Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/6/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/6/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 4/6/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích nên xem lại cách hành xử, đối nhân xử thế của mình vì bạn đang chính là tác nhân gây gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ. Trước khi muốn đổ lỗi cho bất cứ ai thì nên soi lại chính mình đi đã.

Xem thêm 6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019

Con giáp nào thăng tiến ầm ầm, nhanh lên làm sếp cuối năm 2019?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 4/6/2019, Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy trong gia đình của bản mệnh có những thay đổi, có thể có người nhà đi xa. Nếu đồ đạc nhiều nên chuẩn bị cẩn thận kẻo để quên đồ đấy nhé.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không tốt, vì thế chớ nên chủ quan đấy nhé, nhất là vấn đề ăn uống nhớ phải quan tâm tới vấn đề vệ sinh thực phẩm. Nên chọn đồ ăn có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/6/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 4/6/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 4/6/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh nên sớm tìm cách chăm sóc tốt cho đường hô hấp của mình. Nếu chưa có điều kiện thì ít nhất đi ra đường cũng phải dùng khẩu trang che chắn cẩn thận.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch cho thấy hôm nay có nhiều xáo trộn trong cuộc sống của bản mệnh, có thể do những vấn đề như thù oán nhau, chủ khách tranh chấp, có tai tiếng thị phi…

Phong thủy nhà ở rất xem trọng việc nhà cửa đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng. Khi cảm thấy mệt mỏi hay bất an, việc đầu tiên bạn nên làm đó là dọn dẹp sạch sẽ lại chỗ ở của mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 4/6/2019, hôm nay nếu công việc của người mệnh Tam Bích thuận lợi thì lại gặp vấn đề liên quan đến mối quan hệ hoặc tình cảm vợ chồng. Nhiều cặp đôi lúc này chốn phòng the không hòa thuận, dễ gặp tai họa.

Tam Bích bay về Trung cung cho thấy hôm nay bản mệnh phải hao tốn tiền bạc, nếu việc chi tiền mà giúp bạn cảm thấy thoải mái thì nên tiến hành nhưng đừng có “quá tay” đấy nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Bắc cho thấy lúc này trong nhà dễ có người đi xa hoặc di chuyển. Đừng bỏ lỡ buổi tiệc ăn chia tay người đấy vì đó cũng là cơ hội để mọi người cùng hàn huyên tâm sự.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay dễ gặp vấn đề liên quan đến con cháu trong nhà, có thể đó là việc học hành hoặc bệnh tật của con khiến bản mệnh cảm thấy lo lắng.

Nếu hôm nay đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hướng Tài thần: Hướng Tây, nên tránh hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy hôm nay bản mệnh dễ bị mắc chứng đau mắt, đau đầu hay trong lòng buồn phiền. Nếu cần thì nên nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức vừa không hiệu quả mà khiến bạn mệt mỏi thêm.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây cho thấy hôm nay không phải là ngày thuận lợi của bản mệnh. Làm việc gì cũng nên từ tốn, khiêm tốn, chớ nên hống hách hay cho rằng ta đây biết nhiều.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/6/2019, hôm nay vô cùng thuận lợi cho những người mệnh Lục Bạch đang làm ăn, kinh doanh. Nhớ tận dụng tốt cơ hội đang có.

Hôm nay rất tốt cho những người làm việc liên quan tới bất động sản hoặc những công việc liên quan tới tính Kim như: thợ kim hoàn, ngân hàng, kinh doanh đồng hồ, sắt thép, cơ khí, cơ điện, phụ tùng xe, điện máy, kim khí điện máy,…

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 3/6/2019, Thất Xích gặp Nhị Hắc điềm báo có những rắc rối đang tới. Nếu không phải là mối quan hệ không hiền hòa thì cũng là người nhà dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị.

Người mệnh Thất Xích nên xem lại cách hành xử, đối nhân xử thế của mình vì bạn đang chính là tác nhân gây gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ. Trước khi muốn đổ lỗi cho bất cứ ai thì nên soi lại chính mình đi đã.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 4/6/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy mệnh chủ rất nhanh nhạy trong việc nhìn nhận ra những cơ hội làm ăn, kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản. Cợ hội có được món lợi lớn trong thời gian này là rất cao.

Vấn đề khiến bản mệnh phiền lòng trong ngày hôm nay liên quan tới người trong gia đình, có thể họ bị bệnh gan, dạ dạy hoặc bị thương nhẹ ở tay chân. Nên bình tĩnh xử lý vì chuyện khá nhỏ, đừng chuyện nhỏ xé ra to đấy nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/6/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Tứ Lục Cửu cho thấy nhiều gia đình đang trở thành hình mẫu lý tưởng của những người xung quanh: chồng vẻ vang danh tiếng, vợ sang quý đẹp đẽ, con cháu thông minh, tài văn chương nổi bật.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam cho thấy hình thức bên ngoài không phản ánh hết được bên trọng. Bản mệnh hãy đối diện với những vấn đề bản thân đang gặp phải để tìm cách xử lý phù hợp.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...