Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 4/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 4/7/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch dễ ốm đau, bệnh tật, cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết nắng nóng nên hạn chế ra ngoài vào giờ cao điểm để tránh bị cảm nắng.

Xem thêm Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Dự đoán vận mệnh cát hung cho 12 con giáp trong tháng 6/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ ốm đau, bệnh tật, cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết nắng nóng nên hạn chế ra ngoài vào giờ cao điểm để tránh bị cảm nắng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 4/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 4/7/2018

Ngoài vấn đề sức khỏe ra thì mệnh chủ cũng cần đề phòng họa thị phi ập tới. Điều này có thể là do những thành công bạn đạt được trong ngày hôm nay. Thường thì những người theo nghiệp văn chương dễ đạt được thành tựu hơn các ngành nghề khác..

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy khai vận trợ lực cho sự nghiệp phát triển như tháp Văn Xương.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 4/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp may mắn về tài lộc, mà thường thì những khoản đầu tư bất động sản sẽ sinh lời và giúp cho mệnh chủ có được nguồn thu dồi dào ngoài sức tưởng tượng.

Có điều bản mệnh mải mê kiếm tiền quá mức có thể gây ra nhiều hệ lụy, tình cảm gia đình dần trở nên xa cách mà trong công việc cũng có không ít kẻ ganh ghét nên tìm cách để hãm hại, khiến cho người mệnh Nhị Hắc khá chật vật để thoát khỏi vòng vây.

Tiền bạc tuy quan trọng thật nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Tình yêu mà bạn tốn bao thời gian và công sức có thể sẽ tan biến, còn quãng thời gian trưởng thành của con trẻ đã qua đi thì chẳng gì có thể mua lại được.

Xem thêm Phong thủy giải thích vì sao bạn không được để chân hướng ra ngoài cửa chính khi ngủ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018 của người mệnh Tam Bích có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Mệnh chủ đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, tiền bạc nhờ thế mà cũng được cải thiện ít nhiều.

Tuy nhiên, hôm nay sao Tam Bích bay vào phương Chính Tây, nhắc nhở mệnh chủ cần bình tĩnh và sáng suốt khi giải quyết vấn đề, đặc biệt nên kiểm soát cảm xúc của mình, tránh bốc đồng động chân động tay để giải quyết mâu thuẫn, dễ vướng vòng lao lý.

Người mệnh này có thể sử dụng những vật phong phong thủy làm từ thạch anh hồng, thạch anh tím hay ngọc hồng lựu để giảm bớt những xui xẻo đến với mình. Trang sức phong thủy có sức mạnh thực sự mà không phải ai cũng biết điều đó.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Coi phong thủy ngày 4/7/2018 người mệnh Tứ Lục được cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà con đường học hành thi cử cực kì suôn sẻ thuận lợi. Điều này không chỉ riêng mệnh chủ được hưởng mà cả con cháu trong nhà cũng được thơm lây.

Có điều, nhà có trẻ nhỏ thì cần đề phòng ốm đau bệnh tật. Mùa hè đang vào thời điểm mà nhiệt độ tăng lên cao, thời tiết khắc nghiệt, dễ sinh ra nhiều dịch bệnh, mệnh chủ nên có sự chuẩn bị trước để bảo vệ cho mình và gia đình.

Hôm nay nam mệnh có thể sẽ phải xuất hành xa, trên đường không rõ có gặp phải bất trắc gì không, tuy nhiên để đề phòng bất trắc, mệnh chủ tốt nhất nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy cầu an hóa sát.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng trong công việc có nhiều bước tiến triển tốt, nhất là nam mệnh chẳng những có điềm báo thăng quan tiến chức mà còn có thể có thêm nhiều nguồn thu khác, giúp cho kinh tế gia đình khởi sắc rõ rệt.

Công việc sẽ chiếm thời gian của mệnh chủ, đòi hỏi mệnh chủ phải tập trung thời gian và trí lực thì mới cho về những thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên hôm nay là ngày mà sao Ngũ Hoàng nhập vào phương Chính Nam, dễ gây ra các bệnh về mắt hay máu huyết cho mệnh chủ. Để giảm bớt những xung sát, ngoài việc chú ý chăm sóc sức khỏe, mệnh chủ nên hạn chế sử dụng đồ vật có màu vàng và đỏ.

Xem thêm Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chắc chắn lận đận tình duyên

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/7/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể dựa vào tài trí và năng lực của mình để tăng thêm thu nhập. Điềm báo phát tài sắp tới, không phải là khoản thu quá lớn nhưng cũng thoải mái cho mệnh chủ chi tiêu.

Có điều, xin nhắc nhở người mệnh Lục Bạch làm gì cũng cần phải tuân thủ pháp luật, nếu không rắc rối sẽ tự tìm đến. Khi ấy chẳng những tiền bạc tổn hao mà an nguy của bản thân cũng chẳng thể được bảo đảm.

Một điều nữa mà người mệnh Lục Bạch nên chú ý vào ngày thứ 4 này, đó là việc giữ vệ sinh nhà cửa, sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Đặc biệt nếu như vị trí phương Chính Bắc trong nhà không đảm bảo được điều này thì dễ gây tán tài hao lộc, tiền bạc thất thoát.

Xem thêm Mệnh Kim nuôi cá gì để phúc lộc luôn đầy nhà?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 4/7/2018 của người mệnh Thất Xích có thể được quý nhân trợ giúp, công việc dù có gặp khó khăn cũng có thể được hóa giải. Về đường tài lộc, quý nhân sẽ mở đường cho mệnh chủ tìm thấy cơ hội kiếm tiền.

Song hôm nay Thất Xích bay vào phương Tây Nam, điều này có thể khiến cho mệnh chủ tiêu hóa không tốt, ăn uống kém ngon miệng, đề phòng bị trúng thực hay đau dạ dày, đau đại tràng. Trời nắng nóng nên chú ý khi sử dụng các thiết bị điện để đề phòng hỏa hoạn.

Mệnh chủ nên biết cách để bảo vệ sức khỏe cho mình, có thể luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, cũng có thể thử học Thiền để vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho tâm trí.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 3/7/2018, hôm nay người mệnh Bát Bạch dễ giành được thành công trên con đường sự nghiệp, nhất là ai theo nghiệp văn chương thì càng dễ bề thăng tiến. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để mệnh chủ tiến hành đầu tư tài chính vào lĩnh vực nhà đất.

Cha mẹ mải mê kiếm tiền có thể sẽ bê trễ trong việc sát sao con trẻ. Mệnh chủ nên dành thêm thời gian cho gia đình, đốc thúc con cái học hành chăm chỉ, lựa chọn phương pháp dạy học phù hợp cho con, để không ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.

Trong nhà có thể nuôi thêm bể cá vàng, vừa tạo không gian đẹp, vừa giúp con trẻ có nơi giải trí, dạy con cách chăm sóc vật nuôi và có trách nhiệm với người khác, đồng thời cũng tạo ra trường khí tốt trong phong thủy để thu hút tài lộc về nhà.

Xem thêm 3 con giáp cả đời hưởng phú quý, nếu không là nữ nhân thành đạt thì cũng là thiếu phu nhân giàu có

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 4/7/2018 của người mệnh Cửu Tử có điềm báo thăng quan tiến chức, tin vui tới tấp, tấn tài tấn lộc. Gia đình có nhiều điềm khởi phát, con cháu học hành tấn tới, có nhiều bước tiến mới và vinh danh cho gia tộc.

Song trong ngày có thể sẽ phải đề phòng bệnh tật, đặc biệt là con trẻ. Bệnh ở đây thường là những chứng bệnh về mắt, cha mẹ nên giảm bớt thời gian bên máy tính, điện thoại, tivi…, cũng tránh việc dùng những thiết bị điện tử đó để trông con gián tiếp, tự bảo vệ đôi mắt cho cả gia đình mình.

Trong nhà cần đặc biệt chú ý đến vị trí Đông Nam ngày hôm nay, chớ để đồ đạc lộn xộn hay rác thải bừa bãi ở đây. Bệnh về mắt có thể sẽ phát sinh do chính điều này, nên chú ý trước là hơn.

Xem thêm Vật phong thủy hợp mệnh giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...