Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 23/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 23/1/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 23/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục tài lộc dồi dào, chuyện kinh doanh thuận lợi suôn sẻ, thu nhập cũng theo đó mà tăng lên gấp nhiều lần.

Xem thêm Dự đoán con giáp nào sẽ được nhận tiền lì xì mỏi tay trong dịp Tết 2019 này?

Kiêng kỵ ngày Tết nhất định phải tuân theo để năm mới Kỷ Hợi 2019 an lành, nhiều tài lộc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch cần phải chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói. Có nhiều vốn chẳng có gì nhưng nói sai lời thành ra gây chuyện.

Anh em trong nhà có gì không nên không phải thì bảo nhau, cớ sao phải giận hơn. Bản mệnh cần phải nhìn rõ điều này, không phải lúc nào cũng có người nhắc nhở cho đâu.

Sức khỏe của mệnh chủ cũng không được tốt. Hôm nay nên chú ý đến chuyện ăn uống cho tốt, đừng chỉ thấy rằng mình đang khỏe mạnh mà bỏ qua mọi thứ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 23/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 23/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Thứ 4 này Nhị Hắc nhập cung Chính Đông, người mệnh Nhị Hắc cần phải đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi, thậm chí có thể dính vào kiện cáo nữa.

Công việc nên nghiêm túc, chỉn chu. Đừng để người khác tìm ra sơ hở của mình mà lợi dụng, có những chuyện bạn cần phải nghiêm khắc nhắc nhở chính bản thân mình.

Người mệnh Nhị Hắc hôm nay nếu có việc gì thực sự quan trọng thì nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, ít nhất là dùng đồ gì đó có màu này để thêm phần may mắn.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 23/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 23/1/2019 của người mệnh Tam Bích vận trình không được tốt, nhiều chuyện không như ý. Không phải hoàn toàn lỗi nằm ở mệnh chủ nhưng cũng không thể thoái thác được.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất, gia đình có trên có dưới mới là đúng đắn. Vợ chồng đừng vì đôi chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi không thôi, nên nhớ rõ về bổn phận của mình.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 23/1/2019 của người mệnh Tứ Lục tài lộc dồi dào, chuyện kinh doanh thuận lợi suôn sẻ, thu nhập cũng theo đó mà tăng lên gấp nhiều lần.

Người mệnh này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đâu là khoản để tiết kiệm phòng khi bất trắc, đâu là khoản tiền để quay vòng vốn, có thế mới được bềnlâu.

Mệnh chủ có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ hay ngọc lục bảo để tăng thêm vận khí cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 23/1/2019 cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Bắc, người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn, có thể còn phải buôn ba nơi xa xôi nữa.

Người mệnh Ngũ Hoàng nên học cách chăm sóc sức khỏe của mình cho thật tốt. Đừng tùy tiện bỏ bữa, cũng đừng coi thường việc ngủ nghỉ điều độ, đúng giờ.

Ra ngoài xa nhà có thể gặp phải chuyện bất trắc. Khi thấy kém an toàn nên tìm cách cứu thân, có thể niệm Kim cương kinh để trong lòng thêm vững chãi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/1/2019 của người mệnh Lục Bạch nên chú ý khi tham gia giao thông. Cuối năm nhiều tiệc tất niên, chuyện rượu bia nên biết giữ mình.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập, công việc tiến triển thuận lợi. Mệnh chủ biết sắp xếp mọi chuyện, tiến độ công việc cũng rất tốt, không hề chậm trễ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 22/1/2019, người mệnh Thất Xích dễ phát tài mà cũng dễ tán tài. Có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mệnh chủ.

Cố công cố sức bao lâu mới kiếm được tiền, nhưng chỉ e rằng chỉ cần sơ suất chút thôi cũng dẫn đến những hậu quả khó lường, tiền mình làm ra nhưng để cho người khác hưởng.

Người mệnh này hôm nay nên chú ý tới cả phong thủy nhà ở nữa, phong thủy không tốt có thể gây ra nhiều hậu quả. Ở góc Đông Bắc trong nhà nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 23/1/2019 của người mệnh Bát Bạch có thể sẽ tìm thấy được đào hoa của riêng mình. Tin báo về cho thấy đã có mối duyên tình xứng đôi vừa lứa.

Mệnh chủ đang trong cơn say tình ái chớ nên tùy tiện quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ gặp sai lầm, bị lừa gạt nữa.

Người mệnh Bát Bạch nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Hãy đặt thêm vật phẩm phong thủy như tháp Văn xương nơi mình làm việc để lý trí hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 23/1/2019 của người mệnh Cửu Tử gặp được nhiều điều may mắn, cả công việc lẫn tài lộc đều không có gì phải lo lắng.

Về chuyện tình cảm, có lẽ mệnh chủ không nên dây dưa mãi nữa. Nếu đã xác định rõ tình cảm với nhau thì nên mau chóng đưa ra lời kết luận.

Hôm nay tình hình sức khỏe của mệnh chủ có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa.

Xem thêm Nên làm gì trong tiết Lập Xuân 2019 để cả năm được may mắn cát lành?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...