Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/2/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/2/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch hôm nay dễ phát tài lắm nhé, nhất là người làm kinh doanh thì lợi nhuận tăng gấp bội.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 27/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Cách sử dụng phong thủy giúp vận vượng đào hoa, tình yêu nở rộ trong năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch thứ 4 này có thể sẽ tìm được cách hiệu quả để giải quyết những vấn đề hiện tại trong công việc.

Mệnh chủ nên kiên trì để tìm ra hướng đi đúng cho mình. Chớ nên nôn nóng mà hỏng chuyện, lại phí hết mọi công sức trước giờ.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập, đào hoa khởi sắc, mệnh chủ nên tận dụng cơ hội lần này để thổ lộ lòng mình, bày tỏ cảm xúc với người ấy đi nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 27/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 27/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 27/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc có nhiều cơ hội để làm đầy túi tiền của mình đó. Hãy tỉnh táo để không mắc sai lầm nhé.

Hôm nay sẽ là ngày khá bận rộn với mệnh chủ đó. Người mệnh này nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhé, đừng để mình có tiền rồi lại đổ gục vì mệt mỏi đó.

Tiền đúng là tốt thật, ai cũng cần có tiền, nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn gấp nhiều lần. Đừng để mình sau này phải hối hận nhé.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 27/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Đông, mệnh chủ cần phải hiểu rõ những việc mình nói, đừng chỉ theo trào lưu mà nói này nói nọ rồi vạ miệng.

Thị phi dồn dập, nhưng suy cho cùng cũng chính do người mệnh Tam Bích mà ra. Bạn không đi buôn chuyện, nói những lời chưa rõ đúng sai thì sao gặp thị phi chứ.

Hôm nay hãy tự dặn mình cẩn thận với từng lời nói. Tốt nhất là làm nhiều nói ít, dùng hành động để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Xem thêm Năm tuổi có nên tiến hành hôn nhân đại sự?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 4 ngày 27/2/2019 của người mệnh Tứ Lục cần phải dốc sức làm việc, để cấp trên có thể thấy được năng lực của bạn 1 cách rõ ràng chứ không chỉ mờ nhạt như trước đây nữa.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch là sinh nhập, mệnh chủ hôm nay còn có thể tìm được tình yêu mong chờ đã lâu nữa. Cuối cùng thì bạn cũng đã có nơi để trao gửi tình cảm.

Hôm nay mệnh chủ hãy tìm hiểu về những màu sắc hợp phong thủy với mình để đi hẹn hò cho đẹp nhé. Màu xanh lục là 1 trong những màu đó đấy.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 27/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải lưu ý đến các vấn đề về sức khỏe. Hôm nay mệnh chủ dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa đó.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, mệnh chủ trong ngày hôm nay nếu rảnh rỗi thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình nhé.

Gia đình là nơi để bạn tìm lại bình yên cho lòng mình mà. Sau bao nhiêu dông bão ngoài kia, hãy tự thưởng cho mình 1 ngày bình an bên những người thân yêu đi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019, người mệnh Lục Bạch có thể sẽ tốn nhiều công sức cho công việc ngày hôm nay nhưng chưa chắc đã được như ý.

Tiểu nhân ngầm hãm hại, khiến cho mệnh chủ không khỏi phiền lòng. Những rắc rối không ngừng nảy sinh, chẳng biết bao giờ mới giải quyết cho hết.

Lục Bạch gặp Tam Bích là khắc xuất, đây là điềm báo về đào hoa dữ, mệnh chủ đang đứng trước nhiều lựa chọn tình cảm nhưng rất có thể sẽ mắc sai lầm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 27/2/2019 cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Tây, người mệnh này cần phải thận trọng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc nhé.

Thứ 4 này người mệnh Thất Xích dễ bị tiểu nhân che mắt, mù quáng tin theo lời kẻ chẳng đáng tin, cuối cùng tiền mất tật mang.

Đường tình duyên của mệnh chủ cũng không được tốt nên có thể sẽ cảm thấy tổn thương khi không được đối phương cảm thông và chia sẻ.

Xem thêm Người phú quý, phúc hậu có 25 tướng tâm tốt, hãy xem bạn có bao nhiêu?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 27/2/2019 của người mệnh Bát Bạch hôm nay dễ phát tài lắm nhé, nhất là người làm kinh doanh thì lợi nhuận tăng gấp bội.

Mệnh chủ dễ có được may mắn hơn người khác. Công việc trong ngày cũng suôn sẻ thuận lợi hơn, không mất quá nhiều công sức mà vẫn có thành quả như ý.

Người mệnh này nên có suy tính rõ ràng, lên kế hoạch cho những bước tiến tương lai của mình, đừng để lỡ thời cơ hiếm có.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 4 ngày 27/2/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Nam, người mệnh này hôm nay dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong khi trước đó rất nhiều người đã thất bại.

Điều này nhanh chóng khiến cho cấp trên chú ý khi mà năng lực của mệnh chủ hoàn toàn nổi trội hẳn lên giữa đám đông.

Có điều, thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho sức khỏe mệnh chủ không được tốt cho lắm. Hãy lưu ý đến các bệnh về máu và hô hấp nhé.

Xem thêm Buôn may bán đắt nhờ bài trí cây cảnh hợp phong thủy cửa hàng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...