Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 2/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 2/1/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/1/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vốn đang tiến hành trôi chảy thì gặp phải trở ngại ngoài ý muốn, phải rất vất vả mà không biết có nhận được thành quả không.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 31/12/2018 đến ngày 06/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 31/12/2018 đến ngày 06/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay có tài lộc về tay, bản mệnh sẽ có nhiều khoản thu nhập trong ngày hôm nay.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập, mệnh chủ nhân duyên khá vượng, có thể sẽ có thêm những mối quan hệ khá lý tưởng để tiến tới tình yêu, cần nhanh tay nắm bắt.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 2/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 2/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ tin người mù quáng, không hề quan tâm đến bất cứ lời khuyên can của người khác mà chỉ đi theo con đường mình đã chọn.

Có thể chính vì thế mà mệnh chủ sẽ gặp phải những rắc rối, phiền phức khá lớn. E rằng cả tuần này bạn sẽ phải đứng ra để giải quyết hậu quả mà thôi.

Mệnh chủ nên tìm cách để giữ cho đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ sáng suốt. Có thể đặt trên bàn làm việc của mình vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương để trợ mệnh.

Xem thêm Tay khít thì may, tay nhiều khe thì xấu

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 2/1/2019 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay dễ có việc phải đi xa, nếu không trong ngày cũng sẽ phải rong ruổi trên đường, khá vất vả.

Chẳng những thế, mệnh chủ còn đang vướng họa thị phi. Những lời đồn thổi sai sự thực có thể biến những nỗ lực suốt khoảng thời gian vừa rồi của bạn trở thành công cốc.

Hôm nay, trước khi ra khỏi nhà, người mệnh Tam Bích hãy chọn cho mình những bộ trang phục mang nhiều mảng màu đỏ, hồng, tím… tránh mặc đồ màu xanh nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/1/2019 của người mệnh Tứ Lục ăn nói thiếu suy nghĩ, dễ vì thế mà đắc tội với người khác, gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ công việc.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Nhất Bạch, mệnh chủ có quý nhân đi theo gánh đỡ nên giảm bớt những điều không may. Có điều, đây cũng là bài học cho mệnh chủ về sau.

Cơ hội thăng tiến của người mệnh này dễ bị trì hoãn vì những chuyện lùm xùm này. Hãy xem thêm phong thủy văn phòng để tìm cách hóa giải nhé.

Xem thêm Ù tai điềm báo gì, nếu biết rồi nhất định phải lưu tâm

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 2/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Đông, người mệnh này hôm nay có điềm báo tai họa. Mệnh chủ nên thận trọng để giữ an toàn cho chính bản thân, cuối năm dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Tình hình sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng cũng không được tốt. Mệnh chủ dễ cảm thấy khó chịu ở bụng, ăn uống không ngon miệng. Nếu tình trạng kéo dài lâu, nên sớm đi thăm khám.

Mệnh chủ cũng nên xem xét lại phong thủy trong nhà mình. Có trường hợp do phạm phải phong thủy nhà ở nên sức khỏe mới dễ bị sa sút.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/1/2019 của người mệnh Lục Bạch gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vốn đang tiến hành trôi chảy thì gặp phải trở ngại ngoài ý muốn, phải rất vất vả mà không biết có nhận được thành quả không.

Phong thủy hôm nay cũng cho thấy nữ mệnh dễ nhận phần bất lợi về mình. Khổ về đường tình duyên, vất vả vì chuyện gia đình, mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản.

Người mệnh này hãy dành chút thời gian cho chính bản thân mình để nghỉ xả hơi đi thôi. Đừng quá tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ, ảnh hưởng đến sức khỏe.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 1/1/2019, kết thúc kì nghỉ Tết dương lịch, người mệnh Thất Xích quay lại với công việc nhưng dường như chưa thực sự tập trung nên dễ dàng mắc sai sót.

Thất Xích gặp Tứ Lục, đi làm đã không nên chuyện, về nhà cũng mệt mỏi do những mâu thuẫn nảy sinh, người mệnh này cảm thấy chán nản và bí bách.

Mệnh chủ nên xem xét lại phong thủy nhà mình, chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà, tuy đẹp nhưng dễ gây áp bức về tinh thần, gây tranh cãi liên miên.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 2/1/2019 của người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài phát lộc, nếu biết nhanh chóng nắm bắt thì chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều bước tiến lớn hơn nữa.

Mệnh chủ đang có ý định kinh doanh hay mở rộng quy mô, tiến hành đầu tư thì có thể mạnh dạn tiến hành, cát khí vượng sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng làm gì cũng cần phải tuân thủ pháp luật. Chớ giở trò khôn lỏi mà luồn lách, tới khi bị pháp luật sờ gáy thì cũng chẳng vừa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 4 ngày 2/1/2019 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Tây, người mệnh này đang muốn bùng nổ vì những cảm xúc bị dồn nén đã quá lâu, tuy nhiên việc đó dễ gây hại cho chính bạn.

Những mâu thuẫn trong gia đình không thể được giải quyết nếu nóng vội, bốc đồng. Cần bình tĩnh để tìm cách xử lý tốt nhất cho tất cả mọi người.

Hôm nay, mệnh chủ hãy thử đặt thêm cây xanh phong thủy trong nhà để điều hòa không khí, cũng là thay đổi phong thủy nhà mình nhé.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...