Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/2/2019

Xem phong thủy thứ 4 ngày 13/2/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc cần phải nắm bắt lấy cơ hội lần này để dễ bề thăng tiến hơn trong tương lai.

Xem thêm Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của 12 con giáp: Người may mắn phát tài, kẻ bất ngờ xui xẻo dịp đầu năm mới

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2019 AL (từ 04/02/2019 đến 05/03/2019 Dương lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để vượt qua những cửa ải khó khăn phía trước.

Nhất Bạch gặp Tam Bích là sinh xuất, mệnh chủ nếu không tự mình chủ động cởi bỏ tai tiếng cho bản thân thì chẳng ai có thể giúp được, tự mình lụn bại mà thôi.

Phàm ở đời chớ nên trông chờ quá nhiều vào người khác, nên tự lựa sức mình. Tuy nhiên, nếu muốn có quý nhân phò trợ giúp sức thì có thể đặt biểu tượng voi phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 13/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 13/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc cần phải nắm bắt lấy cơ hội lần này để dễ bề thăng tiến hơn trong tương lai.

Khi Nhị Hắc nhập cung Chính Tây, sức khỏe của mệnh chủ có phần bị ảnh hưởng, nhất là về phần dạ dày, đường tiêu hóa.

Ngày Tết, việc ăn uống tuy nhiều nhưng lại kém khoa học, mệnh chủ cần nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để giảm bớt những nguy cơ có hại.

Xem thêm Tính tình nóng nảy, ăn nói bộp chộp, cuộc đời thê thương

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 4 ngày 13/2/2019 của người mệnh Tam Bích dễ gặp chuyện buồn về tình cảm, đường con cái có thể gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng cả về thể chất và tinh thần.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, nên thận trọng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều mà có những lựa chọn sai lầm.

Trong ngày, nếu có việc quan trọng cần làm, tốt nhất nên mặc quần áo, sử dụng đồ dùng màu đỏ, hồng thuộc hành Hỏa, tránh những màu sắc thuộc hành Mộc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 13/2/2019 cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Nam, người mệnh này có tin vui báo về, dễ là tin báo về việc thăng quan tiến chức, có nhiều tiến bộ trong chuyện học hành, thi cử.

Người mệnh Tứ Lục còn có được hạnh phúc từ gia đình khi mọi người biết quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, tiền bạc trong nhà cũng sung túc đủ đầy.

Mệnh chủ muốn đạt được nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn nữa thì có thể tính đến việc trồng cây phong thủy trong nhà. Đọc ngay Cây phong thủy trong nhà: Tổng hợp 50 loại cây cát tường vượng vận tăng phúc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 4 ngày 13/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không được tốt, nam mệnh dễ có vấn đề về đường tiết niệu trong khi nữ mệnh đề phòng bệnh phụ khoa.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích là sinh xuất, mệnh chủ cần thận trọng từng lời ăn tiếng nói. Những thành công bạn đang có có thể đổ bể nếu vướng phải tin đồn thị phi.

Hôm nay, mệnh chủ có thể dùng chuông gió phong thủy treo trước nhà để xua đuổi những luồng khí xấu, giúp cho mình giảm bớt những vận hạn xui xẻo có thể gặp phải.

Xem thêm Văn khấn ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019 đúng chuẩn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 13/2/2019 của người mệnh Lục Bạch vì tiền bạc mà đau đầu nhức óc, suy tính thiệt hơn bề lâu mới dám đưa ra quyết định.

Tuy hôm nay vận số của mệnh chủ không quá xấu nhưng vẫn cần phải nỗ lực vượt ra khỏi điểm an toàn của mình để bứt phá nhanh hơn, xa hơn nữa.

Người mệnh Lục Bạch nếu muốn tiền bạc ổn thỏa trong tay thì nên lưu ý tới góc Tây Nam hôm nay, đừng để bản thân phạm phải sai lầm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/2/2019, người mệnh Thất Xích gia đạo hưng vượng, tình duyên khởi sắc, dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải thận trọng nếu có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, làm ăn. Có thể sẽ có kẻ cố tình gây khó dễ để cản trở bước tiến của bạn.

Chớ nên mặc quá nhiều đồ màu đỏ hay dùng nhiều đồ màu đỏ, có thể nó chính là tác nhân gây nên những mâu thuẫn về quan điểm giữa mệnh chủ với người khác.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/2/2019 của người mệnh Bát Bạch có 1 ngày không được tốt cho lắm khi mà bản thân khó bề thu lộc về tay, sức khỏe trẻ nhỏ cũng có phần suy giảm.

Những người đã từng thân thiết nay có thể quay lưng lại với mệnh chủ khi lợi ích chung không còn nữa, gây ra nhiều khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua.

Mệnh chủ có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy cầu tài trợ khí để giúp cho mọi việc được hanh thông thuận lợi hơn, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người sống trong nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 4 ngày 13/2/2019 cho thấy Cửu Tử nhập chính cung, người mệnh này hôm nay dễ gặp các bệnh về mắt hay có vấn đề về tim, khiến cho sức khỏe không được tốt cho lắm.

Người mệnh Cửu Tử chớ nên nóng vội làm bất cứ điều gì. Có làm cũng cần phải suy tính kĩ càng để tránh sau này nhìn lại hối hận mà cũng không làm được gì.

Người mệnh này hôm nay nên dọn dẹp nhà cửa, nhất là vị trí chính giữa nhà, bởi đây có thể là điều cấm kỵ phong thủy nên mới ảnh hưởng nhiều đến mệnh chủ.

Xem thêm Ngày Thần Tài 2019 mua vàng thế nào để cả năm tiền bạc dồi dào?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...