Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/9/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 26/9/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc rủng rỉnh, các vấn đề về tài chính đều được hóa giải nhanh chóng và thuận lợi mà không mắc phải sai sót gì.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/09/2018 đến ngày 01/10/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 26/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch công việc thuận lợi nhưng cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập phá hoại vận trình.

Hôm nay Nhất Bạch gặp Nhị Hắc là khắc nhập, mệnh chủ có thể vì thế mà không khỏi lo phiền khi sức khỏe cha mẹ không được tốt.

Người già dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, mệnh chủ nên chú ý theo dõi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 26/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc tiền bạc dồi dào, không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày.

Tuy nhiên hạnh phúc gia đình chưa chắc đã được đảm bảo dù mệnh chủ nắm giữ số tiền lớn trong tay. Người mệnh này vợ chồng dễ lục đục vì chuyện quản lý tiền bạc.

Mệnh chủ trong ngày hôm nay chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, dễ gặp phải những chuyện không vừa ý, cứ tránh đi là hơn.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 26/9/2018 của người mệnh Tam Bích  cho thấy Tam Bích nhập cung Tây Nam, người mệnh này con đường sự nghiệp rộng mở trước mắt, đạt được nhiều thành công, cũng có không ít cơ hội để thăng tiến.

Nhưng phàm người càng ở trên cao thì gió càng lớn. Mệnh chủ nên xem xét kĩ giấy tờ hợp đồng kẻo bị kẻ xấu lôi vào vòng kiện tụng.

Để giảm bớt những điều hung hiểm, mệnh chủ có thể dùng phong thủy để trấn áp, ví dụ như cắm 1 lọ hoa hồng đã cắt bỏ lá trong phòng làm việc của mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Tứ Lục vận trình lên xuống thất thường, khi thăng khi trầm bất định. Tuy công việc tiến triển tốt đẹp nhưng chưa chắc đã là điều tốt.

Mệnh chủ quá chuyên tâm vào công việc, dồn hết thời gian và công sức vào để làm việc mà bỏ bê gia đình, khiến cho hạnh phúc gia đình lâm vào khủng hoảng.

Thứ 4 này người mệnh này nên học cách cân đối giữa công việc và cuộc sống. Đừng chỉ lúc nào cũng cho mình là đúng mà nên lắng nghe ý kiến của người khác nữa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc rủng rỉnh, các vấn đề về tài chính đều được hóa giải nhanh chóng và thuận lợi mà không mắc phải sai sót gì.

Có điều, được cái này thì lại hỏng mất cái kia. Mệnh chủ quá chú tâm vào làm việc, quá lao lực vì kiếm tiền mà không chăm sóc kĩ sức khỏe cho mình, dễ bị ốm đau bệnh tật.

Trong nhà có thể treo chuông gió phong thủy để đón cát trừ hung.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập Trung cung, người mệnh này nếu hôm nay có việc cần phải đi xa thì nên thận trọng kẻo gặp phải tai họa, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của mình.

Người mệnh Lục Bạch đang nắm giữ quyền lực hay tiền bạc trong tay thì càng dễ gặp phải nguy hiểm khi mà những kẻ xấu xa luôn rình rập để hãm hại.

Trong ngày hôm nay chớ nên đặt quá nhiều đồ đạc hay rác thải ở giữa nhà, nếu không sẽ khiến cho vận trình đã xấu lại càng thêm xấu.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Bát Bạch, công việc của người mệnh này tiến triển vô cùng tốt đẹp. Mệnh chủ đạt được nhiều bước tiến cũng như được cấp trên trọng dụng.

Song chuyện thị phi đeo bám có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người mệnh này. Mệnh chủ nên học cách uốn lưỡi 7 lần trước khi nói, chớ tùy tiện gây họa.

Mệnh chủ hôm nay nên tránh dùng những đồ dùng màu đỏ, trong nhà cũng đừng trang trí nhiều màu đỏ, nếu không sẽ khiến cho mối quan hệ giữa mệnh chủ và người ấy càng thêm xa cách.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 25/9/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, làm gì cũng thuận lợi, nhất là kinh doanh vô cùng phát đạt.

Song họa phúc khôn lường, có tài lộc đó nhưng cũng có thể mất đi tài lộc. Người mệnh Bát Bạch cần lưu tâm các mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng bị lừa gạt.

Mệnh chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh đỏ hay tím, hồng để giữ cho vận khí luôn được an ổn, tránh những chuyện bất trắc có thể xảy ra.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 26/9/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay chỉ cần ngồi hưởng phúc đất trời. Tài lộc không ngừng đổ ào ào về nhà mà không cần phải cố gắng gì nhiều.

Người mệnh này hôm nay có vận may liên tiếp, nhất là trong chuyện tiền bạc càng không ai có thể sánh bằng.

Tuy nhiên, trong ngày chớ nên đặt nhiều đồ đạc ở phương vị Đông Bắc trong nhà, nếu không dễ gặp phải tai họa.

Xem thêm Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...