Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 21/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 21/11/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 21/11/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích  dễ gặt hái thành quả là cả đống tiền về tay. Mệnh chủ chỉ cần làm tốt việc của mình là tất có tiền bạc dồi dào.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 20/11/2018 đến ngày 26/11/2018

XEM TUỔI HỢP LÀM ĂN cho 12 con giáp để cùng phát tài phát lộc dễ dàng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 21/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch nếu là nữ mệnh thì sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn so với nam mệnh, mọi chuyện có thể tự mình quyết định.

Tuy nhiên, Nhất Bạch nhập cung Tây Nam, vấn đề sức khỏe cần phải được quan tâm hơn. Người mệnh này hôm nay nên lưu ý chọn đồ ăn thức uống an toàn, nếu không dễ gặp họa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 21/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 21/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 4 ngày 21/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay nên tập trung vào việc của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng mà dính họa thị phi, không khéo còn lôi nhau ra kiện tụng nữa.

Hôm nay còn là thời điểm mà người mệnh này thu tiền về đến mỏi tay luôn. Cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay, bản mệnh không cần phải cố gắng hay nỗ lực quá nhiều.

Tuy nhiên, nên cân nhắc kĩ về cách thức kiếm tiền. Đồng tiền chân chính tuy hơi vất vả mới có được nhưng lại bền lâu, tiền do lươn lẹo, luồn lách luật pháp thì dễ “của thiên trả địa”.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 21/11/2018 của người mệnh Tam Bích vận trình hung cát đan xen. Nói về tin tốt thì đó là những may mắn mà mệnh chủ sẽ gặp trong công việc của mình.

Còn xét về tin xấu thì hôm nay mệnh chủ dễ đón tin buồn về đường tình cảm. Dù đã dành nhiều thời gian cho người ấy nhưng có những lúc thay đổi thì cũng đã muộn màng.

Mệnh chủ trong ngày hôm nay nên mặc đồ màu đỏ, hồng để tăng thêm vận may cho mình. Tình yêu không thể gượng ép, đừng tự làm mình tổn thương nhiều hơn.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 4 ngày 21/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này đang đứng trước cơ hội thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Song có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên chăm sóc tốt sức khỏe cho mình, đừng để bản thân ốm yếu rồi mới giật mình nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe.

Thời tiết chuyển lạnh, mệnh chủ nên thận trọng, giữ ấm cho cơ thể kẻo mắc phải bệnh phong thấp hay đau đầu, cảm cúm…

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 21/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này hôm nay nên hạn chế đi xa. Điềm báo phong thủy cho thấy xuất hành xa dễ gặp phải chuyện ngoài mong muốn.

Công việc của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những quyết định của bạn. Áp lực tăng cao, mệnh chủ cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt.

Công việc không phải lúc nào cũng như mong muốn. Mệnh chủ có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến tốt hơn.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 21/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Thất Xích, hôm nay người mệnh này nên cố gắng hết sức mình thể hiện năng lực trong công việc, bởi có thể bạn sẽ cần đến cơ hội này để được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Song dù công việc bận rộn đến đâu, mệnh chủ cũng nên chăm sóc sức khỏe cho tốt. Người mệnh Lục Bạch chớ nên tham gia giao thông nếu sức khỏe không cho phép.

Mệnh chủ nên có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như người thân trong gia đình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 21/11/2018 của người mệnh Thất Xích  dễ gặt hái thành quả là cả đống tiền về tay. Mệnh chủ chỉ cần làm tốt việc của mình là tất có tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên, tiền bạc đến quá dễ dàng thì cũng có thể đánh mất ngay trong tay. Người mệnh Thất Xích cần cân đối lại các khoản thu chi của mình, nếu không thì dễ tiêu xài phung phí.

Hôm nay, mệnh chủ chớ nên đặt những đồ kim loại lớn như tivi, tủ lạnh ở phương vị Đông Bắc trong nhà, dễ gặp phải những chuyện xui xẻo như mất mát tiền của, tài sản tiêu tán…

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 20/11/2018, người mệnh Bát Bạch không cần phải lo lắng về những chuyện trong quá khứ, bởi hôm nay tin vui liên tiếp báo về.

Mệnh chủ cần phải thận trọng với những kẻ tiểu nhân, bởi bạn đạt được thành công quá dễ dàng sẽ khiến cho kẻ xấu bụng sinh lòng ganh ghét, muốn tìm cách hạ bệ.

Muốn thuận lợi hơn trên con đường thăng tiến sắp tới, mệnh chủ nên tham khảo thêm phong thủy văn phòng và áp dụng cách phù hợp với mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 21/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay nên nhanh chóng tiến hành những kế hoạch mà bạn lên ý tưởng đã lâu nhưng chưa dám thực hiện.

Cát khí đang vượng sẽ giúp cho các kế hoạch tiến hành suôn sẻ và dễ đạt được thành công hơn bình thường. Đồng thời, mệnh chủ cũng sẽ nhận được khoản tài lộc kha khá từ đó.

Hôm nay chớ nên để nhiều đồ đạc lộn xộn ở phương Chính Bắc trong nhà, cũng cần dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ, nếu không dễ vì các vấn đề sức khỏe mà tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...