Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 18/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 18/7/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 18/7/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp phải những rắc rối không đáng có trong công việc, thậm chí nếu nghiêm trọng còn có thể vướng phải họa kiện tụng nữa.

Xem thêm Hưởng lộc QUÝ NHÂN, con giáp này MAY MẮN vô cùng, thành công rực rỡ nửa cuối tháng 7/2018

Cung hoàng đạo nào sẽ phát tài phát lộc vào nửa cuối tháng 7/2018?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp khi công việc hoàn thành tốt đẹp, cơ hội thăng tiến càng ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, do Nhất Bạch nhập cung Chính Nam nên người mệnh này cần phải đề phòng họa tiểu nhân rình rập. Có thể những thành công quá nhanh chóng của bạn trong thời gian này khiến kẻ xấu bắt đầu thấy nóng mắt rồi đó.

Ở cung Chính Nam trong công ty hay văn phòng, nên lưu ý dọn bớt những đồ dùng màu đỏ đi, ít nhất trong ngày hôm nay. Màu sắc này không có lợi cho mệnh Nhất Bạch trong cả chuyện thăng tiến lẫn tài lộc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 18/7/2018
Xem phong thủy thứ 4 ngày 18/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc tài lộc khá tốt, tiền bạc dồi dào. Nếu cảm thấy có khả năng, bạn hãy tìm hiểu thêm về các dự án đầu tư bất động sản, có thể sẽ thu được lợi lớn từ đó.

Ngày hôm nay tiền bạc nên giao cho nữ mệnh trong nhà nắm giữ, khả năng giữ tiền sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nên chú ý hơn đến chuyện ăn uống, chú ý ăn uống sinh hoạt hợp lý, đúng giờ để tránh mắc bệnh dạ dày.

Trong nhà có thể đặt thêm tỳ hưu hay long quy là những vật phẩm phong thủy vô cùng có lợi cho vận trình của các thành viên trong nhà. Chẳng những hóa giải được hung hiểm mà còn mang tài lộc, sự nghiệp lên cao.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 18/7/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp phải những rắc rối không đáng có trong công việc, thậm chí nếu nghiêm trọng còn có thể vướng phải họa kiện tụng nữa.

Công việc không có nhiều phức tạp nhưng bị kẻ xấu hãm hại nên có thể “ngã ngựa” bất cứ lúc nào, mệnh chủ phải đề phòng từng lời ăn tiếng nói, thận trọng trong những việc mình đang làm thì hơn.

Trong ngày hôm nay cũng có điềm báo cho thấy người mệnh này sức khỏe không được tốt lắm, phần nhiều dễ mắc bệnh tiêu hóa, nên chú ý hơn về vấn đề này. Công việc căng thẳng kéo dài cũng có thể khiến cho bạn ăn không ngon, ngủ không yên.

Xem thêm 8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Tứ Lục hôm nay vận khí thất thường, khi thăng khi trầm, khó bề đoán định. Về cơ bản thì có cả tin vui và tin buồn đang xen, khó mà có được những điều mình mong muốn 1 cách hoàn hảo.

Tiền của trong nhà không thiếu, thậm chí thứ 4 này còn có phần dồi dào hơn. Song gia đạo kém an yên, nữ mệnh lấn át nam mệnh, gây ra những bất đồng trong tình cảm gia đình, cần phải tìm cách hóa giải.

Mệnh chủ có thể tìm hiểu thêm những mẹo phong thủy để giữ cho cửa nhà yên ấm, để vợ chồng chung sống hòa thuận bên nhau.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp nhiều may mắn khi tiền bạc dồi dào chẳng thiếu, vợ chồng hòa thuận, con cái cũng hiếu thảo, học hành chăm chỉ.

Tuy nhiên, do Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam nên mệnh chủ cần phải xem xét vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình. Có thể thời tiết thay đổi thất thường sẽ dẫn đến các bệnh cấp tính hoặc gây đau mỏi gân cốt.

Trong ngày thứ 4 này bản mệnh nên tĩnh không nên động, chớ nên xuất hành quá xa. Nếu bắt buộc có việc phải đi xa mà cảm thấy có luồng sát khí hay có chuyện xui xẻo xảy ra thì cần bình tĩnh, ngồi niệm Kim cương kinh để hóa giải bớt hung hiểm cho mình.

Xem thêm Bài trí phong thủy bàn học cho trẻ: Món quà giá trị hơn tiền bạc của cha mẹ dành cho con

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thứ 4 thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Lục Bạch công danh thăng tiến, dễ đạt được chức vị cao hoặc ít nhất là có được sự tin tưởng và cất nhắc từ phía cấp trên.

Tuy nhiên, thường do yêu cầu công việc mà mệnh chủ sẽ phải đi xa. Mệnh chủ cần lưu ý đến những mẹo phong thủy khi xuất hành xa để bảo vệ bản thân, đồng thời chuẩn bị sẵn tinh thần cho những khó khăn sẽ gặp phải trong chuyến đi này.

Đặc biệt, trong nhà nên lưu ý thêm đến vị trí chính giữa nhà. Nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng sạch sẽ, tránh bày bừa quá nhiều đồ linh tinh hoặc để rác bẩn vương vãi, khiến cho mệnh chủ gặp phải vận đen.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 17/7/2018, Thất Xích bay vào cung Tây Bắc, người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện đào hoa, không phải bản thân thì là người thân trong nhà tìm thấy được tình yêu, cũng có thể thì đào hoa vượng mà gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

Ngoài ra, họa thị phi còn đeo bám và khiến cho người mệnh này gặp phải không ít rắc rối. Tinh thần bất ổn ảnh hưởng nhiều đến công việc của mệnh chủ, cũng có thể gây ra tai nạn xe cộ, Thất Xích nên lưu ý điều này.

Trong nhà nên lưu ý đến việc bài trí nội thất, bởi nó cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy của căn nhà. Tuyệt đối không dùng quá nhiều đồ màu đỏ, tuy màu sắc tươi sáng rực rỡ nhưng có thể gây mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên.

Xem thêm Vì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng, đầu năm?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 18/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay dễ phát tài, làm gì cũng trúng, hành sự suôn sẻ, không gặp phải trở ngại gì. Có điều, nhiều tiền quá cũng chưa hẳn đã là điềm tốt.

Bát Bạch bay vào cung Chính Tây, người mệnh này có thể mất tiền lúc nào chẳng hay. Tuy tiền bạc vào túi nhiều nhưng đi ra cũng nhiều không kém, họa tán tài luôn rình rập. Mệnh chủ cần tỉnh táo để không bị người khác lừa gạt.

Cần chú ý nhận biết kẻ tiểu nhân qua các yếu tố nhân tướng hoặc qua chính lời nói, cử chỉ của kẻ đó.

Xem thêm Những dấu hiệu nhận biết nhà bạn có “tà khí”, càng để lâu càng nguy hiểm

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/7/2018 của người mệnh Cửu Tử nhận điềm báo thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Mệnh chủ có được điều này mà không cần phải hao tổn tâm tư tìm đường đút lót, hoàn toàn bằng chính năng lực của mình.

Tin vui nối tiếp tin vui, mệnh chủ thoải mái với những gì mình đang có. Song cũng cần nhắc người mệnh Cửu Tử phải giữ mình, sống chung thủy trong sạch, chớ để tửu sắc khiến cho vận trình lụn bại.

Để phòng ngừa tai họa này, cần lưu ý sắp xếp lau dọn phương vị Đông Bắc trong nhà. Mệnh chủ có thể sẽ giảm bớt được những nguy cơ nói đến ở trên.

Xem thêm Mơ thấy thứ này tưởng sắp phát tài song kì thực là tiền bạc tiêu tan

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...