Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 31/7/2019: Nhất Bạch sức khỏe kém

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 31/7/2019: Nhất Bạch sức khỏe kém

Xem phong thủy thứ 4 ngày 31/7/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp phải một số vấn đề sức khỏe, mà điển hình là bệnh về đường tiêu hóa.

Xem thêm Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của 12 con giáp, tháng cô hồn ai dễ bị vận xui đeo bám nhất?

Cách hóa giải Thái Tuế 2020: Vận xui tiêu tán nếu biết thay đổi từ chính bản thân

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/7/2019, người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp phải một số vấn đề sức khỏe, mà điển hình là bệnh về đường tiêu hóa.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ hôm nay có thể sẽ phải đứng ra gánh vác khá nhiều công việc trong gia đình, nhất là nữ mệnh.

Hôm nay người mệnh này có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của phong thủy ngoài trợ giúp về y tế. Bạn hãy xem phong thủy nhà ở của mình có phạm lỗi gì không nhé.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 31/7/2019: Nhất Bạch sức khỏe kém
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 31/7/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Nhị Hắc trong ngày sao Nhị Hắc nhập cung Chính Đông cần phải thận trọng với lời nói của mình.

Họa thị phi dễ ập đến với mệnh chủ khi mà người nói vô tình còn người nghe có ý, tự suy diễn ra những chuyện vốn dĩ không phải là ý định ban đầu của bạn.

Người mệnh này hôm nay nên tập trung vào công việc nhiều hơn. Hết giờ làm việc thì về nhà luyện tập thể dục thể thao, làm mình bận rộn thay vì rảnh rỗi tám chuyện.

Nên xem Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 – 5/8/2019)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Tam Bích vận trình khá trắc trở chứ chẳng được thuận lợi suôn sẻ như mong muốn.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này cần phải nắm bắt cơ hội để không phải hối tiếc. Vận trình hôm nay không tốt lắm, ngay khi có thời cơ chuyển mình thì đừng có kén cá chọn canh quá nhiều.

Hôm nay mệnh chủ có thể dùng trang phục hay đồ dùng mang hành Hỏa để giảm bớt những tác động tiêu cực lên vận trình của mình.

Xem thêm Nên chuẩn bị gì cho tháng cô hồn 2019 để sống bình an?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục nhập trung cung, người mệnh này tinh thần khá tốt, phấn đấu hết mình và giành được những thành công không nhỏ trên con đường công danh sự nghiệp.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ được quý nhân giúp sức và trao cho những thế mạnh mà không phải ai cũng may mắn có được.

Tuy nhiên, điềm báo phong thủy lại cho thấy sức khỏe của người mệnh Tứ Lục hôm nay không được tốt lắm, mệnh chủ cần phải lưu ý để không làm việc quá sức.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng mệnh chủ thứ 4 này nên hạn chế những chuyến đi xa, nhất là khi mà bạn cảm thấy sức khỏe của mình không được ổn định cho lắm.

Thời tiết thời điểm này trong năm khá khắc nghiệt với những ngày nắng nóng kèm theo mưa giông bất chợt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay ra đường dễ bị người khác gây khó dễ, song bạn nên nhẫn nhịn đi 1 chút thay vì cư xử bốc đồng, dễ rước họa vào thân.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 31/07/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 31/07/2019: Ai phải đương đầu với khó khăn?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay Lục Bạch nhập cung Chính Tây, người mệnh này ra đường nên cẩn thận, điều khiển xe cộ an toàn, đừng vì vội vàng mà chạy nhanh vượt ẩu.

Lục Bạch gặp Bát Bạch, mệnh chủ có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của quý nhân trong việc tìm kiếm cơ may kiếm tiền, hôm nay tài lộc không được nhiều lắm.

Chính vì thế mệnh chủ càng phải lưu ý phương vị Chính Tây trong nhà hôm nay, để vị trí này bừa bộn bẩn thỉu càng dễ dẫn đến họa phá tài.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 30/7/2019: Cửu Tử sung túc, người mệnh Thất Xích tiền vào nhà nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày Thất Xích nhập cung ĐÔng Bắc, mệnh chủ có nhiều việc cần phải chi tiêu, thế nên tiền thu về nhiều mà bỏ ra cũng không ít.

Mệnh chủ hôm nay có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang tính Thủy để giảm bớt những điềm hung họa có thể xảy ra.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 31/7/2019, người mệnh Bát Bạch đón nhiều tin vui trong ngày. Mệnh chủ được nhiều người yêu mến, công việc thuận lợi suôn sẻ.

Chẳng những thế, tin vui lớn nhất trong ngày của mệnh chủ thứ 4 này chính là đường tình duyên đào hoa nở rộ, người thương kẻ mến tấp nập.

Tuy nhiên mệnh chủ cần suy nghĩ kỹ để lựa chọn đúng người phù hợp với mình. Có thể bạn sẽ cần đến sự tư vấn của những người thân thiết nữa đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay nên nhanh chóng quyết định những việc quan trọng, tránh để thời điểm tốt qua mất.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc, gia đình hạnh phúc là điều mà mệnh chủ vô cùng tự hào. Hãy cố gắng để gìn giữ hạnh phúc mình đang có.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để giúp cho mình có thêm những lựa chọn làm mới, hâm nóng tình yêu.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...