Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/10/2018

Xem phong thủy thứ 4 ngày 10/10/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ dễ dàng, không phải lo lắng gì nhiều.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 10/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải chuyện thị phi trong ngày thứ 4 này. Dù công việc càng ngày càng tiến triển nhưng những lời đồn đại thì chỉ theo đó mà tăng lên.

Người mệnh này có năng lực thực sự và đi lên bằng chính thực lực của mình, nhưng chưa chắc điều đó đã được mọi người công nhận.

Mệnh chủ chớ nên vì những lời đồn đoán mà suy nghĩ quá nhiều, hãy cứ làm tốt việc của mình, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Có thể trưng biểu tượng voi phong thủy trên bàn làm việc để tăng thêm vượng khí cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 10/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 4 ngày 10/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có được 1 khoản thu bất ngờ, tiền bạc đến nhiều ngoài mức mong đợi. Tiền này không phải do năng lực mà do may mắn mà có được.

Nhị Hắc nhập cung Tây Bắc, người mệnh này tiền bạc tuy nhiều nhưng sức khỏe không được tốt, dễ bị đau đầu, mắc các chứng bệnh gây thần kinh suy nhược.

Sức khỏe yếu thì cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, người mệnh Nhị Hắc chớ nên cố gắng gượng mà lợi bất cập hại. Hôm nay hãy chăm sóc sức khỏe cho thật tốt.

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 4 ngày 10/10/2018 của người mệnh Tam Bích thì hôm nay chớ nên đi ra ngoài quá khuya hay đến những chỗ vắng người. Điềm báo cho thấy bạn có thể thiệt thân, mất tiền vì liều lĩnh đó.

Tam Bích gặp Bát Bạch là khắc xuất, báo hiệu rằng những tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mệnh chủ còn vướng vào kiện tụng vì những chuyện liên quan đến tiền bạc nữa.

Để giảm bớt năng lượng xấu trong ngày này, mệnh chủ nên mang theo mình vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát để phòng thân, hạn chế những điều xui xẻo có thể xảy ra.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 10/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay dễ gặp phải nhiều biến cố trong công việc, thậm chí gặp rắc rối lớn đến mức ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của mình.

Điều này có thể liên quan đến các mối quan hệ tình cảm của người mệnh Tứ Lục. Đừng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến các quyết định của mình, nếu không bạn sẽ phải hối hận đó.

Tháp Văn Xương là biểu tượng cho trí tuệ minh mẫn sáng suốt, bạn có thể trưng biểu tượng phong thủy này ở bàn làm việc để tự nhắc nhở bản thân mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp từ người khác khi mà sức khỏe của mình không được tốt.

Người mệnh này hôm nay dễ bị mắc bệnh ở mắt hay đường tiết niệu, bệnh phụ khoa. Các bệnh này biểu hiện bên ngoài có thể không lập tức thấy rõ ràng nên cần chú ý theo dõi.

Nếu thường xuyên đau ốm thì ngoài yếu tố thời tiết, mệnh chủ cần xem xét yếu tố môi trường, xem nhà mình đang ở liệu có phạm phải phong thủy nhà ở hay không.

Xem thêm Tướng cách ở phụ nữ khiến đàn ông mê mệt

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 10/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay có điềm báo phát tài nhỏ. Đó có thể là khoản tiền thưởng thêm cho những cố gắng và nỗ lực của người mệnh này.

Mệnh chủ không quá quan tâm đến những chuyện ngoài cuộc sống của mình. Tập trung vào mục tiêu phía trước và dồn hết toàn lực có thể để giành lấy thứ mình muốn mới là cách của người mệnh Lục Bạch.

Mệnh chủ có thể đặt bể cá vàng trong nhà để tăng thêm cát khí, thúc đẩy đường công danh tài lộc của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 3 ngày 9/10/2018, người mệnh Thất Xích có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn của mình. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt.

Thứ 4 này tranh cãi liên miên khiến cho tình cảm càng ngày càng xa cách, cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mệnh chủ, dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

Mệnh chủ nên kiểm tra lại đồ đạc trong nhà. Nếu có quá nhiều đồ màu đỏ thì nên loại bỏ bớt và thay bằng đồ dùng màu khác, nếu không sẽ khiến cho tranh cãi nổ ra không có điểm dừng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 4 ngày 10/10/2018 của người mệnh Bát Bạch tiền bạc không thiếu nhưng lại dễ gặp những vấn đề trong chuyện nuôi dạy con trẻ trong nhà.

Bát Bạch bay vào phương Chính Đông, bản mệnh và người nhà thường xuyên tranh cãi do không thống nhất được cách dạy dỗ trẻ nhỏ, khiến cho không khí trong gia đình vô cùng căng thẳng.

Người mệnh này nên học cách để giữ bình tĩnh, không phạm phải những sai lầm không đáng có nữa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 10/10/2018 của người mệnh Cửu Tử đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ dễ dàng, không phải lo lắng gì nhiều.

Có điều, Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là điềm báo không được tốt cho lắm, nhất là về súc khỏe của người mệnh này. Mệnh chủ nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, nên chú ý chớ nên đặt nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở phương vị Đông Nam hôm nay, nếu không dễ gặp phải những tai họa ngoài ý muốn.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Thìn nỗ lực, Thân gặp rắc rối

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Hợi Thân ...