Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/3/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/3/2018

Xem phong thủy ngày 28/3/2018, Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Bắc gặp Thất Xích, hung tính tăng mạnh, gây ra nguồn năng lượng hỗn loạn và tiêu cực tích tụ ở phương vị này, rất cần có biện pháp hóa giải để tránh xui xẻo về tài lộc như phá tài, mất cắp…

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

Top 5 con giáp duyên đỏ như son, yêu đương nồng cháy trong tháng 4/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 28/3/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp Tam Bích chủ thị phi, vẫn nên ăn nói cẩn trọng, lấy sự mềm mỏng “dĩ hòa vi quý” làm đầu sẽ tránh được không ít rắc rối tại nơi làm việc. Công việc vì thế cũng có phần thuận lợi hơn ít nhiều.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/3/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 28/3/2018

Nhất Bạch bay vào hướng Đông Nam, cung tinh tương sinh nhưng là sinh xuất nên cát khí của Nhất Bạch có phần bị giảm sút. Song, chuyện học hành, thi cử của bạn vẫn khá thuận lợi, đạt được thành tích không tồi.

Nhằm tăng cường nhân duyên cũng như các mối quan hệ xã giao hữu hảo, hạn chế tranh chấp tại nơi làm việc, bản mệnh có thể đặt một bát nước ở hướng Đông Nam của phòng khách. Nếu cho thêm một vài bông hoa màu trắng hoặc hồng phấn thì càng tốt.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 28/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/3/2018, bản mệnh chú ý vấn đề dinh dưỡng nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tránh tình trạng uể oải, thiếu tập trung hoặc dễ mắc các bệnh lây lan theo mùa.

Trong ngày bản mệnh đón cát khí từ Tứ Lục, rất có lợi cho tư duy sáng tạo. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc giải trí, nghệ thuật, càng dễ làm việc hăng say, đưa ra những ý tưởng hay đề xuất độc đáo, có lợi để phát triển cả công danh và tài lộc.

Trong buổi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay đi phỏng vấn ngày hôm nay, người mệnh Nhị Hắc nên hạn chế mặc các trang phục hay phối đồ nhiều gam màu đỏ hoặc vàng.

Như vậy có thể tiết giảm được năng lượng xấu của Nhị Hắc, thu hút năng lượng tích cực để hóa hung thành cát, thúc đẩy mọi việc tiến triển thuận lợi và có kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 4/2018 theo Thần số học thông qua ngày tháng năm sinh

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Tam Bích sẽ khá nặng nề. Tam Bích bay vào hướng Tây Bắc, cung tinh tương khắc, lại gặp phải Ngũ Hoàng đại sát nên hung tính tăng mạnh, càng khiến các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh nhiều.

Theo đó, gia đạo bất an, vợ chồng cãi vã, con cái khó dạy bảo. Tại nơi làm việc thì đồng nghiệp sinh nghi kỵ, ghen ăn tức ở, mưu kế hãm hại…

Ngoài việc cư xử khéo léo, tập cách “bơ” đi mà sống, người mệnh Tam Bích có thể đeo trang sức màu đỏ hoặc bài trí các vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh hồng, nho mã não đỏ… tại hướng Tây Bắc của ngôi nhà hay bàn làm việc.

Cách làm này nhằm hóa giải nguồn năng lượng hỗn loạn, hóa hung thành cát, thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa hơn, vừa để tinh thần thư thái, vừa dễ dàng tập trung phát triển sự nghiệp.

Bạn đã biết Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến bạn rước họa vào nhà

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Bản thân người mệnh Tứ Lục đam mê sáng tạo, rất hợp với các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu, nghệ thuật, giải trí. Tuy nhiên, trong ngày thứ 4 này, Tứ Lục bay vào hướng Tây, cung tinh tương khắc, trí lực suy giảm, suy nghĩ bế tắc, khó tập trung tinh thần cao độ trong công việc nên dễ xảy ra sai sót, cần hết sức lưu ý.

May mắn là bản mệnh đón được cát khí từ Lục Bạch cát tinh, tài vận khá sáng, chi tiêu không phải đắn đo. Nếu có thể, bạn nên kết thúc công việc sớm, đi mua sắm, ăn uống với bạn bè để giải tỏa áp lực.

Nếu đang có ý định mua xe hay vật phẩm phong thủy để đeo bên mình hút may mắn và tài lộc, người mệnh Tứ Lục nên chọn xe màu xanh hoặc đen để tương sinh với mệnh. Còn trang sức, phụ kiện, bạn có thể lựa chọn ngọc lục bảo hay thạch anh mắt hổ cũng rất phù hợp.

Xem thêm Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/3/2018, Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Bắc gặp Thất Xích, hung tính tăng mạnh, gây ra nguồn năng lượng hỗn loạn và tiêu cực tích tụ ở phương vị này, rất cần có biện pháp hóa giải để tránh xui xẻo về tài lộc như phá tài, mất cắp…

Với một số người từng mắc bệnh về hệ tiêu hóa, nhất là đường ruột, càng cần phải thận trọng khi bài trí phong thủy ở hướng Đông Bắc ngôi nhà trong ngày hôm nay, tránh hiện tượng bệnh cũ tái phát gây đau đớn và tốn kém.

Theo đó, bản mệnh nên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Nếu hướng Đông Bắc có tivi, đồng hồ, các đồ vật có màu đỏ hoặc vàng như thảm, rèm cửa… cần tháo bớt, che lại hoặc nếu có thể thì di chuyển vị trí để hạn chế tạo ra nguồn năng lượng hỗn loạn gây ra xui xẻo, bệnh tật.

Xem thêm Những điều kiêng kỵ khi treo tranh trong phòng trẻ nhỏ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Thứ 4 của người mệnh Lục Bạch tiếp tục có một ngày vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài vận ổn định. Có điều vì cung tinh tương khắc, cát khí có phần bị suy yếu, vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá, cần chủ động đề phòng. Phương diện tình cảm bị ảnh hưởng rõ rệt nhất.

Vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã khiến gia đạo bất ổn. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái thiếu sự hài hòa. Tại nơi làm việc, đồng nghiệp bằng mặt chứ không bằng lòng, làm việc mà vẫn phải canh cánh đề phòng nên khá bất an.

Để một bình hoa bằng chất liệu gốm sứ hoặc có màu vàng, hoa cũng màu vàng ở hướng Nam của phòng khách sẽ là cách hữu hiệu để người mệnh Lục Bạch cải thiện các mối quan hệ và hóa giải điềm tiểu nhân quấy phá trong ngày hôm nay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Thất Xích gặp vận đào hoa, nhưng cung tinh sinh xuất, đào hoa bán lành bán dữ, nếu không có thái độ rõ ràng và cẩn trọng, lành dữ bất phân, bản thân chịu thiệt thòi. Ngược lại, nếu kiểm soát tốt cảm xúc, làm chủ chính mình, nhân duyên sẽ rất vượng.

Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã vì bất đồng quan điểm về tiền bạc, các mối quan hệ xã giao. May mắn là bản mệnh đón được cát khí từ Cửu Tử, có khách quý tới thăm hoặc đón tin vui về con cái.

Tăng cường sử dụng gam màu trầm như đen, nâu hay ghi xám… trong ngày hôm nay sẽ rất có lợi cho bản mệnh. Trước là giúp tinh thần bạn ổn định, suy nghĩ chín chắn để hạn chế sai lầm. Tiếp đó là thu hút vận khí tốt, làm giảm nguồn năng lượng xấu, hóa hung thành cát, thuận lợi cả tình duyên và công việc.

Xem thêm Tránh ngay 15 kiểu nhà mua về rước họa vào thân

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 28/3/2018, người mệnh Bát Bạch gặp nhiều may mắn về tiền bạc, điền sản đất đai. Với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản càng “có lộc lớn” trong ngày, mạnh dạn đầu tư kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Đón được cát khí của Nhất Bạch chủ đào hoa tinh, chuyện tình cảm của bản mệnh càng thuận lợi, yêu đương có hồi kết viên mãn. Người độc thân chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, sớm tìm được mối nhân duyên trời định.

Trong buổi gặp gỡ đối tác làm ăn, đi phỏng vấn hay hẹn hò trong ngày hôm nay, bạn nên lựa chọn các trang phục và phụ kiện nhiều màu đỏ hoặc tím, may mắn và thành công sẽ tới.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày thứ 4 của người mệnh Cửu Tử nên tận dụng thời cơ này để tiến hành những việc quan trọng như triển khai kế hoạch mới, mua nhà cửa, xe cộ, chuẩn bị cưới hỏi, sinh con đẻ cái…

Nhìn chung trong ngày hôm nay, gia đạo bình ổn, vợ chồng con cái vui vẻ, cả tình cảm và chuyện tiền bạc hay công việc đều khá sáng.

Có điều trong ngày có sự xuất hiện của Nhị Hắc tại hướng Đông, báo hiệu sức khỏe có phần giảm sút, nên chú trọng bồi dưỡng cơ thể, luyện tập thể thao và ăn uống điều độ, đủ dinh dưỡng.

Đeo trang sức bằng mã não đỏ hay thạch anh đỏ sẽ mang tới nhiều may mắn và hỷ khí cho người mệnh Cửu Tử trong ngày thứ 4 này.

Xem thêm Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH
Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...