Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 14/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 14/11/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 14/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc đi đâu làm gì cũng cần thận trọng. Hôm nay có điềm báo tai nạn bất ngờ, sức khỏe chịu ảnh hưởng xấu.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 13/11/2018 đến ngày 19/11/2018

Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nếu còn học hành, thi cử thì hôm nay dễ đạt được thành tích cao ngoài mong đợi.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, thành công đến nhanh tuy nhiên đừng để thành công vùi lấp. Mệnh chủ nên ý thức được mục tiêu của mình ở đâu, nên nhìn dài hạn chứ đừng để tầm nhìn quá ngắn.

Mệnh chủ nên tự đặt ra cho mình những mục tiêu dài hơn để phấn đấu vì những mục tiêu đó. Thành công trước mắt là phần thưởng cho những nỗ lực vừa rồi, đừng để nó khiến mình ngủ quên.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 14/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 14/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc đi đâu làm gì cũng cần thận trọng. Hôm nay có điềm báo tai nạn bất ngờ, sức khỏe chịu ảnh hưởng xấu.

Mệnh chủ hôm nay không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Cũng may là những kế hoạch trước đó được vận hành suôn sẻ nên người mệnh Nhị Hắc chỉ việc làm theo.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay mệnh chủ nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cũng có thể mang thêm những vật phẩm phong thủy để trừ tà, hóa sát cầu an vẫn tốt hơn.

Xem thêm PHÁ TÀI HAO LỘC nếu phạm cấm kị phong thủy văn phòng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 14/11/2018 của người mệnh Tam Bích cần phải bình tĩnh trong mọi tình huống, nhất là khi nói chuyện với người nhà, người thân.

Chúng ta dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi lăn lộn ngoài xã hội và phải cắn răng chịu đựng vì đồng tiền nhưng lại dễ nổi nóng với người thân vì biết họ luôn yêu thương mình.

Tuy nhiên sức chịu đựng cũng chỉ có giới hạn. Mệnh chủ có thể đặt quả cầu thạch anh hồng trong nhà hay dùng thạch anh hồng làm trang sức để giảm bớt xung khắc trong tình cảm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Tây, người mệnh này dễ gặp họa đào hoa sát, tình cảm vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt khi có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào.

Người còn độc thân cần mở to mắt để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình, đừng để vẻ bề ngoài lừa dối mà mang tiền đi vào nơi không có lối thoát.

Mệnh chủ nên dùng đồ màu xanh lục sẽ tốt hơn cho vận trình trong ngày. Làm gì cũng nên suy nghĩ kĩ, đừng bốc đồng mà mang họa vào thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, mệnh chủ vận trình có phần bất ổn, tiền bạc có nhiều nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay, dễ gặp nhiều chuyện bất trắc.

Ngoài ra, người mệnh Ngũ Hoàng còn dễ mắc phải các bệnh về đường ruột, tiền bạc tiêu cho việc chữa bệnh cũng không ít. Nên chú ý thay đổi chế độ sinh hoạt để phù hợp hơn.

Người mệnh này trong nhà có thể treo chuông gió kim loại hoặc tiền đồng ngũ đế để xua bớt những vận hạn đen đủi, xui rủi có thể xảy đến với mình.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp chuyện bất đồng với người thân trong nhà, có thể là vì chuyện tiền bạc.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, tuy bên ngoài mệnh chủ có thể là người quyền cao chức trọng, nắm trong tay quyền thế nhưng về nhà thì cũng chỉ là 1 thành viên trong gia đình mà thôi.

Đừng để những thói xấu nhiễm vào mình quá nhanh, ra vẻ kẻ cả với chính người thân để rồi tình cảm càng ngày càng xa cách.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 14/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này được sao đào hoa chiếu mệnh, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, người độc thân vui mừng hạnh phúc.

Mệnh chủ nếu có con cháu thì cần phải thường xuyên dạy dỗ, tránh để chúng chơi bời sa đọa, làm những chuyện trái với pháp luật, cuối cùng không tránh được tai họa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 13/11/2018, người mệnh Bát Bạch tiền vào như nước, nhất là những người làm về lĩnh vực bất động sản. Nếu có tiền đầu tư thì đừng bỏ lỡ cơ hội.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh này tuy tiền bạc dư dả nhưng áp lực công việc lớn, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể sẽ mắc những bệnh về đường ruột hay đau dạ dày.

Mệnh chủ nên điều chỉnh lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình, ngoài ra tham khảo thêm những cách ăn uống dưỡng sinh theo mùa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 14/11/2018 của người mệnh Cửu Tử không phải lo lắng gì về tiền bạc, công việc hay chuyện gia đình, nói chung thứ 4 này là ngày may mắn của mệnh chủ.

Mọi chuyện đều trên đà phát triển thuận lợi, người mệnh này có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái, không phải tất bật ngược xuôi lo toan.

Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn nên chú ý không nên để rác bẩn hay đồ đạc lộn xộn ở phương vị Chính Đông trong nhà, nếu không sẽ gặp phải nhiều chuyện không mong muốn.

Xem thêm Nhà nhiều âm khí, xui xẻo ập đến dồn dập

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...