Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 7/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 7/8/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/8/2018, Tứ Lục bay về phương Tây cho thấy người mệnh Tứ Lục rất dễ bị thương, khi cầm dao, kéo trong tay nhớ để ý, không nên vừa nói vừa làm khiến bạn mất tập trung. Ngoài ra, bản mệnh đặc biệt lưu ý đề phòng gặp Đào Hoa sát khiến gia đình lục đục.

Xem thêm Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 7/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông Nam rất có lợi cho ai đang thi cử, theo đuổi con đường học vấn. Đối với bạn sự học là việc cả đời nên bạn luôn nỗ lực hết mình và bạn đã được những gì mình thực sự xứng đáng được nhận.

Sức khỏe của bản mệnh có rất nhiều điều đáng lo ngại, hãy thăm khám để được điều trị sớm, nếu bệnh nhẹ thì đó là có bệnh về tai, thiếu máu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 7/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 7/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Cửu Tử cho thấy thời điểm vượng về công danh của bản mệnh. Nhất là đối với ai đang làm về viết lách, bất động sản, có nhiều người đất đai tiền của tích tụ lớn.

Nhị Hắc lúc này ở vị trí Trung cung cho thấy thời tiết thay đổi liên tục khiến bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi, sức đề kháng kém. Ngoài ra, đi lại nhớ cẩn thận, chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ. Nhất là không được vượt đèn đỏ dù chỉ còn 1-2 giây đồng hồ.

Xem thêm 5 tà vật trong nhà ai cũng có, lơ là sẽ rước họa như chơi

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 7/8/2018 của người mệnh Tam Bích thường xuyên cảm thấy phiền lòng vì người trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Để gia đình được ấm êm, bản mệnh nên bớt ăn nói thiếu suy nghĩ đi.

Điểm sáng trong ngày của những người mệnh Tam Bích đã có con là con trưởng đỗ đạt, thi cử thành danh, mang lại tiếng thơm cho gia đình. Bạn nhận ra những gì mình đã đầu tư cho con là hoàn toàn hợp lý.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 7/8/2018, Tứ Lục bay về phương Tây cho thấy người mệnh Tứ Lục rất dễ bị thương, khi cầm dao, kéo trong tay nhớ để ý, không nên vừa nói vừa làm khiến bạn mất tập trung. Ngoài ra, bản mệnh đặc biệt lưu ý đề phòng gặp Đào Hoa sát khiến gia đình lục đục.

Chuyện trai gái ngoài vợ, ngoài chồng thường xảy ra khi mà gia đình bạn vốn đã có vấn đề, vợ chồng từ lâu đã mất đi sự kết nối, vì thế, thay vì chỉ tập trung vào hậu quả bạn nên xem xét lại xem bạn làm sai những gì để sớm chỉnh đốn, thay đổi, cứu vớt những gì trong khả năng có thể.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc cho thấy gia đình tương đối giàu sang, vợ nắm quyền trong nhà, con cái đông. Cũng có thể đây là nguyên nhân khiến gia đình lục đục khi người phụ nữ cố gắng tỏ ra hơn chồng về mọi mặt khiến người đàn ông trong gia đình cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong nhà.

Xem thêm Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 7/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc cho thấy những ngày này tâm trạng của bản mệnh liên tục bất an, làm việc không hiệu quả. Có thể thấy, vận khí đi xuống, đang thuận lợi đột nhiên sa sút, bản mệnh không sớm chỉnh đốn lại thì dễ bị trắng tay không chừng.

Có thể vì ảnh hưởng của tinh thần nên sức khỏe của bạn không được tốt, thể lực liên tục có biểu hiện xấu. Thay vì chôn vùi vào sự buồn bực bạn hãy thử các bài tập thể dục để cải thiện cả tinh thần lẫn sức khỏe, chỉ khi đó đầu óc bạn mới đủ tỉnh táo giải quyết công việc.

Để cải thiện tinh thần bạn có thể mua thêm những vật phẩm phong thủy phù hợp. Nên nhớ, chỉ khi vui vẻ, lạc quan hơn bạn mới thoát khỏi được tình hình hiện tại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 7/8/2018 của người mệnh Lục Bạch mải miết làm ăn có chút lợi lộc, rất nhiều người trở nên giàu có, thành công trên thương trường, nhất là lĩnh vực buôn bán đường xa. Buôn bán xa mang lại sự hứng thú cho bạn vì nó vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn.

Người mệnh Lục Bạch là nam giới trong những ngày này dễ gặp tranh chấp với vợ con mình gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài. Hãy nhớ rằng chỉ có hạnh phúc gia đình bạn mới đủ an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp, vì thế đừng cố phân bại thắng thua với người bạn đời làm gì.

Có khá nhiều cách giúp việc làm ăn của bạn thuận lợi, bạn có thể thử treo tranh cửu ngư đúng cách ở phòng khách xem sao. Nhiều người thử và cảm nhận được hiệu quả của việc này.

Xem thêm Những điều nên và không nên khi bày cóc 3 chân để tài lộc chạy thẳng vào nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 6/8/2018, hôm nay đặc biệt có lợi cho người mệnh Thất Xích đang độc thân, gặp vận đào hoa nên bạn dễ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Thế nhưng với ai đang có gia đình rồi thì sẽ dễ gây ra những trận ghen tuông, nếu không tin tưởng đối phương rất dễ gây ra đổ vỡ đáng tiếc.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập, có nhiều vận may liên quan đến tiền bạc, nếu đang muốn mua bất động sản thì đây là thời điểm thuận lợi.

Nếu bạn đủ lòng tin vào chính mình và chăm chỉ làm việc thiện mỗi ngày thì việc ngày xấu, giờ xấu,… không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 7/8/2018, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy người mệnh Bát Bạch không phải lo nghĩ đến vấn đề tiền nong, nếu khó khăn cũng ngay lập tức có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. Ngay khi nhìn thấy cơ hội nên mạnh dạn đầu tư không sẽ lỡ mất.

Tuy nhiên, gia đạo của bản mệnh không được an yên, cha con bất hòa có thể do khác biệt về thế hệ, quan điểm sống. Lúc này bạn cũng phải dành thời gian chăm sóc sức khỏe hơn nữa đi, nếu không rất dễ mắc bệnh đau đầu, nhức xương.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 7/8/2018, hôm nay Cửu Tử gặp Thất Xích cho thấy  người mệnh Cửu Tử thông minh, lanh lợi, luôn tự đi tìm những cơ hội tốt cho mình. Vì thế, cuộc sống của bạn trở nên chủ động hơn, bạn tận dụng thời gian của mình cũng hiệu quả hơn.

Hôm nay người mệnh Cửu Tử luôn cảm thấy vui tươi, lạc quan khi hài lòng vì cuộc sống của mình ở hiện tại được xem là như ý. Con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ, tiền bạc và tình cảm đều đã ổn.

Nếu có thể, bạn có thể nghĩ tới việc giúp đỡ ai đó để tăng phước báo cho mình vì giúp đỡ người khác thực ra là giúp đỡ chính mình.

Xem thêm Chọn đúng hướng cửa phú quý để sự nghiệp lên như diều gặp gió

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

 

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt ...