Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/9/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/9/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc tài vận lý tưởng, mưu sự dễ thành, nhất là ai làm kinh doanh bất động sản thì càng dễ thu lợi về tay.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/09/2018 đến ngày 24/09/2018

12 con giáp nên làm gì để tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9/2018 này?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch đường tình duyên không được lý tưởng. Mệnh chủ cần xem lại tình cảm của mình, chớ để sai lầm nối tiếp sai lầm.

Trong ngày hôm nay, Nhất Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này cũng cần phải chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng cho gia đình, đề phòng người nhà mắc bệnh đường ruột, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 19/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 19/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc tài vận lý tưởng, mưu sự dễ thành, nhất là ai làm kinh doanh bất động sản thì càng dễ thu lợi về tay.

Song mệnh chủ nên đề phòng tai họa bất ngờ, cần kiểm tra kĩ càng từng chi tiết ở các tài liệu, hợp đồng kí kết, nếu không dễ bị kẻ xấu gây họa kiện tụng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 19/9/2018 cho thấy Tam Bích nhập cung Đông Nam, người mệnh Tam Bích vận khí không ổn định, hung cát đan xen, buồn vui bất chợt.

Thứ 4 này, công việc có nhiều khó khăn, cũng bị cản trở nhiều nhưng bản mệnh vẫn được quý nhân giúp đỡ, nếu kiên định với con đường mình đã chọn thì tất đạt được thành công.

Mệnh chủ nên tránh xa chuyện thị phi, bởi điều đó có thể sẽ khiến cho bao công sức của bạn đổ xuống sông xuống bể. Có thể đặt quả cầu thạch anh hồng để giảm bớt hung vận.

Xem thêm Xác định vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy để tránh bại vận

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/9/2018 của người mệnh Tứ Lục nếu là nữ mệnh thì dễ giành được quyền lực về tay, nhưng nam mệnh thì có phần kém sắc, nhún mình trước tình cảm.

Tiền bạc tích lũy được khá nhiều, song có thể sẽ phải chi ra 1 khoản để chữa trị bệnh tật. Mệnh chủ nên có ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, đừng để đến lúc lấy tiền mua sức khỏe.

Điềm báo phong thủy cho thấy thời tiết giao mùa, có nhiều thay đổi bất chợt dễ khiến cho người mệnh này bị đau khớp, nên tránh hoạt động mạnh, tập luyện thể thao dần dần là hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 19/9/2018 cả người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, mệnh chủ gặp nhiều chuyện phiền não vì gia đình. Trong nhà con cái thường hay đau yếu, sức khỏe không được tốt cho lắm.

Đã thế người mệnh Ngũ Hoàng lại vì công việc mà có thể phải đi xa, không thể thường xuyên chăm nom. Tinh thần không tập trung nên công việc gặp nhiều khó khăn.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy mang linh khí như kỳ lân hay tỳ hưu để trấn giữ trong nhà, tránh trừ tà khí làm hại đến sức khỏe của các thành viên trong nhà.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 19/9/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Tây, mệnh chủ cần phải thận trọng khi đi ra ngoài bởi sẽ dễ gặp tai nạn về xe cộ.

Ngoài ra thì mệnh chủ không cần phải lo phiền vấn đề gì khác. Công việc đang trên đà thăng tiến tốt, người mệnh Lục Bạch được cấp trên khen ngợi và có ý đề bạt lên vị trí cao hơn.

Để đường công danh sự nghiệp càng ngày càng thêm vượng sắc, người mệnh này có thể đặt bể cá phong thủy trong nhà, tùy theo sở thích mà nuôi cá vàng hay cá rồng.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 18/9/2018, đường tài lộc của người mệnh Thất Xích hôm nay tuy vượng nhưng vẫn có điềm suy, báo hiệu tiền bạc không giữ được trong tay.

Mệnh chủ làm ra được không ít tiền nhưng trong nhà tài khí khó bề tích tụ, người thân chỉ biết tiêu phá tiền của mà không biết quý trọng công sức của người mệnh này.

Mệnh chủ cần phải chấn chỉnh lại ngay các thành viên trong gia đình, không thể để tình trạng người làm người phá, bởi như thế dù bạn có cố gắng đến đâu cũng vẫn trở về vạch xuất phát mà thôi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 19/9/2018 của người mệnh Bát Bạch sẽ có niềm vui liên tiếp tới. Mệnh chủ có thể kiếm được 1 khoản lớn nhờ chuyện nhà đất, bất động sản.

Tuy nhiên sức khỏe của người mệnh này không được tốt cho lắm, dễ bị mắc bệnh đau dạ dày do thời gian vừa rồi chịu nhiều căng thẳng, lại lao lực làm việc.

Tiền bạc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe. Ngày hôm nay mệnh chủ nên chú ý tới sức khỏe của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/9/2018 cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh Cửu Tử hôm nay gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, mệnh chủ có quyền lực nhất định.

Tiền bạc thu về cũng không hề ít ỏi. Người mệnh này nếu biết tích cóp thì có thể nhân dịp này mà làm những việc quan trọng như mua nhà mua xe hay cưới gả…

Để cầu thêm may mắn, mệnh chủ có thể dựa vào những vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Hỏa như trang sức bằng thạch anh tím, thạch anh mắt hổ hay mã não đỏ, san hô đỏ…

Xem thêm Những đồ phong thủy chiêu tài mang lại vượng khí đầy nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...