Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/6/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/6/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa, phải nhớ tỉnh táo để biết đâu là tình cảm thật, đâu là người ta lợi dụng bạn vì tiền. Đừng để mất tiền vì tình vì khi nhận ra sự thật thì bạn mất cả hai: tiền và tình.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 05/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào hướng Tây cho thấy bản mệnh đào hoa, dễ có việc cưới hỏi, hỷ sự, hãy chuẩn bị thật tốt để có ngày vui trọn vẹn nhất.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 5/6/2018

Lời nhắc nhở quan trọng đối với ai đang độc thân đó là khi đào hoa vượng chớ vội vàng trong chuyện tình cảm nếu không bạn sẽ vướng vào tình trạng khó chịu nhất là vừa kết thúc mối quan hệ này lại lao vào mối quan hệ khác cũng không khá gì hơn. Cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và khi đủ duyên sẽ gắn kết không rời.

Không phải nhân duyên nào tới với bạn cũng tốt cả đâu. Vì thế, người mệnh Nhất Bạch trồng nhiều cây màu xanh để giúp bạn ngăn chặn đào hoa sát.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy thứ 2 ngày 4/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc có nhiều cơ hội phát tài, nhất là những ai đang có ý định mua nhà, đất. Đặc biệt hôm nay là ngày tốt của những người đang làm về lĩnh vực bất động sản.

Thứ 3 này bản mệnh xem lại xem có phải lâu nay không để ý tới sức khỏe cũng không tập luyện hay ăn uống khoa học hay chưa.  Đã đến lúc chỉnh đốn lại kẻo tài sản sung túc nhưng lại không được hưởng vì suốt ngày lo chữa bệnh.

Khi gặp gỡ đối tác, tiến hành việc quan trọng trong ngày, bản mệnh nên ưu tiên mặc trang phục trắng, bạc, nâu và tránh mặc màu đỏ, tím, hồng…

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Nam cho thấy quan hệ gia đình hài hòa, con cái thông minh, lanh lợi. Nơi đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh.

Tuy nhiên, bản mệnh đi ra ngoài nhớ kiệm lời, đừng cố tình gây hiềm khích với bất cứ ai kẻo rước họa vào thân vì sự ngang ngược của mình. Nếu không rất dễ bị thương tật ở chân tay do kim loại gây nên hoặc dễ xảy ra tranh chấp.

Thứ 3 này đừng quên sử dụng các vật phẩm phong thủy có tác dụng hỗ trợ cho việc cân bằng tâm trí, đảm bảo sự an yên trong tầm hồn để người mệnh Tam Bích tránh được những cơn nóng giận thiếu khôn ngoan.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 05/06/2018 của người mệnh Tứ Lục có một ngày làm việc thuận lợi, ai thi cử cũng dễ đỗ đạt, ai cầu danh dễ thăng tiến.

Tự hào với những gì mình làm được có được không có gì là sai nhưng đừng tỏ ra kiêu ngạo quá kẻo có người ghen tị làm điều trái quấy để hại mình. Hơn nữa, trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu nên biết nhường nhịn người lớn tuổi một chút và thể hiện sự tôn trọng họ bạn sẽ được lợi rất nhiều.

Nhân duyên của bản mệnh không được tốt, dễ có thăng trầm. Nhưng lo ngại làm gì khi tình yêu chân thành vẫn còn đó, quan trọng là bạn đủ kiên nhẫn để tìm ra người phù hợp hay không mà thôi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 05/06/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có nhiều dấu hiệu nhắc nhở người mệnh Ngũ Hoàng cẩn thận kẻo bị bệnh ở đầu, đi xa thường gặp nhiều trở ngại, thân thể nhiều bệnh tật. Nói chung dễ gặp chuyện không lành nếu bất cẩn.

Điểm sáng mang lại niềm vui cho bản mệnh đó là con cái tốt lành, có nhiều bất động sản trong tay nếu không thì kinh doanh liên quan đến bất động sản cũng mang lại nhiều lợi lộc.

Thứ 3 này nếu phải xuất hành đi đâu nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc. Không nên đi theo hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/6/2018 của người mệnh Lục Bạch dù không làm gì nhưng vẫn rất dễ gặp tiểu nhân quấy phá. Hơn nữa, do lời nói ra thiếu suy nghĩ nên rất dễ bị vạ miệng, thị phi làm mất danh dự.

Khó tránh khỏi những trắc trở trong những việc bạn thay đổi nhưng đừng ngại thay đổi vì đó mới là lúc bản mệnh tìm ra những cơ hội mới lớn hơn. Thậm chí dù có sai thì điều đó cũng là hành trang tốt cho bạn trong cuộc sống sau này.

Nếu gia đình đang có ý định lắp quạt trần để xua tan bớt cái nóng mùa Hè này thì đừng quên lưu ý những vị trí không được lắp quạt trần trong nhà kẻo tài lộc tiêu tan.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5 tháng 6 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa, phải nhớ tỉnh táo để biết đâu là tình cảm thật, đâu là người ta lợi dụng bạn vì tiền. Đừng để mất tiền vì tình vì khi nhận ra sự thật thì bạn mất cả hai: tiền và tình.

Tình cảm đúng là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nhưng không phải là tất cả. Bạn nên dành thời gian để chăm lo sự nghiệp nữa, khi đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và dễ thu hút nhân duyên tốt đẹp hơn cả thời điểm hiện tại.

Chúng ta không hoàn hảo đó là lý do rất dễ vướng vào những thói quen xấu. Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy hóa giải thói hư tật xấu để cải thiện tình hình hiện tại của bạn.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 05/05/2018 của người mệnh Bát Bạch đề phòng bệnh đường ruột, những bệnh liên quan tới bụng, dạ dày. Có thể là do thời gian vừa quan bạn ăn uống thiếu khoa học nên giờ phải nhận hậu quả.

Không phải ai cũng có lộc làm ăn, kinh doanh, đầu tư bất động sản như bản mệnh như trong thời kỳ này, có thể ai đó bị khó khăn do thị trường chững lại nhưng bạn vẫn ăn nên làm ra.

Để cuộc sống thuận lợi hơn đừng quên mua hoa, mua cây để trang trí nhà cửa, làm tăng cát khí trong gia đình bạn. Hãy xem việc chăm sóc chúng là cơ hội để thư giãn, tạm quên công việc bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn là chỉ về phong thủy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 5/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh đề phòng tranh chấp với con cái, thực ra nói nhiều không ích gì vì chúng càng ngang bướng. Hơn nữa, chớ quên xem thường về phương diện sức khỏe vì có dấu hiệu bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Có thể bạn không có uy trong nhà cho lắm nhưng lại có uy quyền ngoài xã hội. Có những người quyền cao chức trọng được người người nể phục. Để cân bằng cuộc sống gia đình và công việc bản mệnh nên tìm cách cân bằng thời gian cho cả hai việc này.

Để tăng cường cát khí, giúp vượng nhân duyên cho ai độc thân hoặc hỗ trợ cho gia đình hạnh phúc, bản mệnh có thể mua quả cầu thạch anh hồng đặt lên bàn làm việc của mình.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...