Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 9/10/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch làm việc gì cũng thuận lợi dù đó là việc học hành hay làm ăn, kinh doanh. Buôn bán có lãi mang lại niềm vui không nhỏ cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Xem thêm Thói quen xấu khiến Thần Tài tránh xa

Tử vi thứ 3 ngày 09/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch làm việc gì cũng thuận lợi dù đó là việc học hành hay làm ăn, kinh doanh. Buôn bán có lãi mang lại niềm vui không nhỏ cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Thứ 3 này Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng cho thấy ai đang theo đuổi công danh, chức vụ, danh vọng cũng rất tốt. Bạn hiểu những cách thức, đường lối để nâng đỡ bản thân lên một tầng cao mới sau thời gian không ngừng nỗ lực.

Bản mệnh có thể mang lại sức sống cho gia đình mình bằng việc trồng thêm hoa cúc trong nhà.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 9/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 9/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 8/10/2018, Nhị Hắc bay về vị trí Trung cung nhắc nhở người mệnh Nhị Hắc nên cẩn trọng khi tham gia giao thông, có thể bị tai nạn bất ngờ cho dù bạn không hề đi sai luật.

Nhị Hắc có niềm tin tưởng vào tương lai của các thành viên trong nhà khi họ luôn chú tâm làm việc tốt, lấy đạo đức là giá trị ưu tiên hàng đầu khi bắt tay vào bất cứ việc gì đó. Vì thế hiện tại có khó khăn thế nào nào cũng phải là vấn đề đáng lo.

Để hóa giải những năng lượng xấu đang làm hại sức khỏe, sự nghiệp của bạn người mệnh Nhị Hắc có thể đặt một số vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, long quy, kỳ lân, thiềm thừ bằng đồng trên bàn làm việc của mình.

Xem thêm 5 sai lầm phong thủy phòng ngủ khiến bạn thường xuyên gặp ác mộng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 9/10/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Thất Xích điềm báo trong nhà sắp có xáo trộn khó lường sắp xảy ra. Có những việc bạn chưa từng nghĩ tới như có kẻ ngoại tình, bị trộm cướp, vướng vào thị phi…

Cộng thêm vào đó, Tam Bích bay về phương Tây Bắc nên việc xấu này là hậu quả dẫn đến việc xấu khác, sẽ có tranh chấp, ẩu đả, trong nhà khó yên.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/10/2018 của người mệnh Tứ Lục, gia đình lao đao khi có họa đào hoa sát. Chuyện trai gái khiến gia đình lục đục, tiền bạc bị thâm hụt nhanh chóng.

Ai đang vướng vào dục vọng thì hãy sớm tỉnh táo lại đi, hãy nhìn vợ hiền, con thảo mà bạn đang có là điều mơ ước của bao người đấy. Đừng chỉ vì ích kỷ cá nhân mà đánh đổi những điều đáng quý trong cuộc đời bạn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 9/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc điềm báo công việc làm ăn của bản mệnh lúc này không được thuận lợi. Hãy đừng cố đổ thêm tiền để mong cứu vớt mà bạn nên bình tĩnh lại, xem xét tình hình để rút lui khi cần.

Điểm sáng trong ngày hôm nay đó là con cái của người mệnh Ngũ Hoàng học hành thuận lợi, nhìn con cái chăm ngoan bạn cũng cảm thấy an lòng hơn.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 9/10/2018 của người mệnh Lục Bạch gia đình dễ xảy ra lục đục khiến vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Việc bất đồng quan điểm của nhau là không tránh khỏi, thế nhưng hai bạn không nên giận nhau quá 3 ngày, nếu không sẽ có họa lớn xảy ra đấy nhé.

May mắn là công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay thuận lợi, người kinh doanh buôn bán tốt hơn, càng ngày có càng nhiều khách hàng tìm đến.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 9/10/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Bắc vô cùng có lợi cho những ai độc thân vì cơ hội tìm đối tượng ngày càng tăng lên khi bạn gặp gỡ được khá nhiều người có tính cách khá phù hợp. Thế nhưng ai đã có gia đình cẩn thận kẻo vướng vào mối tình công sở nhiều rắc rối và tai tiếng.

Bản mệnh nên nhắc nhở người thân trong nhà để tâm hơn tới việc mình ăn gì mỗi ngày vì nếu không thể cẩn thận sẽ dễ bị ngộ độc vì ăn đồ ở ngoài hàng. Bạn không biết rằng chúng có đảm bảo vệ sinh hay không vì thế nên ăn uống ở nhà sẽ tốt hơn.

Xem thêm Hướng kê giường ngủ phong thủy cho 12 con giáp luôn khỏe mạnh

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 9/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy cơ hội tốt đang tới. Những ai đang chờ thời thì lúc này hãy tin tưởng vào phán đoán của mình, đừng nghe người khác bàn lùi quá nhiều. Hãy có trách nhiệm với quyết định của mình.

Bát Bạch gặp Tam Bích điềm báo trong nhà có người bị thương nhẹ vì tai nạn hoặc bị bệnh gan, dạ dày. Hãy khuyên họ thay đổi lịch sinh hoạt phù hợp hơn vì việc này cải thiện rất nhiều tình hình sức khỏe hiện tại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Bản mệnh nhanh nhẹn, linh hoạt và con cái học tập được phần nào cá tính này của bạn mà chúng trưởng thành, chững chạc hơn so với bạn bè cùng tuổi.

Thứ 3 này Cửu Tử gặp Tứ Lục cho thấy người mệnh Cửu Tử khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thế nhưng đừng vội an phận vì cuộc sống sẽ vô nghĩa khi bạn nghỉ ngơi quá lâu trên chiến thắng đang có trong khi mọi thứ liên tục theo từng giờ, từng ngày, từng tháng qua đi.

Hôm nay nếu phải đi đâu xa, ví dụ đi công tác, du lịch trong ngày này bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...