Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 30/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 30/1/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 30/1/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử có gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng hóa giải, không gặp phải vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/01/2019 đến ngày 03/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 28/01/2019 đến ngày 03/02/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch sẽ khá đau đầu khi bàn bạc về chuyện Tết nhất với người nhà mình đây.

Cứ động đến lợi ích là ai cũng bo bo giữ mình. Bình thường anh chị em thân thiết là thế mà nói đến tiền bạc là như muốn máu chảy đầu rơi, tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt.

Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, có những chuyện không phải mình xuống nước thì sẽ được việc đâu. Tự dưng có khi còn hại sức khỏe của mình nữa cơ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 30/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 30/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 30/1/2019 cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Chính Đông, người mệnh này đừng để tới ngày gần Tết rồi còn mắc phải sai lầm nhé.

Công việc những ngày này luôn bề bộn, song có bận đến đâu cũng không được cẩu thả, kẻo họa dính vào người lúc nào cũng chẳng hay.

Tốt nhất trong ngày hôm nay người mệnh Nhị Hắc nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, đừng có dùng đồ màu trắng hay xám nhé, không được may mắn lắm đâu.

Nên xem Tết Kỷ Hợi 2019 nên cắm hoa gì trên bàn thờ để cả năm bình an, phát tài phát lộc?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 30/1/2019 của người mệnh Tam Bích có thể khó được như ý, vận trình lên bổng xuống trầm, hung cát đan xen, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất, kẻ tiểu nhân có thể xen vào mối quan hệ tình cảm của người mệnh này, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Trong tình yêu, ngoài tình cảm thì sự chân thành và lòng tin là điều không thể thiếu. Không thể tin tưởng nhau thì khó có thể đi được đến cuối con đường.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 30/1/2019 của người mệnh Tứ Lục có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì phải bận tâm cả. Dù là tình cảm hay tiền bạc thì bạn cũng đều hài lòng với những gì mình có.

Cuối năm tiền lương tiền thưởng có tăng thêm chút ít, giúp cho không khí gia đình đón Tết thêm vui tươi náo nhiệt, con trẻ háo hức chờ đón xuân về.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 30/1/2019 cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này có thể sẽ có việc cần phải đi xa hôm nay, vận trình chưa chắc đã suôn sẻ, thuận lợi.

Những ngày cuối năm này dù là tình hình trị an hay giao thông thì cũng đều có nhiều vấn đề. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và có ý thức giữ an toàn có chính bản thân mình.

Nguy hiểm rình rập, người mệnh này nếu thấy không an tâm còn có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát trừ tà nữa.

Xem thêm 4 câu chuyện phong thủy tâm linh gây chấn động Trung Quốc

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/1/2019 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo về họa huyết quang, đi đâu hay làm gì cũng nên lưu ý kẻo bị thương chảy máu.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập, công việc tiến triển tốt, mệnh chủ không gặp phải vấn đề gì trong công việc, có thể dễ dàng giải quyết khó khăn trước mắt.

Tuy nhiên, càng những lúc bình an thì càng phải cẩn thận kẻo sóng gió tới bất cứ lúc nào. Nên đề phòng kẻ tiểu nhân rắp tâm ganh ghét mà hãm hại.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 30/1/2019 của người mệnh Thất Xích có điềm báo phát tài, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước, không cần phải lo lắng không có tiền tiêu Tết.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong công việc. Có những việc cần bạn phải ra mặt mới có thể dập tắt hết mọi tin đồn.

Mệnh chủ chớ nên bốc đồng hành động thiếu suy nghĩ, nên cân nhắc kĩ càng, cũng lưu ý không nên để quá nhiều đồ đạc ở phương vị Đông Bắc trong nhà.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 30/1/2019 của người mệnh Bát Bạch liên tiếp đón tin vui. Mệnh chủ có thể sẽ nhận được lời tỏ tình mà bạn đã chờ mong từ rất lâu rồi đó.

Đào hoa khởi vượng, mệnh chủ hãy mở lòng đón nhận tình yêu nhé. Không phải lúc nào tình duyên cũng đến dễ dàng như vậy đâu.

Thêm một điều cần nhắc nhở người mệnh Bát Bạch nên chú ý đồ đạc cá nhân, hạn chế đi 1 mình khi đường khuya vắng để hạn chế rủi ro.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/1/2019 của người mệnh Cửu Tử có gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng hóa giải, không gặp phải vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của mệnh chủ lại không được tốt cho lắm, dễ phát sinh vấn đề về đường tiêu hóa, có thể ăn uống kém ngon miệng hoặc bị đau dạ dày.

Nên xem Cây phong thủy trong nhà: Tổng hợp 50 loại cây cát tường vượng vận tăng phúc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...