Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 6/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 6/11/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 6/11/2018 cho thấy có cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập khi Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc. Thế nhưng đừng vì mải chạy theo tiền bạc mà bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 6/11/2018 có điềm báo nhiều chuyện không vui đến với người mệnh Nhất Bạch bay. Nhưng điều quan trọng là nếu bạn tự tin và lạc quan thì chút phiền lòng này cũng không đáng để trong lòng quá lâu.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch cho thấy rất có lợi cho việc làm ăn của những bản mệnh được thừa hưởng sự giàu có, sung túc từ gia đình. Có thể người khác vì nhiều tiền của mà hư hỏng nhưng bạn lại hoàn toàn trái ngược, bạn chọn cuộc sống đơn giản, thanh nhàn, vui thú làm ăn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 6/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 6/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 6/11/2018 có cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập khi Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc. Thế nhưng đừng vì mải chạy theo tiền bạc mà bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe.

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu như đau đầu là khi ngầm báo hiệu bạn đang có những vấn đề gây tổn hại đến cơ thể của mình, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất cho thấy đây không phải là thời điểm tốt cho các mối quan hệ, cũng không nên làm ăn lớn, nhất là những ai đang có việc kinh doanh bất chính như sai luật, trốn thuế,… rất dễ bị bại lộ trong thời gian này.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/11/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây điềm báo sẽ có sự việc sau có thể xảy ra với bản mệnh: Bị bệnh về máu, bị liên lụy, trộm cướp.

Tam Bích gặp Bát Bạch là khắc xuất nhắc nhở những ai là con thứ dễ vướng vào tai họa, dễ bị thương gân cốt hoặc bị chó cắn. Anh em trong nhà bất hòa hoặc vì tranh giành gia sản mà gây ra kiện tụng.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Hạ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 6/11/2018 của người mệnh Tứ Lục lúc này nên chăm sóc trẻ nhỏ tốt hơn, đề phòng bệnh tật, thành tích đi xuống,… Dường như đang có điều gì đó ngăn trở nên bạn không có đủ thời gian chăm sóc gia đình mình.

Nhiều người Tứ Lục đến vận vượng phát, xuất hiện kẻ sĩ văn chương nổi tiếng. Tuy nhiên, mệnh chủ là nam giới cẩn thận kẻo rơi vào cảnh ngộ vì gian dâm mà gia sản lụn bại.

Nếu lâu nay bạn không quan tâm tới các tác dụng của vật phẩm phong thủy bạn nên thử mua những đồ dùng yêu thích hợp mệnh để nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 6/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Nam cho thấy bản mệnh đang gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, có thể liên quan đến mắt hoặc về máu. Nếu chưa có thói quen thể dục hàng ngày thì lúc này bạn nên bắt đầu ngay từ lúc này.

Gia đình người mệnh Ngũ Hoàng đại phát, nhưng cuộc sống của ai là con giữa không phát, có thể đang bị đau ốm nặng, liên miên vừa hại sức khỏe vừa tiêu tốn tiền của.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 6/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Bắc cho thấy bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính mình, chớ nên ngồi đó mà đợi chờ có người giúp sức. Thành công ban đầu từ chính năng lực của mình sẽ là sự khuyến khích không nhỏ cho bước tiến xa của mình hơn nữa trong tương lai.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc nhắc nhở rằng nếu bạn làm việc gì đến cùng, nhất là theo đuổi mục tiêu hiện tại thì có cơ hội lộc phát lớn, giàu có nhiều vàng bạc ngọc quý, cuộc sống bình yên.

Xem thêm Những lưu ý chọn đất đặt mộ sau khi cải táng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 6/11/2018 của người mệnh Thất Xích không nên thực hiện những việc quan trọng vì sẽ dễ xảy ra những việc bất lợi cho bạn. Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, đảm bảo sức khỏe và sự tỉnh táo để xử lý những vấn đề bất như ý có thể xảy ra.

Thất Xích gặp Tam Bích cho thấy trong nhà của bản mệnh bản mệnh có người xuất sắc, thông minh vượt trội. Thế nhưng đừng vì thế mà trở nên hống hách, cao ngạo khiến mọi người gần ít xa nhiều.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 6/11/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Đông cho thấy trẻ nhỏ trong nhà của bản mệnh gặp những việc bất lợi, lúc này chúng rất cần sự quan tâm, chăm sóc, che chở của bạn.

Những gia đình có phụ nữ nắm quyền lúc này có nguồn thu dồi dào, thế nhưng nếu không khéo léo mà lấn quyền chồng thì dễ khiến gia đình xáo trộn, bất hòa. Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn thận hơn khi đi lại kẻo gặp tai nạn giao thông.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/11/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy những ai đang kinh doanh bất động sản sẽ có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, về phương diện con cái không được như ý, bạn cần nhiều thời gian hơn nữa để dạy bảo chúng nên người.

Cửu Tử bay về phương Đông Nam có lợi cho những người đang theo đuổi con đường học vấn hoặc cầu danh vọng, chức tước…

Ngày hôm nay nếu phải đi đâu, nhất là việc quan trọng, bạn nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...