Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/12/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 26/12/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc của mệnh chủ là khá cao đó.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 25/12/2018 đến ngày 31/12/2018

Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay không đầu hàng trước khó khăn mà nỗ lực hết mức để giành được thành công trong công việc và học tập.

Tuy nhiên, dù có thành công đến đâu thì bạn cũng cần rũ bỏ lớp vỏ bọc của mình khi về đến cửa nhà. Đừng quen thói ra lệnh mà khiến cho tình cảm vợ chồng sứt mẻ.

Ai cũng có vai trò riêng trong gia đình, đừng vì người này kiếm được nhiều tiền hơn người kia mà sinh lòng khinh rẻ. Gia đình cần phải yêu thương, quan tâm che chở cho nhau.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 26/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 26/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ nảy sinh mâu thuẫn với người thân của mình. Từ những việc vụn vặt nhưng do không nhường nhịn nhau nên mới sinh chuyện.

Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, người mệnh này dễ khó chịu với người khác cũng có thể là vì bản mệnh không được khỏe, dễ bị đau bụng, ăn uống kém ngon miệng.

Mệnh chủ nên xem xét lại chế độ sinh hoạt và làm việc của mình. Chớ nên tùy tiện bỏ bữa, làm việc thâu đêm suốt sáng, bạn sẽ phải hối hận đó.

Xem thêm Những điều cần biết về phong thủy căn hộ chung cư

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 26/12/2018 của người mệnh Tam Bích bất mãn vì bao nhiêu công sức mình bỏ ra nhưng lại chẳng được công nhận, thành quả cuối cùng cũng thuộc về tay kẻ khác.

Cuộc đời có những lúc chẳng hề công bằng, chính vì thế mà nếu mệnh chủ không biết cách kiềm chế bản thân, có những lời nói thiếu chừng mực thì dễ gặp rắc rối lắm.

Mệnh chủ nên bình tĩnh lại và tìm cách để chiến thắng 1 cách quang minh chính đại. Nếu đó là nơi không xứng đáng thì chớ nên tiếp tục mù quáng cống hiến thì hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 26/12/2018 của người mệnh Tứ Lục có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc của mệnh chủ là khá cao đó.

Tứ Lục gặp Tam Bích, có nhiều chuyện xảy ra vào thời điểm này, mệnh chủ cần vững vàng theo đuổi mục tiêu của mình, có thể tìm cách đầu tư để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Nếu có buổi đàm phán, kí kết hợp đồng quan trọng thì mệnh chủ hôm nay nên mặc đồ màu xanh hoặc đen, sẽ có nhiều may mắn để thành công.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay ngày 26/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng nhập Trung cung, người mệnh này chịu sự ảnh hưởng của cục diện này mà sức khỏe không được tốt, khí huyết suy yếu.

Có điều, đây không phải là lúc để mệnh chủ nghỉ ngơi hoàn toàn bởi cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp đã đến, nếu bỏ lỡ cơ hội lần này thì quả thực vô cùng đáng tiếc.

Tuy nhiên, nếu sức khỏe không cho phép thì vẫn cần phải ưu tiên sức khỏe hơn. Mệnh chủ có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy trợ mệnh, tạo thêm cát khí cho mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 26/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có nhiều điềm báo may mắn trong đường công danh sự nghiệp, có quý nhân trợ vận, dễ dàng thăng tiến.

Tuy nhiên, trong ngày có quý nhân mà có cả tiểu nhân, chính vì thế mà nếu có thể thì hãy hạn chế việc đi lại. Kẻ tiểu nhân có thể nhân lúc bạn không có ai trợ giúp mà ra tay hãm hại.

Để tăng vận quý nhân, giảm bớt tiểu nhân thì người mệnh Lục Bạch tốt nhất nên đặt trên bàn mình những vật phẩm phong thủy cầu quý nhân như tượng voi vàng hay voi hoàng ngọc…

Xem thêm Lưu ý trong tháng củ mật cần tránh kẻo gặp rắc rối trong năm mới

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 25/12/2018, người mệnh Thất Xích hôm nay dễ gặp họa phá tài, tiền bạc tổn hao. Mệnh chủ đề phòng kẻo tin nhầm người mà gặp họa.

Bạn bè, người thân cũng có những lúc gặp phải chuyện xấu mà sinh lòng bất nghĩa. Không phải nói mệnh chủ nên nghi ngờ người thân của mình, nhưng cũng đừng bán mạng vì người khác.

Hãy tâm sự và chia sẻ nếu thực sự thấy đối phương đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng, cần phải vay mượn tiền bạc. Có thể ý kiến sáng suốt của bạn sẽ giúp được đối phương đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 26/12/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Đông Bắc, người mệnh này vì chuyện gia đình mà buồn bã không thôi. Cứ tưởng rằng những mâu thuẫn trước đó đã được giải quyết nhưng không ngờ bạn đã nhầm.

Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, sóng gió cứ hết lớp này tới lớp khác ập đến. Người mệnh Bát Bạch không tìm được lối thoát, dễ cảm thấy căng thẳng, bất an.

Mệnh chủ nên dành thêm thời gian cho gia đình của mình để tìm ra gốc rễ vấn đề.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 26/12/2018 của người mệnh Cửu Tử không ngừng tiến bước và đạt được thành công trong công việc. Bản mệnh được mọi người công nhận năng lực của mình.

Tuy nhiên, cường độ làm việc quá lớn có thể khiến cho sức khỏe của người mệnh này suy giảm nghiêm trọng. Tốt nhất mệnh chủ nên cân bằng lại chế độ sinh hoạt và làm việc của mình.

Hôm nay nên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, chớ nên để đồ đạc chất đống ở phương vị Chính Nam trong nhà, dễ vì thế mà gặp phải những chuyện ngoài ý muốn.

Xem thêm 4 vấn đề gia chủ nhất định phải lưu ý khi sửa sang lại nhà mới để tránh vận xui gõ cửa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...