Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 5/11/2019: Tam Bích gặp trắc trở

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 5/11/2019: Tam Bích gặp trắc trở

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/11/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử đón tin vui về tài lộc, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, không cầu tài cũng đắc lộc.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/11/2019 cũng là ngày 9/10 âm lịch, người mệnh Nhất Bạch có điềm báo tin vui về đường công danh sự nghiệp, công việc thuận lợi suôn sẻ.

Tuy nhiên trong ngày Thủy Hỏa tương giao, tiểu nhân vẫn luôn rình rập để phá hoại công sức, thành quả của mệnh chủ, cần phải thận trọng để tránh mắc sai sót.

Người mệnh Nhất Bạch nên đặt biểu tượng voi phong thủy trên bàn làm việc của mình. Voi có thể chiêu gọi cát khí, thúc vượng vận quý nhân, xua tan hung họa do tiểu nhân mang tới.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 5/11/2019: Tam Bích gặp trắc trở
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 5/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc nhập cung Chính Bắc, người mệnh này tiền bạc trong ngày không được thoải mái cho lắm, dễ bị người khác kiểm soát từng hành động của mình.

Chẳng những thế, Nhị Hắc mệnh chủ còn có nguy cơ mắc bệnh về đường ruột, có thể bị đau dạ dày do ăn uống thiếu khoa học, lo lắng suy nghĩ quá nhiều trong thời gian dài.

Người mệnh này hôm nay nên dùng kim loại hay đá trắng làm vật phẩm phong thủy mang theo bên mình để cầu an trừ họa, giúp sức khỏe được ổn định hơn.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 05/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 05/11/2019 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/11/2019, người mệnh Tam Bích công việc trắc trở, nhiều trở ngại, có thể bị cấp trên khiển trách vì những sai lầm mình mắc phải.

Tam Bích gặp Bát Bạch, người mệnh này trong ngày còn ăn uống kém ngon miệng, áp lực căng thẳng khiến mệnh chủ chỉ muốn buông xuôi.

Người mệnh Tam Bích hôm nay nên dùng nhiều đồ màu đỏ, hồng để tiếp thêm vượng khí cho mình, tránh dùng đồ màu xanh lá hay đen.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 5/11/2019 của người mệnh Tứ Lục chẳng thể nào có được mọi thứ theo ý mình, vận trình lúc tốt lúc xấu khó kiểm soát.

Tứ Lục gặp Cửu Tử, có thể những cố gắng của bạn sẽ đi đến thành công, nhưng để giữ được thành công đó thì đồng nghĩa với không ít mồ hôi nước mắt phải đổ xuống.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay nên tham khảo thêm 1 số mẹo phong thủy văn phòng để giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn, giảm bớt những hung hiểm, xui xẻo có thể xảy ra.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay sức khỏe không được tốt, chỉ cần ăn mặc phong phanh thôi cũng đủ để ốm bệnh do trúng gió.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch là khắc xuất, mệnh chủ Ngũ Hoàng nên để tâm chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn nữa, nhớ chú ý đến tâm tình của trẻ nhỏ trong nhà.

Hôm nay tốt nhất nên tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ, đó là màu sắc không hợp với bạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Trong ngày Lục Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh này dễ gặp phải nhiều chuyện bất trắc, càng đi xa nhà thì hung hiểm càng nhiều.

Hôm nay mệnh chủ Lục Bạch đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng, tốt nhất nếu có thể thì tránh đi công tác hay du lịch xa nhà để giảm bớt nguy cơ gặp chuyện không lành.

Công việc trong ngày có thể bị gây khó dễ, cần bình tĩnh để không rối loạn, bức xúc mà gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Người mệnh Thất Xích trong ngày thứ 3 này cần phải thận trọng trong từng hành động, lời nói để không bị kẻ tiểu nhân lợi dụng bôi xấu.

Thất Xích nhập cung Tây Bắc là điềm báo hung họa, thị phi bủa vây. Đôi khi lời nói vô tình có thể gây tổn thương cho người nghe, nếu bị tiểu nhân bôi đen thì bản mệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Người mệnh này hôm nay nên cố gắng giữ bình tĩnh, tránh để bản thân phải gánh chịu hậu quả chỉ vì những lời nói buột miệng là ra.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 4/11/2019, người mệnh Bát Bạch tiền bạc chẳng được như ý. Có nhiều vấn đề xảy ra khiến cho tài lộc chẳng thể ở yên trong túi.

Bát Bạch nhập cung Chính Tây, người mệnh này nhẹ dạ cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ nên dẫn đến những hậu họa khôn lường, tiền bạc mất mát chẳng kiểm soát được.

Họa tán tài này có thể kiểm soát được nếu như mệnh chủ biết suy nghĩ cẩn trọng hơn trước khi hành động. Hãy mang theo mình vật phẩm phong thủy bằng thạch anh đỏ hay nho mã não đỏ để thêm vượng khí.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 này, người mệnh Cửu Tử đón tin vui về tài lộc, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, không cầu tài cũng đắc lộc.

Cửu Tử nhập cung Đông Bắc, mệnh chủ cần phải tập trung hơn nữa vào chuyện kiếm tiền, điều đó sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Thời cơ phát tài chẳng có nhiều, vì thế khi có cơ hội phải nhanh chóng nắm giữ, nếu để vuột mất thì phải chờ đợi tiếp rất lâu đó.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...