Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/9/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 12/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch hôm nay có được nhiều điềm báo tốt lành. Mệnh chủ có nhiều tiền bạc trong tay, phúc đức về nhà.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/09/2018 đến ngày 17/09/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay có được nhiều điềm báo tốt lành. Mệnh chủ có nhiều tiền bạc trong tay, phúc đức về nhà.

Nhất Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp, nếu thi cử thì tất đỗ đạt thành danh.

Mệnh chủ có thể trưng thêm những biểu tượng phong thủy trợ giúp cho tinh thần thêm tỉnh táo, sáng suốt như tháp Văn xương hay voi phong thủy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 12/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 4 ngày 12/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc nên làm tốt việc của mình hơn là lo chuyện bao đồng. Không phải lúc nào lòng tốt cũng đem lại kết quả tốt.

Mệnh chủ trong ngày hôm nay sức khỏe kém, tự nhiên thấy mệt mỏi hơn, có thể mắc phải bệnh vặt theo mùa. Đồng thời, cũng nên lưu ý khi xuất hành, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Mệnh chủ cần phải học thêm những mẹo phong thủy để hóa sát cầu an cho mình. Có rất nhiều cách, nhưng đơn giản nhất là dùng vật phẩm phong thủy mang linh lực.

Xem thêm 19 điều nên và không nên đối với phong thủy phòng ăn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 12/9/2018 cho thấy Tam Bích gặp Bát Bạch, đây không phải là dấu hiệu tốt cho người mệnh Tam Bích. Mệnh chủ có thể sẽ vướng phải chuyện kiện tụng, pháp luật. Nhưng điều khiến mệnh chủ bất ngờ không chỉ có vậy.

Những rắc rối đến từ chính những người mà mệnh chủ tin tưởng. Người mệnh Tam Bích có thể vì chuyện gia sản mà nảy sinh xung đột với anh em, người thân trong nhà.

Tai họa này có thể khiến cho mệnh chủ tổn thương nhiều. Hãy thử dùng những mẹo phong thủy để giải quyết những khúc mắc về tình cảm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong ngày 12/9/2018 của người mệnh Tứ Lục gặp phải đào hoa sát, đường tình duyên gập ghềnh trắc trở, đôi lứa khó thành duyên mà dễ nảy sinh sai lầm.

Tai họa khác mà mệnh chủ gặp phải còn có thể là họa phá tài. Người mệnh này, đặc biệt là nam mệnh cần tỉnh táo giữ mình, nếu không dễ sạt nghiệp vì chuyện nam nữ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 4 ngày 12/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay sức khỏe không được tốt cho lắm, dễ mắc phải nhiều bệnh về đường ruột và tiết niệu, phụ khoa.

Mệnh chủ chẳng những mệt mỏi vì bệnh tật liên miên mà tiền bạc trong nhà còn vì chuyện chữa trị mà hao tốn khá nhiều, thêm tinh thần sa sút nên dễ bị lừa gạt, thua lỗ tiền bạc.

Người mệnh này hôm nay nên tránh mặc trang phục màu vàng hay đỏ, sẽ giảm bớt những điều may mắn có thể tới. Nên chọn màu sắc trang phục cho hợp mệnh.

Xem thêm Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 12/9/2018 cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Nam, người mệnh Lục Bạch dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với người thân trong gia đình, khiến cho tình cảm đôi bên phai nhạt, dễ gặp bất trắc.

Tuy nhiên, vẫn có tin vui báo về, đó là người mệnh Lục Bạch hôm nay sẽ kiếm được 1 khoản tiền lớn, không phải làm ăn phi pháp mà đàng hoàng mang tiền về cho gia đình.

Có điều, mệnh chủ cần lưu ý không nên đặt nhiều đồ đạc hay rác thải ở phương vị Chính Nam trong nhà, nếu không dễ vướng phải tai họa, khiến cho tiền tài thất thoát.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 12/9/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay có điềm báo đào hoa tới, là cơ hội tốt cho người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình, kết thúc cuộc sống 1 mình.

Tuy nhiên, đây có thể là chuyện xấu với những người đã kết hôn. Mệnh chủ cần học cách kiềm chế, đối phương nóng giận thì nên nhẫn nhịn, chờ lúc giải thích sau, có vậy hạnh phúc mới bền lâu.

Trong ngày nên hạn chế mặc đồ màu đỏ, mệnh chủ có thể gặp rắc rối, vướng họa thị phi với màu sắc này, dễ mâu thuẫn, cãi lộn với người khác.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/9/2018, Bát Bạch gặp Tứ Lục, thứ 4 người mệnh Bát Bạch gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Hôm nay là thời điểm mệnh chủ dễ phát tài nếu đầu tư vào bất động sản, nhà đất. Nếu có cơ hội thì hãy mạnh dạn tiến tới, đừng để lỡ rồi lại nuối tiếc.

Mệnh chủ có thể bày quả cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ để tăng thêm vượng khí cho mình, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, tránh mắc sai lầm.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/9/2018 của người mệnh Cửu Tử nếu thi cử hôm nay thì dễ gặp phải điều ngoài ý muốn, khiến cho kết quả không được như mong đợi.

Song Cửu Tử nhập cung Chính Đông, người mệnh này may mắn được người thân động viên, an ủi rất nhiều, nhờ thế mà nguôi ngoai bớt nỗi buồn thất bại.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...