Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/2/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/2/2019, Nhất Bạch bay về vị trí Trung cung cho thấy ngày đầu năm mới mà bản mệnh Nhất Bạch cũng không được yên, có thể bạn trở thành chủ đề cho người ta bàn tán trong ngày mồng 1 Tết.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/2/2019, Nhất Bạch bay về vị trí Trung cung cho thấy ngày đầu năm mới mà bản mệnh cũng không được yên, có thể bạn trở thành chủ đề cho người ta bàn tán trong ngày mồng 1 Tết.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay dễ tự rước rắc rối về mình. Nên nhớ là ngày đầu năm mới thì tốt hơn hết là một điều nhịn bằng chín điều lành.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 5/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 5/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 5/2/2019, những ngày chuẩn bị Tết khi người mệnh Nhị Hắc hôm nay cảm nhận rõ sự mệt mỏi, căng thẳng và bạn chỉ muốn được ngủ dậy muộn và thậm chí lười đi chúc Tết mọi người.

Nhị Hắc gặp Tam Bích cho thấy hôm nay ai ai trong nhà bản mệnh cũng chỉ muốn ăn và chơi chứ không muốn dọn dẹp và đó là lý do công việc bị đùn đẩy hết người này chuyển sang người khác.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Hôm nay bản mệnh đón ngày Tết khá vui vẻ, mọi việc thuận lợi, hanh thông đều diễn tiến theo kế hoạch. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của bản mệnh lúc này không được đảm bảo, nên chú ý hơn.

Ngày mồng 1 Âm lịch của người mệnh Tam Bích vẫn có một số việc không được như ý, dù bạn đã phòng tránh nhưng vẫn không thể thoát khỏi những rắc rối nhưng nếu tập trung thì có thể tháo gỡ vấn đề nhanh chóng.

Bạn nên chọn hướng xuất hành như sau: Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay, người mệnh Tứ Lục hôm nay cảm thấy đuối sức, làm việc gì cũng không nhiệt tình, nếu thiếu ngủ thì nên ngủ nghỉ rồi hãy đi chơi, tránh việc làm người khác mất vui.

Gia đình không được hài hòa cho lắm khi mỗi người một việc, khó tụ tập đông đủ nên giảm đi phần nào không khí vui vẻ ngày Tết. Có thể là một số người đang có mâu thuẫn nên ngại đối mặt với nhau.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/1/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh ngày Tết chớ nên uống rượu nhiều, nhất là trước khi bạn điều khiển phương tiện giao thông. Nếu không dễ bị tai nạn gây ảnh hưởng tới mắt, bệnh máu huyết.

Bản mệnh vất vả nhưng không được hưởng. Nếu là vợ/con, người trong gia đình là người hưởng thì không sao nhưng nếu là kẻ mà bạn từng thù ghét thì mang lại cho bạn không ít bực mình, khó chịu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay may mắn ghé thăm nên người mệnh Lục Bạch có một ngày không phải lo nghĩ nhiều. Không ai phủ nhận bản mệnh là người thông minh, tài trí, giúp đỡ được nhiều người.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh có quyền lớn trong tay, tài lộc thuận lợi. Nhưng nếu không khéo léo mà tỏ ra ta đây hơn người thì dễ bị thương vì đao kiếm, hoặc vì tranh chấp mà bị tổn thương.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/2/2019, Thất Xích gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy ngày mới vui vẻ, con cái khỏe mạnh, gia đình sung túc và phát triển thuận lợi. Bạn nuôi niềm tin rằng năm mới sẽ đón nhiều vận may mới tới.

Thất Xích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh chớ nên làm việc gì quá sức, nếu không có việc quan trọng thì không nên thức khuya, dễ bị bệnh máu huyết, bệnh đường ruột.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Người mệnh Bát Bạch hôm nay nhớ lưu ý tâm tính của trẻ nhỏ, có thể bạn muốn chúng vui vẻ nhưng không phải điều bạn muốn cũng trở thành hiện thực. Cố gắng kiểm soát tình hình trong khả năng có thể.

Bản mệnh là người có tiền nhưng sức khỏe không như ý, có người bị mắc bệnh ở mũi, bụng nhiệt, …. Nếu có thể thì nên đi chữa bệnh sớm, ra Tết nên sắp xếp thời gian đi khám để hiểu hơn về tình hình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 5/2/2019 cũng là ngày 1/1 Âm lịch Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy hôm nay bản mệnh nhận được khá nhiều lời khen ngợi về sự thành công và những gì bạn đạt được trên con đường danh vọng.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy ngày đầu năm mới của bạn đã thỏa ước nguyện khi niềm vui đong đầy, được quây quần bên gia đình và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...