Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/11/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 28/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có lộc phát tài, tiền bạc ùn ùn kéo về nhà. Mưu sự dễ thành, chẳng lo không có tiền tiêu.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 27/11/2018 đến ngày 03/12/2018

5 con giáp đen đủi vì tiểu nhân vây hãm trong tháng 12/2018 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 28/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu có công việc quan trọng thì nên nhanh chóng tiến hành, cát khí vượng sẽ giúp tăng khả năng thành công.

Có điều, hôm nay mệnh chủ cần đề phòng họa thị phi. Đôi khi việc làm không có ý gì cũng dễ gây hiểu lầm nếu bạn là người được nhiều người chú ý đến.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 28/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 28/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc có lộc phát tài, tiền bạc ùn ùn kéo về nhà. Mưu sự dễ thành, chẳng lo không có tiền tiêu.

Đặc biệt hôm nay nếu ai theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ thành công. Nếu có ý định mua bán bất động sản thì dễ được lợi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 28/11/2018 của người mệnh Tam Bích dễ vướng phải họa thị phi trong ngày thứ 4 này. Cần thận trọng với giấy tờ kẻo vướng họa kiện tụng, lao tù.

Tam Bích nhập cung Tây Nam, mệnh chủ có thể tự tạo kẻ thù cho mình lúc nào cũng chẳng hề hay biết nên mới dễ vướng phải những chuyện không đâu.

Ngoài ra, trong ngày còn có hạn đau bụng, đau dạ dày… Nên chú ý nhiều hơn đến đồ ăn thức uống cũng như điều chỉnh nhịp độ sinh hoạt của mình.

Xem thêm Nhà nhiều âm khí, xui xẻo ập đến dồn dập

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 28/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Tam Bích, người mệnh này hôm nay đường tình duyên bất ổn, dễ vì những câu nói trong lúc vô tình mà làm tổn thương đến người mình yêu.

Đôi bên thiếu sự thông cảm và thấu hiểu. Càng ở bên nhau lâu thì càng đánh mất sự trân trọng, cần phải học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Vợ chồng có gì đóng cửa bảo nhau chứ đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng sự nghiệp càng ngày càng phát triển, hôm nay có điềm báo thăng tiến khá rõ ràng.

Tuy nhiên bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà không biết chăm sóc cho bản thân nên dễ gặp vấn đề về sức khỏe, nên hạn chế thức khuya dậy sớm.

Mệnh chủ có thể dùng trang sức bằng thạch anh trắng hay mã não trắng để phòng thân, làm thế sẽ tốt hơn cho vận trình của người mệnh Ngũ Hoàng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 28/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ hài lòng với cuộc sống hiện tại, có tiền có quyền, không phải lo lắng về cuộc sống tương lai.

Tuy nhiên nguy hiểm rình rập do người mệnh Lục Bạch đang gặp họa tiểu nhân. Oán thù kết mà không giải, mệnh chủ đi lại nhớ lưu ý giữ an toàn kẻo thiệt thân.

Xem thêm Những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 4 ngày 28/11/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện khi tham gia giao thông. Mệnh chủ nên thận trọng để không phải hối tiếc sau này.

Trong công việc nên khoan dung độ lượng, lấy lợi ích tập thể ra làm chính, đừng để cảm xúc cá nhân xen vào làm hỏng việc mà khó bề giải quyết.

Mệnh chủ nên tránh dùng màu đỏ trong trang phục hay đồ dùng cá nhân, nó có thể khiến cho người mệnh Thất Xích dễ tranh cãi, bất đồng, mâu thuẫn với mọi người.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 27/11/2018, người mệnh Bát Bạch có tiền thì nhớ giữ kĩ trong tay. Hôm nay không tiện để xuất tiền bạc, có khi thu còn không đủ bù chi.

Mệnh chủ nên nhìn kĩ người mình đang giao du, cẩn thận kẻo gặp phải kẻ bất lương, lợi dụng mối quan hệ với mệnh chủ để trục lợi.

Người mệnh Bát Bạch nếu có lỡ gặp họa tán tài thì cũng chớ nên trách mình quá mức mà nên lấy đó làm bài học cho bản thân sau này nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 28/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay vào phương Đông bắc, mệnh chủ hôm nay có tin vui cả về công danh, cả về tài lộc, có thể nói là có được những điều mình muốn.

Tiền bạc coi nhẹ nhưng nó lại theo người mệnh Cửu Tử về nhà. Điều này là do mệnh chủ đã và đang làm rất tốt việc của mình và giành được không ít thành công trong công việc.

Mệnh chủ hãy tiếp tục cố gắng, đừng vì thành công mà dừng lại. Ngoài ra nhớ chú ý lau dọn phương vị Đông Bắc trong nhà để tránh việc tiền bạc thất thoát.

Xem thêm Sư tử trong phong thủy: Không chỉ hóa sát tốt mà còn tăng tiến tài lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...