Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 25/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 25/7/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 25/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp phải chuyện thị phi. Mệnh chủ không làm gì cũng có người gieo tiếng xấu, gây ra đủ chuyện rắc rối, thậm chí dẫn đến tranh chấp, kiện tụng.

Xem thêm Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao

Cổ nhân dạy 3 cách nhìn người không sai vào đâu: Ai cũng cần biết để sống khôn ngoan hơn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 25/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui trong công việc hay chuyện học hành. Đặc biệt, càng đi xa, xuất hành xa thì càng có lợi, càng gặp nhiều việc thuận lợi.

Hôm nay, mệnh chủ nên học cách nhìn người bởi tuy được nhiều quý nhân giúp đỡ cho toàn may mắn nhưng vẫn có kẻ tiểu nhân đi theo hãm hại. Chúng ganh tị với những thành công bản mệnh đạt được mà tìm cơ quấy phá.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 25/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 25/7/2018

Mệnh chủ có thể trưng vật phẩm phong thủy trợ vận công danh như biểu tượng voi phong thủy, sẽ thúc vận quý nhân và khiến tiểu nhân vận tiêu tan.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ dàng làm nên cơ nghiệp, thuận lợi cho việc kinh doanh hay đầu tư sinh tài. Nếu có ý định khởi nghiệp, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh thì rất thích hợp.

Song trong nhà sức khỏe của người thân người mệnh Nhị Hắc không được tốt cho lắm. Thường thì những chứng bệnh đe dọa sức khỏe của họ là những bệnh về dạ dày, đường ruột, nên chú ý hơn.

Xem thêm Tổng hợp 18 vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát tốt nhất

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 25/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Tây Nam, điều này khiến cho ngày thứ 4 này người mệnh Tam Bích dễ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Mệnh chủ cần phải thận trọng trong chuyện giấy tờ pháp lý kẻo vướng phải họa quan tụng.

Ngoài ra, ngày thứ 4 này đi lại ngoài đường nên chú ý hơn, đề phòng tai nạn giao thông. Khả năng cao là chân sẽ bị thương nhiều hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể.

Mệnh chủ nên xem nhà ở có phạm phải kiêng kỵ phong thủy gì không. Trong nhà chớ nên bày quá nhiều đồ màu xanh hay trưng nhiều cây cảnh trong nhà, không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm Người chết đi về đâu trong 49 ngày?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 25/7/2018 của người mệnh Tứ Lục có vận trình khi thăng khi trầm, khó bề đoán định. Của cải tiền bạc không phải lo túng thiếu khi mà túi tiền của mệnh chủ lúc nào cũng đầy ắp, làm ăn thuận lợi.

Song Tứ Lục gặp Thất Xích có thể gây ra kiếp sát đào hoa, khiến cho chuyện tình cảm của mệnh chủ khó bề thuận lợi. Người mệnh này được nhiều người để mắt nhưng hay vướng phải lùm xùm tình cảm.

Điều này liên quan đến nhiều yếu tố, nhưng xét về phong thủy thì có nhiều cách để hóa giải đào hoa sát.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 4 ngày 25/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay tiền bạc sung túc đủ đầy, con cái cũng không có gì phải lo lắng, tuy có ốm đau chút đỉnh nhưng chỉ cảm cúm xoàng mà thôi.

Có điều, bản thân người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không được tốt. Chớ nên tắm tối muộn, cũng đừng ra ngoài hóng gió quá khuya, dễ bị trúng gió, trúng độc. Nên đi ngủ sớm để sức khỏe ổn định.

Mệnh chủ có thể dùng tiền đồng hay chuông gió kim loại để treo trong nhà hóa sát trừ hung, mang tới những luồng khí cát lành cho cả gia đình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 25/7/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay vận trình không được tốt cho lắm. Gia đạo kém an yên, con cái và cha mẹ nảy sinh nhiều mâu thuẫn tạm thời chưa thể hóa giải được.

Ngoài ra, mệnh chủ hôm nay nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì chớ nên xuất hành xa, bởi chẳng những việc không giải quyết được dễ dàng mà bản thân cũng có thể vì thế mà gặp nguy hiểm.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm những vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát như trang sức để đeo bên mình, giúp bản thân được bình an trước những điều xui xẻo có thể xảy ra.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 4 ngày 25/7/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải chuyện thị phi. Mệnh chủ không làm gì cũng có người gieo tiếng xấu, gây ra đủ chuyện rắc rối, thậm chí dẫn đến tranh chấp, kiện tụng.

Mệnh chủ hôm nay dễ gặp phải xui xẻo khi đi lại, có chuyện phải giải quyết nhưng không được việc mà bản thân còn có thể bị thương do ngã xe, cần đề phòng họa huyết quang, thương tật để lại sau tai nạn.

Ngày hôm nay người mệnh Thất Xích chớ nên mặc đồ màu đỏ, sẽ không gặp được may mắn mà đã xui lại còn càng xui hơn, bị nhiều người cản trở công việc.

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt bát hương theo phong thủy để hưởng phúc tổ tiên

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Không giống với phong thủy thứ 3 ngày 24/7/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay có điềm báo phát tài, dễ dàng thu được tiền bạc về tay. Tuy nhiên Bát Bạch bay về phương Chính Tây, tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh, có họa tán tài tán lộc.

Mệnh chủ cần đề phòng những kẻ xấu xa có thể giả vờ tốt bụng mà lừa gạt. Chúng nhòm ngó số tiền mệnh chủ có trong tay mà ra tay. Người mệnh Bát Bạch cũng cần phải đề phòng thêm những bệnh liên quan đến tiêu hóa, có thể vì thế mà mất thêm tiền.

Trong nhà nên xem xét các yếu tố phong thủy, bởi nếu phong thủy nhà ở không tốt sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của các thành viên.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 25/7/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay chẳng cần phải cố gắng quá nhiều mà tiền bạc, danh lợi cứ thế theo nhau tự tới. Những công sức mệnh chủ bỏ ra trước giờ không hề hoang phí.

Song mệnh chủ cũng cần phải đề phòng tai họa có thể xảy tới, nhất là họa về lửa. Tốt nhất khi đang nấu ăn chớ nên làm thêm việc khác gây xao lãng, ra khỏi nhà nhớ tắt hết các thiết bị điện không cần thiết.

Trong nhà nên để tâm xem hôm nay phương vị Đông Bắc trong nhà có rác thải hay đồ đạc gì nhiều ở đó không. Nếu có, cần nhanh chóng dọn dẹp kẻo họa tới lúc nào chẳng hay.

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...