Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/3/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/3/2019 cho thấy sự nghiệp cũng như công danh của người mệnh Nhất Bạch hôm nay vượng phát. Nhất là những ai đang thi cử dễ có kết quả cao ngoài mong đợi.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/3/2019, sự nghiệp cũng như công danh của người mệnh Nhất Bạch hôm nay vượng phát. Nhất là những ai đang thi cử dễ có kết quả cao ngoài mong đợi.

Nếu bản mệnh đang có biểu hiện của việc quá đam mê hay “nghiện” thứ gì đó như rượu, mạng xã hội, tửu sắc,… thì cũng nên nhanh chóng hạn chế và dần loại bỏ. Có mối nguy tiềm tàng từ thói quen xấu của bạn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 5/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 5/3/2019  cho thấy Nhị Hắc bay về Trung cung điềm báo người mệnh Nhị Hắc sẽ dễ gặp một sự cố bất ngời nào đó. Dù sao thì cũng phải kiên cường lên nhé.

Mẹ của bản mệnh hoặc người thân nào đó bất kỳ trong nhà đang có dấu hiệu ốm đau, bệnh tật. Nếu không họ cũng gặp xui xẻo nào đó hoặc gặp tiểu nhân ngầm hại.

Đừng vì lười mà không dọn nhà cửa thường xuyên, rác không đồ. Đó là một phần ảnh hưởng lớn tới phong thủy nhà ở, tác động xấu đến tài vận cho dù bạn đã cố gắng sắp xếp đồ đạc trong nhà một cách khoa học.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/3/2019  của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Bắc cho thấy người trong gia đình có bất hòa. Nếu không hạ cơn tức giận sớm thì đôi bên có thể xảy ra xô xát. Đau chân, người trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả.

Công việc của bản mệnh hôm nay thuận lợi, nhiều người mệnh Tam Bích kinh doanh phát đạt. Tuy nhiên, nhớ cất giữ tiền bạc cẩn thận kẻo bị mất trộm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây dự báo có nhiều việc không tốt xảy ra. Một số người không thể nào kiểm soát được tình hình và để cho tiền bạc tiêu tán thiếu kiểm soát.

Cuộc sống đang ở giai đoạn khó khăn nên bản mệnh có thể nghĩ lớn nhưng làm nhỏ thôi. Phải bình tĩnh vì từng bước nhỏ của bạn cũng rất có ích cho tương lai lâu dài về sau. Đó mới thực sự là điều quan trọng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 5/3/2019  của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh chớ chủ quan, những thứ đã có vẫn có thể biến mất trong chớp mắt nếu bạn không biết kiểm soát tốt tình hình. Lời khuyên là không nên tham lam quá không là “tham bát bỏ mâm đấy”.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa cho thấy sức khỏe đang đi xuống, có người nhẹ thì bị nhọt độc, dù sao cũng bị hao tổn không ít sức lực và tâm trí không được tỉnh táo.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/3/2019, trong gia đình người mệnh Lục Bạch có những rạn nứt khó hàn gắn. Nếu không tập trung sửa chữa, thay đổi tình hình sẽ dễ dẫn đến ly thân, ly hôn trong thời gian này.

Có nhiều người lúc này làm ăn thuận lợi hơn, kết nối được những mối quan hệ mở ra thêm những cơ hội mới. Thế nhưng của cải vẫn dễ bị tổn thất vì bạn không kiểm soát lỗ lời mỗi ngày, mỗi tháng.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/3/2019, Thất Xích gặp Thất Xích tỵ hòa cho thấy tiền bạc đang ồ ạt đổ về. Nếu bạn là người làm ăn chân chính thì nguồn lợi còn nhiều hơn thế. Vì thế, đừng vì tham lam trước mắt mà đánh mất đạo đức nghề nghiệp của mình đấy nhé.

Thất Xích bay về phương Bắc gặp vận đào hoa chỉ tốt cho những ai đang độc thân. Trong khi đó, người đã có gia đình chớ buông lời tán tỉnh, những lời ong bướm sẽ gây hại không nhỏ cho hạnh phúc mà bạn đang có đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 5/3/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nếu nhận thấy có cơ hội nên mạnh dạn tìm hiểu. Đừng ai nói đến vấn đề gì không biết là ngay lập tức từ chối sẽ đóng lại vận may và khiến mọi người khó chịu.

Bát Bạch gặp Bát Bạch là tỵ hòa sẽ có lợi cho ai đang làm việc liên quan đến viết lách hoặc theo đuổi con đường học hành. Lúc này nhiều người phát về ruộng vườn, nhà cửa; giàu sang phú quý đều có, sự nghiệp hưng vượng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 3 ngày 5/3/2019 cho thấy điểm sáng giúp tâm trạng người mệnh Cửu Tử hôm nay luôn cảm thấy vui vẻ, phơi phới đó là nhờ vào những tin vui về gia đình của mình. Cuộc sống gia đình hài hòa, nhiều đứa trẻ học hành tấn tới, có thành tích xuất sắc trong việc học.

Có khá nhiều người mệnh này biết tận dụng những gì đang có để theo đuổi đam mê của mình, nhờ đó mà danh tiếng được nhiều người biết đến và rất nể trọng.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...