bắc báo hiệu người mệnh Nhất Bạch trong hôm nay có thể đón tin mừng về công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và đánh giá cao của cấp trên với những gì mình thể hiện trong thời gian qua.

Việc học tập, thi cử của bản mệnh cũng diễn ra rất suôn sẻ. Nhờ nỗ lực chăm chỉ mà kết quả của bạn tiến bộ thấy rõ. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ tuyệt vời này nhé. Bạn có biết: 4 bảo bối phong thủy hàng đầu giúp sĩ tử thi đâu đỗ đấy

Ngoài ra, Nhất Bạch gặp Thất Xích cũng nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Sự thờ ơ và lạnh nhạt của bạn có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại tình cảm của cả hai.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 4 ngày 6/11/2019: Tứ Lục giữ mình
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 6/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/11/2019, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần xây dựng một chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý trước khi cơ thể quá tải rồi đổ bệnh vì lao lực sẽ rất phiền hà.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch báo hiệu công việc làm ăn của bạn đang rất thuận lợi. Đầu óc kinh doanh nhanh nhạy mang đến cho bận cơ hội phát đạt không còn xa nữa.

Để mọi thứ thêm phần thuận lợi và hanh thông, tránh điều xui, rắc rối không cần thiết, bản mệnh nên tránh sử dụng các đồ vật màu đỏ và vàng trong hôm nay.

Xem thêm Tài lộc của 12 con giáp thứ 4 ngày 06/11/2019: Sửu phát tài, Tý gặp tiểu nhân

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 5/11/2019, người mệnh Tam Bích cần cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói trong thứ 4 này kẻo vướng vào các cuộc tranh đấu, thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân khi mà Tam Bích nhập cung Chính Đông.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần suy xét mọi mặt của vấn đề, đừng vội đưa ra kết luận về những điều bạn chưa thật sự hiểu rõ. Bởi tất cả chỉ là góc nhìn phiến diện của bạn mà thôi, nếu không bạn sẽ tự gây rắc rối cho chính mình.

Tam Bích gặp Cửu Tử là sinh xuất. Mệnh chủ có nhiều niềm vui từ kết quả học hành tiến bộ của con cái. Cần động viên con đúng cách để trẻ không sinh ra sự kiêu ngạo, dễ dẫn đến chủ quan.

Xem thêm Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 4 ngày 6/11/2019, Tứ Lục bay về phương Đông Nam, người mệnh Tứ Lục đạt kết quả đáng tự hào trong cả công việc lẫn chuyện học tập trang bị thêm kiến thức cho bản thân.

Nếu là người làm ăn kinh doanh, hôm nay là ngày rất thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch đầu tư đã đặt ra trước đó. Với đầu óc nhanh nhạy và bản lĩnh của mình, dù ban đầu có thể gặp phải không ít khó khăn song vạn sự khởi đầu nan, bạn nhất định sẽ thu về khoản lợi lớn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh cần phải biết giữ mình, tránh xa vào tửu sắc hoặc các cám dỗ kẻo gây tiếng xấu ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình và sự nghiệp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Trong ngày ngày 6/11/2019, Ngũ Hoàng nhập Trung Cung nhắc nhở bản mệnh tránh suy nghĩ chủ quan, vội vàng đưa ra quyết định. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đáng tin bên cạnh trước những ngã rẽ quan trọng của cuộc đời.

Những người làm kinh doanh lại càng nên cẩn thận, cần suy tính kỹ càng để không rơi vào tình huống lỗ vốn nặng. Nếu không may mắn rơi vào tình trạng xấu đó, bản mệnh cũng không nên sa sút và nhụt chí, mọi chuyện đều có cách giải quyết khi bạn suy nghĩ tích cực.

Muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bạn không nên bỏ qua những vật phẩm phong thủy cầu may, giúp tránh các năng lượng tiêu cực như tiền xu phong thủy, chuông gió phong thủy, quả cầu thủy tinh trắng…

Xem thêm Chuông gió phong thủy: Tất tần tật những điều bạn cần biết để nghênh cát khí, đón quý nhân khi sử dụng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Bắc, trong ngày này nếu có việc cần xuất hành đi xa, người mệnh Lục Bạch nên chú ý an toàn, tránh bị phân tâm hay đi vội vã để tránh gây ra sự cố, tai nạn không đáng có.

Lục Bạch gặp Tam Bích, con đường thăng tiến vẫn đang trải dài trước mắt bản mệnh. Khi cơ hội đến hãy biết cách nắm bắt kịp thời kẻo lỡ mất thời cơ quý giá.

Nếu muốn thúc đẩy công danh sự nghiệp hanh thông, bạn có thể nuôi phong thủy như cá vàng, cá rồng… sẽ rất có ích cho tài lộc của bạn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thời điểm Thất Xích bay về phương Chính Tây, những tín hiệu khả quan gần đây cho thấy bản mệnh đang đi đúng đường để có thể tạo dựng một tương lai ổn định và tươi sáng cho gia đình mình.

Tuy nhiên, bạn nên thay đổi thói quen chi tiêu có phần vung tay quá trán hiện tại, nên dành tiền vào những việc cần thiết hơn hoặc để phòng khi ốm đau bệnh tật.

Thất Xích gặp Tứ Lục, vận đào hoa của bản mệnh khá vượng trong hôm nay. Tuy nhiên, điều này rất tốt với những người độc thân, nhưng lại có thể là rắc rối với người đã có gia đình. Bản mệnh nên có sự điều chỉnh khoảng cách hợp lý trong các mối quan hệ khác giới để không gây hiểm lầm.

Xem thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ trong hôm nay. Dù khoản lợi thu về không quá lớn nhưng nó phần nào giúp cải thiện tình hình tài chính trước mắt của bạn.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có thể gặp vài rắc rối cần tốn công sức giải quyết. Dù không gây ra hậu quả nghiêm trọng song vẫn khiến bạn đau đầu không ít.

Hôm nay, màu sắc may mắn của người mệnh Bát Bạch chính là các gam màu nóng như màu đỏ, hồng, tím…. Bạn có thể sử dụng các vật dụng, vật phẩm phong thủy mang màu sắc này như quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hoặc Thạch anh tím, Tỳ Hưu màu đỏ Thiềm Thừ màu đỏ, màu hồng,… sẽ rất tốt cho vận số.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 6/11/2019, Cửu Tử bay về phương Chính Nam, bản mệnh nên đề phòng các vấn đề về bệnh tim mạch, huyết áp. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để hiểu được tình trạng cơ thể mình một cách chính xác nhất.

Cửu Tử gặp Lục Bạch là khắc xuất. Việc quá tập trung cho công việc khiến bản mệnh càng ngày càng dành ít thời gian cho gia đình. Nếu đã có con, bạn cần có sự quan tâm sát sao đến cả vấn đề học tập lẫn sinh hoạt của con.

Bạn nên biết rằng, mỗi gia đoạn trưởng thành của trẻ nhỏ, từ lúc mới sinh đến thời niên thiếu đều không thể thiếu sự quan tâm và chăm sóc của che mẹ. Nếu không có hoặc thiếu sự gắn kết với cha mẹ có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ ngay từ nhỏ.

Xem thêm Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...