Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 31/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 31/10/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 31/10/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch tài lộc vượng, làm gì cũng thuận lợi, nhất là sẽ có tiền từ trên trời rơi xuống, mệnh chủ không cần phải cố gắng quá nhiều.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 30/10/2018 đến ngày 05/11/2018

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch tài lộc vượng, làm gì cũng thuận lợi, nhất là sẽ có tiền từ trên trời rơi xuống, mệnh chủ không cần phải cố gắng quá nhiều.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử, con giáp này hôm nay tài lộc hanh thông nhưng lại cản trở đường tình duyên. Mệnh chủ mải mê kiếm tiền mà không chịu quan tâm đến gia đình, khiến tình cảm đôi bên dần phai nhạt.

Hôm nay, ở phương vị Đông Bắc trong nhà, chớ nên đặt những đồ nội thất hay đồ dùng màu đỏ. Đây là màu sắc xung khắc với người mệnh Nhất Bạch, sẽ khiến tài lộc tiêu tan.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 31/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 31/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 31/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp phải rắc rối trong chuyện công việc, mệnh chủ thiếu suy xét cẩn thận nên có thể sẽ không nhìn thấy những nguy cơ tiềm ẩn.

Người mệnh Nhị Hắc nên tập trung vào công việc nhiều hơn nữa. Dù chuyện tình cảm có khiến bạn rối bời đến đâu thì cũng không nên để cho mình đánh mất tất cả.

Mệnh chủ nên xác định lại mục tiêu của mình, đừng để cho những chuyện không đáng có ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 31/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhị Hắc, người mệnh này dễ trục trặc về tình duyên. Đừng để cho những bốc đồng trong phút chốc trở thành nuối tiếc.

Người mệnh Tam Bích thứ 4 này có thể sẽ phải xuất hành xa. Sự xa cách có thể khiến cho mệnh chủ và người ấy càng ngày mâu thuẫn, khó có thể hòa giải được.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 31/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, mệnh chủ có thể sẽ vướng họa thị phi. Người mệnh này không biết giữ bí mật cho riêng mình nên cuối cùng tự rước họa vào thân.

Đừng để những sai lầm trong phút chốc khiến cho người mệnh này đánh mất đi những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Hãy học cách tập trung để làm tốt việc của mình.

Người mệnh Tứ Lục có thể trồng thêm cây phong thủy trong nhà hay bàn làm việc để trợ vận công danh sự nghiệp cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 31/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc dồi dào, nhất là những người kinh doanh càng dễ có cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Người mệnh này có thể sẽ gặp phải họa tiểu nhân. Mệnh chủ không hề đề phòng những kẻ xấu xung quanh mình, dễ dàng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi.

Cần phải biết chọn bạn mà chơi, đừng tin rằng trên đời ai cũng tốt, sẽ có phần thưởng cho tất cả mọi người.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 31/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay chịu nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Công sức bỏ ra thì nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng thành quả.

Người mệnh này có thể sẽ vướng phải những tin đồn thổi vô căn cứ. Kẻ tiểu nhân ganh ghét với vị trí bạn đang có, khiến cho người mệnh Lục Bạch gặp khó khăn, trở ngại trên con đường đi đến thành công.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 4 ngày 31/10/2018 của người mệnh Thất Xích nên bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, đừng ham tranh cãi mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Đi làm là để giải quyết công việc, không phải để chứng minh đúng sai, chính vì thế mệnh chủ chớ nên nóng nảy mà mắc phải sai lầm, khiến cho bản thân phải gánh chịu hậu quả.

Nếu có quá nhiều đồ dùng màu đỏ xung quanh mình, người mệnh Thất Xích nên loại bỏ bớt, đó có thể là lý do khiến bạn nóng tính, dễ tranh cãi với mọi người.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 30/10/2018, người mệnh Bát Bạch dễ có lộc phát tài, đặc biệt là những ai làm việc liên quan đến bất động sản. Trong thứ4 này, đừng để cơ hội lỡ mất nhé.

Người mệnh Bát Bạch gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên nữa. Mệnh chủ không vì chuyện kiếm tiền mà bỏ bê gia đình, cũng gặp được 1 nửa là người thấu tình đạt lý.

Đôi bên cùng thông cảm và thấu hiểu cho nhau, nhờ thế mà những khó khăn trong cuộc sống cũng trở nên dễ dàng vượt qua, tạo động lực cho nhau cùng tiến bước.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 31/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Tây, người mệnh này dễ gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh mâu thuẫn không dễ xoa dịu.

Người mệnh Cửu Tử có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn chút ít khi biết rằng công việc của mình đang trên đà thăng tiến, mệnh chủ có thể sẽ có cơ hội được thăng chức đó.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Hạ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...