Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/12/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/12/2018 cho thấy  người mệnh Cửu Tử không cần phải lo lắng về vấn đề tài lộc vì tiền bạc sẽ ùn ùn tự tới, không cần cầu tài mà cũng có tiền bạc trong tay.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 18/12/2018 đến ngày 24/12/2018

Dọn nhà đón Tết theo phong thủy năm mới lộc bất tận hưởng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay có thể sẽ phải đi xa vì lý do công việc, cũng có thể vì công việc mà chạy đôn chạy đáo khắp nơi.

Điều này có thể phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của mệnh chủ. Mệt mỏi nên người mệnh Nhất Bạch dễ nóng giận, làm tổn thương tình cảm lứa đôi.

Ai cũng có những lúc mọi chuyện không được như ý muốn, song mệnh chủ nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 19/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 19/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Thứ 4 này Nhị Hắc nhập vào cung Đông Nam, người mệnh mệnh Nhị Hắc tài lộc dồi dào nhưng không có phước được hưởng, có tiền mà vẫn sống như khi bình thường, có khi còn túng thiếu.

Người mệnh Nhị Hắc ấm ức vì nhiều chuyện, lại chẳng tìm được người để giãi bày nên tâm trạng tệ hại, càng dễ bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Để hóa giải những điều xui xẻo đang đeo bám, người mệnh này có thể mang theo mình những trang sức hay vật phẩm phong thủy làm bằng mã não trắng hay bạch ngọc…

Xem thêm Tuyệt đối không tặng đồng hồ làm quà khai trương

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 19/12/2018 của người mệnh Tam Bích dễ vướng phải họa thị phi, trong ngày nên chú ý lời ăn tiếng nói, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy.

Có những chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng mức độ ảnh hưởng là vô cùng to lớn. Người mệnh này phải ý thức được điều đó mà tự kiểm soát bản thân mình.

Mệnh chủ nên tìm cách chọn bạn mà chơi, đừng quá mức dễ dãi tin người mà cuối cùng công sức bỏ ra nhiều nhưng chẳng được hưởng thành quả.

Xem thêm Những chú ý trong phong thủy hành lang để hút tài lộc, xua bất hòa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/12/2018 của người mệnh Tứ Lục không tìm được sự an ủi trong hơi ấm gia đình. Những chuyện nhỏ nhặt thôi cũng có thể trở thành ngòi lửa tranh cãi.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, không khí trong nhà trở nên căng thẳng và khó chịu. Điều này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Mệnh chủ nên xem xét lại phong thủy nhà ở, xem có phạm phải điều cấm kị gì ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà cũng như sức khỏe của gia chủ hay không.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 19/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Tây, người mệnh này hôm nay được quý nhân che chở nên vượt qua nhiều cơn nguy nan. Họa huyết quang tới gần, nên cẩn thận là hơn.

Công việc trong ngày khá thuận lợi, người mệnh Ngũ Hoàng nên tập trung làm tốt việc của mình, đồng thời gây dựng những mối quan hệ xã giao cho thật tốt, sẽ có lúc cần dùng.

Mệnh chủ trong ngày thứ 4 này nên hạn chế mặc đồ màu vàng hay đỏ, sẽ không có lợi cho vận trình, dễ bị kẻ tiểu nhân ám hại mà ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Thất Xích, người mệnh này trong ngày nên giữ bình tĩnh, không nên vì những lời nói khiêu khích của đối phương mà nảy sinh tranh chấp, sẽ chỉ mang họa vào thân.

Thay vì để tâm đến những lời khích bác đó, mệnh chủ nên tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Hôm nay hoạnh tài khá nhiều, tài lộc đến khá dễ dàng.

Có điều, bản mệnh cần chú ý đến phong thủy trong nhà. Không nên để góc Đông Bắc trong nhà hôm nay bị nhiều đồ đạc hay rác bẩn trấn giữ, dễ ảnh hưởng đến túi tiền.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/12/2018 của người mệnh Thất Xích có thể sẽ có được cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của mình, khó khăn lại có người giúp sức.

Mệnh chủ cần phải tập trung giải quyết tốt những vấn đề trong công việc, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của mình, nếu không sẽ thấy nuối tiếc.

Có điều, vấn đề tình cảm có lẽ vẫn sẽ khiến cho người mệnh này phải đau đầu để tìm cách giải quyết. Nên giảm bớt những đồ dùng màu đỏ trong nhà để giữ hòa khí.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 18/12/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay có lộc về bất động sản, với những ai làm việc trong lĩnh vực này hay đầu tư vào đây thì dễ đạt được nguồn thu lớn.

Có tiền bạc dư dôi thì nên tìm cách để đầu tư, kinh doanh sinh lời cho tiền bạc sinh sôi nảy nở. Nhân lúc hôm nay cát khí vượng, có thể bắt đầu hướng đi mới cho mình.

Người mệnh này trong men say chiến thắng cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng quá ham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy cái hại phía sau, dễ hao hụt tiền của.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 4 ngày 19/12/2018 cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Nam, người mệnh Cửu Tử không cần phải lo lắng về vấn đề tài lộc vì tiền bạc sẽ ùn ùn tự tới, không cần cầu tài mà cũng có tiền bạc trong tay.

Song mệnh chủ cần phải quan tâm, chăm sóc đến con trẻ nhiều hơn, không chỉ là về vấn đề sức khỏe, ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi mà còn phải uốn nắn về đạo đức nữa.

Trong nhà nên chú ý đến phương vị Tây Nam, hôm nay không được để đồ đạc chất đống ở đây, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...