Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/10/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 17/10/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích cần phải bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề đang gặp phải, tránh vạ miệng rồi lại gặp phải chuyện thị phi.

Xem thêm 12 con giáp và sự lựa chọn dứt khoát giữa TÌNH và TIỀN

Số mệnh của người sinh giờ Dậu (17h – 18h59) và vận mệnh của 12 Con giáp sinh giờ Dậu

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để nó ảnh hưởng đến công việc.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ thấy được những cơ hội trước mắt khi trong ngày phải di chuyển nhiều vì công việc, song có thể mù quáng vì tình mà đánh mất tất cả.

Người mệnh này cần phải xác định được mục tiêu của mình. Có thể đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc để được hỗ trợ hơn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 17/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc nhập cung Đông Nam, người mệnh này vì thế mà dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, thể trạng sức khỏe không được tốt.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 17/10/2018 của người mệnh Tam Bích cần phải bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề đang gặp phải, tránh vạ miệng rồi lại gặp phải chuyện thị phi.

Người mệnh Tam Bích đang đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên mệnh chủ có thể sẽ phải mất nhiều công sức để gây dựng vị trí của mình.

Người mệnh này có thể tham khảo thêm những mẹo phong thủy văn phòng để sự nghiệp càng ngày càng đi lên, tránh được những điều xui xẻo không mong muốn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Bắc, người mệnh này đang mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong gia đình. Các thành viên không dành thời gian yêu thương nhau mà dễ dàng tranh cãi vì nhiều vấn đề.

Người mệnh Tứ Lục có nhiều tiền bạc trong tay, điều này cũng là vì mệnh chủ biết cách gom góp tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí vì những chuyện không cần thiết.

Tiền bạc không phải lúc nào cũng dồi dào, chính vì thế, khi có tiền trong tay cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, có thế mới giữ được tiền trong tay.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Hạ

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 17/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ vướng phải những chuyện thị phi nơi công sở. Mệnh chủ cần phải lưu ý đến những tài liệu quan trọng, tránh mắc sai sót về pháp luật.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, người mệnh này tiền bạc không cần phải suy nghĩ, cũng có nhiều tin vui về đường tình cảm, các cặp vợ chồng vui vầy bên con cái.

Trong ngày hôm nay không nên mặc trang phục màu đỏ hay vàng, sẽ khiến cho tai họa thêm lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình ngày thứ 4 này.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài. Tiền bạc nhanh chóng về tay, tuy không quá nhiều nhưng đủ để mệnh chủ thấy vui sướng trong lòng.

Hôm nay người mệnh Lục Bạch cần phải để tâm chăm sóc hơn đến con cái trong nhà. Trẻ nhỏ như búp trên cành, không được uốn nắn thì có thể sẽ làm ra những chuyện không ai mong muốn.

Mệnh chủ nên lưu ý trong ngày chớ nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn ở phương vị Tây Bắc trong nhà, dễ gây ra bất đồng về tình cảm mà tiền bạc thì tiêu tan.

Xem thêm Chịu được thống khổ mới có thể mạnh mẽ trưởng thành

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Nhất Bạch, người mệnh này dễ gặp phải những chuyện bất hòa trong mối quan hệ gia đình. Gia đạo bất hòa, dễ lâm vào cảnh ly tán.

Mệnh chủ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không còn đủ thời gian, tâm sức để lo lắng cho gia đình, nuôi dạy con cái. Mệnh chủ có thể sẽ phải trả giá vì điều đó.

Có nhiều vấn đề cần phải tháo gỡ ngay lập tức trước khi nó trở nên càng ngày càng trầm trọng hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 16/10/2018, người mệnh Bát Bạch có thể sẽ thấy rằng những quyết định được đưa ra đúng lúc của mình chính là lối tắt dẫn đến thành công.

Mệnh chủ dễ phát lên về đường địa sản, nếu có cơ hội, có đủ khả năng thì đừng ngại gì mà không theo đuổi. Tuy nhiên, làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, xem xét kĩ càng trước đó.

Mệnh chủ có thể nuôi cá vàng hay cắm hoa hồng trong nhà để vượng vận, tăng cát khí.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/10/2018 của người mệnh Cửu Tử có những chuyện cần phải xem xét lại, nhất là khi mà mục tiêu bạn đang hướng đến trước đó bỗng sụp đổ tan tành.

Cửu Tử gặp Tam Bích, tuy có quyền lực trong tay nhưng không cẩn thận thì mệnh chủ vẫn có thể rơi vào cảnh tuyệt vọng khi đánh mất thứ mình luôn muốn nắm giữ trong tay.

Trong ngày nên đặt thêm những chậu cây cảnh nho nhỏ trong bàn làm việc, có thể sẽ tốt hơn nhiều cho người mệnh Cửu Tử hôm nay.

Xem thêm Xem 24 kiểu chân hương đoán trước điềm lành dữ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...