Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/12/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 12/12/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc gặp vận phát tài, dễ thu tiền bạc về tay. Cần phải nỗ lực tìm kiếm cơ hội, nắm bắt thời cơ để tiền tài về nhiều như nước.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch cần thận trọng kẻo vướng phải họa thị phi. Đừng tùy tiện nói lời khắt khe, chỉ trích với người khác.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục là sinh xuất, điều này cho thấy hôm nay mệnh chủ còn gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn. Tài năng có đấy nhưng không có cơ hội phát huy, dễ bị kẻ xấu hãm hại.

Nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói chính là vì thế. Đừng nghĩ rằng chỉ 1 lời nói thì chẳng đi đến đâu, đôi khi nó có thể làm thay đổi hẳn cuộc đời của chúng ta.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 12/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 12/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 12/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc gặp vận phát tài, dễ thu tiền bạc về tay. Cần phải nỗ lực tìm kiếm cơ hội, nắm bắt thời cơ để tiền tài về nhiều như nước.

Hôm nay, mệnh chủ có thể sử dụng số tiền mình kiếm được vào việc xây dựng, mở rộng sự nghiệp thì sẽ tốt hơn là để dành tiết kiệm. Tất nhiên vẫn cần có 1 khoản đề phòng lúc bất trắc nhưng không phải tất cả.

Người mệnh này hôm nay nên tránh mặc màu vàng hay đỏ thì sẽ giảm bớt được những chuyện không mong muốn. Ở đời có thờ có thiêng, có kiêng có lành mà.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Thứ 4 này Tam Bích bay vào phương Chính Tây, người mệnh này đi đâu, làm gì cũng phải giữ an toàn cho bản thân mình. Cuối năm có nhiều chuyện bất trắc, chớ nên đi sớm về khuya, đừng mang theo nhiều đồ quý giá.

Con đường sự nghiệp tuy vất vả nhưng cũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, mệnh chủ phải kiên nhẫn, bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn.

Nếu cảm thấy mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng quá xấu thì có thể xem xét thêm đến yếu tố phong thủy văn phòng để tìm hướng hóa giải.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 4 ngày 12/12/2018 của người mệnh Tứ Lục có thể sẽ gặp phải những chuyện không đâu, chẳng phải do mình gây ra nhưng cuối cùng mọi hậu quả chính bản thân mình là người gánh chịu.

Tứ Lục gặp Thất Xích là khắc nhập, mặc dù hoạn lộ kém hanh thông nhưng đường tài lộc vẫn khá suôn sẻ, song trong nhà cần thỏa thuận rõ ràng về việc giữ tiền để tránh mâu thuẫn.

Người mệnh Tứ Lục nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy hộ thân để tránh việc bị kẻ xấu hãm hại như trang sức bằng ngọc lục bảo hay thạch anh mắt hổ…

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc không thiếu, dễ dàng tăng thêm thu nhập nếu biết nắm bắt thời cơ trước mắt.

Có điều, vấn đề sức khỏe của người mệnh này chính là nguyên nhân khiến cho tiền bạc làm ra dù nhiều nhưng lại khó bề tích tụ trong tay. Cần phải tìm cách tốt hơn để tăng cường sức khỏe.

Trong nhà có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà để trợ vận nhưng chú ý không được treo Thái Tuế phù màu đỏ ở phương vị Chính Nam trong nhà hôm nay.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Thứ 4 này Lục Bạch nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay tinh hoa phát tiết, có thể sẽ nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nhờ tài năng của mình trong công việc.

Mệnh chủ có thể sẽ nhờ có cơ hội này mà thăng tiến không ngừng. Nên tìm cách để phát huy năng lực một cách triệt để, đồng thời kiên trì học hỏi thêm từ người đi trước để thêm tiến bộ.

Để thúc đẩy công danh sự nghiệp thêm phát triển, người mệnh Lục Bạch nên đặt đồ màu vàng hoặc đỏ ở phương vị Chính Bắc trong nhà ngày hôm nay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Hôm nay Thất Xích gặp Nhất Bạch là sinh xuất, người mệnh này không được may mắn cho lắm. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng chẳng đủ để chi tiêu, thậm chí còn có thể gặp họa phá tài, cướp bóc.

Mệnh chủ hôm nay còn dễ gặp những vấn đề về sức khỏe, nhất là dễ mắc bệnh đường ruột. Đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả.

Mệnh chủ nên tháo bỏ bớt những đồ kim loại ở phương vị Tây Nam trong nhà mình. Đây có thể là 1 trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến vận trình của người mệnh Thất Xích.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 11/12/2018, người mệnh Bát Bạch cần phải chú ý hơn đến trẻ nhỏ trong nhà. Trẻ nhỏ cũng phải đối mặt với nhiều áp lực, đừng cho rằng chúng không biết gì.

Cuộc sống hiện đại khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên lỏng lẻo hơn. Nếu có thời gian thì hãy thử trò chuyện, tâm sự cùng con trẻ để biết được những điều con đang lo lắng.

Nếu sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà không tốt, mệnh chủ nên xem xét thêm các yếu tố về phong thủy nhà ở nữa nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/12/2018 của người mệnh Cửu Tử có điềm báo thăng quan tiến chức. Mệnh chủ nên làm tốt việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng mà mang họa.

Ở đời nên biết mình là ai, không phải việc thuộc phận sự của mình thì chớ nên can thiệp quá sâu. Nếu cảm thấy thực sự không thể làm được thì có lẽ bạn sẽ sớm gặp rắc rối thôi.

Nên chịu khó học hỏi thêm kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết của mình, dùng sự hiểu biết để giúp đỡ mọi người sẽ tốt hơn là chỉ có lòng nhiệt tình.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...