Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/9/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 5/9/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch không được may mắn cho lắm, nhất là trong chuyện tiền bạc. Mệnh chủ cần đề phòng kẻo tiền bạc tiêu tán.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 04/09/2018 đến ngày 10/09/2018

Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 5/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch phát huy được năng lực của mình, chẳng những danh lợi đủ đầy mà còn có điềm báo phát tài nhỏ nữa.

Mệnh chủ những tưởng đã sung túc đủ đầy không thiếu thứ gì, nhưng tình cảm vợ chồng gặp nhiều trở ngại, anh em trong nhà tranh chấp với nhau, khiến tình cảm rạn nứt.

Người mệnh này nên dùng vật phẩm trang sức bằng mã não đen hay đá núi lửa để hóa giải những chuyện buồn, bất đồng trong tình cảm, để đào hoa thêm vượng sắc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 5/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 5/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 5/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe. mệnh chủ dễ bị mắc các bệnh về tì vị hay đường ruột, nhất là bệnh đau dạ dày.

Nhị Hắc bay vào phương Chính Tây, điều này có thể là lời cảnh báo về tai họa liên quan đến lửa cho người mệnh này, mệnh chủ chớ nên coi thường.

Trong nhà nên để ý đến các vấn đề về phong thủy để tiết giảm năng lượng xấu. Đá trắng có thể giúp cho người mệnh Nhị Hắc giảm bớt những vận hạn mình có thể gặp phải.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/9/2018 của người mệnh Tam Bích gặp Nhị Hắc, đây là điềm báo không có lợi cho mệnh này, nhất là về đường công danh, dễ gặp phải nhiều điều cản trở.

Ngoài ra, mệnh chủ trong ngày thứ 4 này cần phải giữ bình tĩnh để không nảy sinh mâu thuẫn, vợ chồng không hòa hợp có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Một đứa trẻ cần 1 mái nhà ấm áp và nhiều tình yêu thương, đừng chỉ nghĩ bạn cho bé cơm ăn áo mặc hàng ngày mà đã đủ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 5/9/2018 cho thấy sao Tứ Lục nhập cung Chính Nam, người mệnh này có điềm báo tin vui. Con trẻ trong nhà có 1 ngày khai giảng hân hoan, nhiều niềm vui, hứa hẹn năm học mới đầy ấn tượng.

Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn. Đó có thể là mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con, hay đơn giản là do áp lực cuộc sống khiến 2 người không thể kiềm chế được mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 5/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng con đường sự nghiệp thuận lợi, công việc không gặp phải cản trở gì, còn có thể được quý nhân nâng đỡ, may mắn nhiều phần.

Song xét về vấn đề sức khỏe thì có lẽ người mệnh này có nhiều điều phải lo lắng. Nếu là nam mệnh thì dễ mắc bệnh đường tiết niệu, nữ mệnh đề phòng các bệnh phụ khoa.

Sức khỏe giảm sút có thể do nhiều vấn đề.

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/9/2018 của người mệnh Lục Bạch tinh thần sa sút, dễ mệt mỏi, căng thẳng. Tuy nhiên, hôm nay là thời điểm mà mệnh chủ có thể phát tài.

Nếu mệnh chủ có thể kiểm soát được bản thân, quên đi những chuyện đang lo lắng mà phấn đấu, phát huy năng lực hết mình thì hoàn toàn có khả năng giành được thành công.

Để tăng thêm vận khí cho mình, người mệnh này nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng trợ thêm cát khí như voi vàng hay quả cầu vàng…

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 5/9/2018 cho thấy Thất Xích gặp Lục Bạch, người mệnh Thất Xích có tài năng, cũng có cơ hội để thể hiện tài năng đó của mình, cơ may thăng tiến là rất lớn.

Tuy nhiên Thất Xích nhập cung Chính Đông, có thể mệnh chủ vì thế mà gặp kẻ tiểu nhân lừa gạt, cần thận trọng đề phòng khi đưa ra những quyết định lớn kẻo bị phá tài, phá sản.

Người mệnh này hôm nay nên chú ý chớ nên đặt quá nhiều đồ điện ở phương vị Chính Đông trong nhà, có thể sẽ gây ra những chuyện xui xẻo ngoài mong muốn.

Xem thêm 5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 – 07/08), giúp bạn đổi vận

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 5/9/2018 của người mệnh Bát Bạch không được may mắn cho lắm, nhất là trong chuyện tiền bạc. Mệnh chủ cần đề phòng kẻo tiền bạc tiêu tán.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng đang trục trặc, có thể lên kế hoạch đi chơi để hâm nóng tình cảm, song cần đề phòng tai nạn khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Mệnh chủ có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát để bảo vệ cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 5/9/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay cần đề phòng các bệnh về mắt và tim. Cửu Tử nhập Trung cung, mệnh chủ chớ nên để rác thải hay đồ đạc lộn xộn ở giữa nhà kẻo dễ gặp chuyện.

Người mệnh này còn phải lưu ý hơn đến chế độ sinh hoạt của mình. Bệnh từ miệng mà vào, ăn uống không đúng giờ sẽ khiến cho bạn phải gánh chịu nhiều hậu quả, trong đó có bệnh đau dạ dày.

Mệnh chủ nên xem xét nhiều hơn về chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình, đồng thời cũng có thể sử dụng nhiều những vật phẩm màu đỏ để tăng thêm cát vận cho mình.

Xem thêm Thời gian ứng nghiệm Phong thủy nhanh hay chậm?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...