Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/10/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 24/10/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có lộc làm ăn, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Mệnh chủ gặp nhiều điều may mắn, làm đâu thắng đấy.

Xem thêm 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, bởi hôm nay mệnh chủ có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Mệnh chủ đang làm khá tốt việc của mình, nhưng để thăng tiến trên con đường sự nghiệp thì cần sự sáng tạo, bứt phá nhiều hơn. Đừng ngại thay đổi, vì thay đổi có thể mang đến thành công.

Tuy nhiên hôm nay Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, sức khỏe của mệnh chủ có thể không được tốt lắm. Nên cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đừng ham công tiếc việc mà hại thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 24/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 24/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có lộc làm ăn, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Mệnh chủ gặp nhiều điều may mắn, làm đâu thắng đấy.

Người mệnh Nhị Hắc tuy vượng tài lộc nhưng tình duyên lại suy. Mệnh chủ mải mê với chuyện làm ăn, công việc nên không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm.

Mệnh chủ cần cân bằng cuộc sống của mình tốt hơn. Sự nghiệp quan trọng, nhưng tình yêu cũng quan trọng không kém.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 24/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tứ Lục, người mệnh này hôm nay dễ gặp phải chuyện thị phi nơi công sở. Những thành công trước đó của mệnh chủ có thể khiến bạn vướng vào rắc rối.

Người mệnh Tam Bích suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, không hề nghĩ rằng mình thành công sẽ trở thành cái gai trong mắt người khác, góp ý chân thành nhưng lại thành tai họa.

Mệnh chủ nên học cách giữ bí mật, cách xã giao, chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói. Có thể đặt trên bàn quả cầu thạch anh màu đỏ hoặc mã não đỏ để giảm bớt xui xẻo.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, người mệnh này hôm nay biết lợi dụng ưu thế của mình để đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp.

Mệnh chủ không những thành công trong công việc mà còn thu được lợi lớn về tài lộc nữa. người mệnh Tứ Lục hôm nay quả là may mắn, đạt được những điều mình mong muốn.

Mệnh chủ có thể tham khảo thêm về phong thủy văn phòng để con đường sự nghiệp phía trước càng ngày càng thêm hanh thông, rộng mở.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ ốm đau, mệt mỏi trong người. Mệnh chủ cần phải xem xét lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân.

Ngoài ra, áp lực công việc quá lớn cũng có thể khiến cho người mệnh này căng thẳng quá mức, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Mệnh chủ cần xác định rõ ràng tầm quan trọng của sức khỏe. Muốn làm tốt công việc thì phải có sức khỏe tốt, tinh thần tốt mới được.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 24/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cần thận trọng khi tiến hành những công việc quan trọng như đàm phán, kí kết hợp đồng… Đừng quá cả tin mà cuối cùng lại phạm sai lầm nghiêm trọng.

Cần học cách nhìn người sao cho chính xác. Đừng vội tin tưởng người khác khi chưa thực sự trải qua những trải nghiệm đáng nhớ. Càng là chuyện quan trọng, lại càng phải cẩn trọng.

Mệnh chủ có thể đặt trên bàn làm việc của mình tượng voi phong thủy. Biểu tượng phong thủy này sẽ mang quý nhân đến trợ lực cho người mệnh Lục Bạch trên con đường tiến bước sau này.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Tây, mệnh chủ hôm nay vận trình lên xuống thất thường, có tin vui mà cũng có cả tin buồn, hung cát đan xen.

Mệnh chủ dễ vì tin người mù quáng mà bị lừa gạt tiền bạc, bạn cần phải tỉnh táo phân tích rõ tình hình trước khi đổ tiền bạc đầu tư, kinh doanh hay cho bất cứ ai vay mượn.

Người mệnh Thất Xích nên tập trung làm tốt việc của mình, đó mới là cách thức đúng đắn để bạn đạt được mục tiêu của mình. Khả năng làm việc không tồi, bạn sẽ sớm có được thành công như mong muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 23/10/2018, người mệnh Bát Bạch không cầu mà tài lộc tự đến. Hôm nay vận may của người mệnh này không thể coi thường, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Mệnh chủ có thể tận dụng cơ hội này để cầu tài, mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi nghiệp cũng đều rất tốt. Người mệnh Bát Bạch cũng nên có kế hoạch tài chính của riêng mình để tránh tiêu xài lãng phí.

Tài lộc dễ tụ thì cũng dễ tan, cần phải biết cách giữ tiền bạc trong tay. Mệnh chủ có thể đặt trong nhà biểu tượng phong thủy là động thạch anh vàng, sẽ giúp hút tài lộc về nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 24/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập vào phương Chính Nam, người mệnh này hôm nay làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, vận trình tăng tiến đúng như mong đợi.

Mệnh chủ làm tốt việc của mình, nhờ thế mà các khoản thu nhập cũng tăng lên không ít. Tiền bạc dồi dào, thoải mái chi tiêu theo ý thích của mình.

Mệnh chủ muốn vận trình thêm khởi sắc thì có thể đặt cây xanh trong nhà, hoặc mang theo mình vật phẩm phong thủy bằng thạch anh tím hay mã não tím cũng có tác dụng tương tự.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Nhâm Tuất

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...