Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/3/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 13/3/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ được quý nhân trợ giúp, song mệnh chủ suy nghĩ chưa thấu đáo nên có thể mắc phải sai lầm. 

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch chắc hẳn cần phải chuẩn bị tinh thần để vững vàng trước những sóng gió có thể sẽ xảy tới.

Nhất Bạch nhập trung cung, mệnh chủ dễ bị kẻ tiểu nhân đơm đặt lời lẽ xấu xa nhằm hạ bệ mệnh chủ khỏi vị trí khá tốt trong công việc mà người này cố công đạt được.

Người mệnh Nhất Bạch cần phải cảnh giác trước những người lời lẽ quá tốt đẹp, bởi có thể chính họ sẽ là kẻ tiểu nhân đang âm mưu đâm sau lưng mệnh chủ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 13/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 13/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ phát tài, nhất là những việc có liên quan đến đất đai, bất động sản sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, phong thủy thứ 4 này cho thấy mệnh chủ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc và suy tính nhiều vấn đề dẫn đến sức khỏe sa sút.

Mệnh chủ cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi trong ngày.

Xem thêm Xem tuổi xây nhà sao cho hợp phong thủy?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 13/3/2019 của người mệnh Tam Bích hôm nay tránh đi ra khỏi nhà khi trời còn quá sớm hay đã quá khuya, cũng đừng đến nơi hoang vắng kẻo dễ gặp chuyện không hay.

Mệnh chủ tiền bạc tương đối dư dả, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Chỉ có điều có những lúc mọi chuyện quá thuận lợi dễ nảy sinh sai sót.

Trong ngày hãy sử dụng nhiều đồ dùng màu đỏ hay hồng sẽ tốt hơn với vận trình, nữ mệnh nên cắm hoa hồng đỏ để trưng trong nhà.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 13/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này dễ mắc phải những sai sót lớn và phải chịu khiển trách từ phía cấp trên.

Người mệnh Tứ Lục nên nhanh chóng rút ra kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Không ai là hoàn hảo, chúng ta có thể sai nhưng cần phải biết đứng lên từ cái sai ấy.

Người mệnh Tứ Lục rất hợp để trồng cây phong thủy, đặc biệt là cây trúc phát lộc. Mệnh chủ nên lợi dụng điểm này để tăng vận khí cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 4 ngày 13/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay nên tập trung nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì làm việc quá sức như khoảng thời gian vừa rồi, ít nhất cũng cần cho mắt nghỉ ngơi nhé.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa, mệnh chủ không cần phải cố công lao lực quá nhiều, hãy học cách làm việc hiệu quả để có được những thành quả mình mong muốn.

Mệnh chủ nên tập trung hơn vào công việc chính của mình và xác định mục tiêu cho rõ ràng. Linh khí phong thủy như tỳ hưu, kỳ lân cũng sẽ giúp bạn khá nhiều đó.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 13/3/2019 của người mệnh Lục Bạch sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc, từng bước tạo dựng vị trí của mình vững chắc hơn.

Mệnh chủ hung cát đan xen, tuy con đường công danh rộng mở nhưng đồng thời cũng dễ gặp phải rắc rối do bị kẻ tiểu nhân ganh ghét mà phá hoại.

Hôm nay hãy thử trưng tượng voi vàng hay đặt quả cầu vàng lên bàn làm việc của mình nhé, bạn có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ, chỉ lối dẫn đường cho đấy.

Xem thêm Làm ăn lụi bại, vợ chồng tan nát nếu thấy những điều này xuất hiện trong nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/3/2019, người mệnh Thất Xích dễ được quý nhân trợ giúp, song mệnh chủ suy nghĩ chưa thấu đáo nên có thể mắc phải sai lầm.

Người mệnh Thất Xích cần nhìn lại mục đích của mình, đừng để những danh lợi vô nghĩa, phù phiếm kia khiến cho mình mắc phải những sai lầm không thể sửa chữa được.

Phong thủy thứ 4 này cho thấy mệnh chủ nên lưu ý đến phương vị Tây Nam trong nhà, đây là phương vị hôm nay không nên để quá nhiều đồ điện và kim loại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 4 ngày 13/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Đông, người mệnh Bát Bạch có thể sẽ khá vất vả về đường con cái. Không chỉ là chuyện sức khỏe mà còn phải lo cho thành tích học tập của chúng nữa.

Mệnh chủ vốn là người có nhiều mong ước và khát vọng nên cũng mong muốn con cái ham mê học hành và đạt được thành tích tốt, song không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý.

Người mệnh Bát Bạch cần giữ bình tĩnh, tránh nóng giận mà đổ lỗi cho trẻ nhỏ, vừa ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên mà còn tác động xấu đến tâm lý trẻ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/3/2019 của người mệnh Cửu Tử đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp, có những thành quả khiến người khác ngưỡng mộ.

Người mệnh này trong ngày Cửu Tử gặp Cửu Tử cần phải lưu ý đến sức khỏe của người trong nhà, đừng mải mê công việc mà quên mất mình còn có gia đình.

Trong ngày nên lưu ý đến phương vị Tây Nam trong nhà, tránh để vị trí này đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình của mệnh chủ.

Xem thêm 7 kiểu nhà cho không cũng đừng ở kẻo mất lộc, tán gia bại sản

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...