Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/12/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 4/12/2018 cho thấy hôm nay là ngày tốt cho người mệnh Lục Bạch làm ăn, ký kết hợp đồng. Tài lộc đang tới, bản mệnh nhớ tận dụng tốt, nếu muốn mở rộng kinh doanh nên hỏi han những người có kinh nghiệm.

Xem thêm Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 4/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy đây là thời điểm thuận lợi, công việc hanh thông, không phải lo lắng gì nhiều.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận, dễ bị cảm lạnh khiến đau đầu, nhức xương, có người còn bị thương tật vì kim loại.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 4/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 4/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 4/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp vấn đề liên quan đến huyết áp. Nhất là những người đang bị huyết áp thấp không được chủ quan, nhớ ăn uống đầy đủ kẻo bệnh lại tái phát.

Mẹ con người mệnh này khó có thể dung hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Thế nhưng đừng lấy đó làm điều để phiền lòng. Với người lớn tuổi họ luôn muốn bạn nghe lời, vì thế, phải biết cư xử cho phải phép.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thứ 3 thủy ngày 4/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Đông Bắc điềm báo trẻ trong nhà dễ gặp tai họa, vì thế, làm gì thì làm vẫn phải để mắt tới con trẻ, đặc biệt là con út trong gia đình.

Có nhiều người mệnh Tam Bích có tài năng xuất chúng, lúc này được thể hiện tài năng của mình. Sẽ có người được đông đảo mọi người chú ý và biết tới.

Để giảm bớt xui xẻo, bản mệnh nên tránh màu xanh. Thậm chí người khác trồng cây là tốt thì đối với bạn những cây ít lá, có hoa màu hồng và đỏ mới được xem là tốt.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 4 ngày 4/12/2018 cho thấy những nỗ lực của người mệnh Tứ Lục lúc này đã bắt đầu có kết quả, nhiều người tiến bộ vượt bậc, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Tứ Lục gặp Cửu Tử có lợi cho những người làm về văn chương, viết lách. Tuy nhiên, nhắc nhở những ai đang mê đắm tửu sắc sẽ từ đây mà mang họa vào nhân, vì thế, nên tránh các mối nguy này càng sớm càng tốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 4/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng lúc này thấy rõ cơ thể bất an, sức khỏe không ổn định, lúc lên lúc xuống nên tinh thần làm việc khó tập trung.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch cho thấy những ai là con giữa (trong gia đình sinh 3) khó phát triển năng lực của mình, thậm chí có người làm ăn khó khăn, nếu không thì cũng là bệnh tật, ốm đau.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 4/12/2018 cho thấy hôm nay là ngày tốt cho người mệnh Lục Bạch làm ăn, ký kết hợp đồng. Tài lộc đang tới, bản mệnh nhớ tận dụng tốt, nếu muốn mở rộng kinh doanh nên hỏi han những người có kinh nghiệm.

Có người đang phiền lòng vì vợ/chồng bủn xỉn, hoặc xuất gia đi tu, vợ chồng bất hòa chia cách. Những vấn đề khiến bản mệnh buồn phiền, khó chịu, nên tìm người để chia sẻ, giải tỏa căng thẳng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 4/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Đông điềm báo có người phá hoại, khiến cho công việc của bản mệnh không suôn sẻ. Nếu không phải là người bản lĩnh, có người dễ dẫn đến phá sản.

Nhưng đừng vì thế mà giận cá chém thớt đấy nhé. Nhiều người vì chuyện ở ngoài không tốt mà trở về nhà đối xử thô bạo với mọi người, con cái… Nên nhớ người thân không đáng chịu đựng nỗi buồn này của bạn đâu nhé. Chuyện ngoài đường hãy để ngoài đường!

Xem thêm 5 lưu ý phong thủy khi mua nhà cũ để gia chủ đại cát đại lợi

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 3/12/2018, Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở gia đình có trẻ nhỏ nên quan sát bé vì trẻ con rất nhanh, lúc này đang ở đây nhưng thoắt cái đã ở chỗ khác. Đừng mải mê ôm điện thoại mà không để ý tới con mình.

Bát Bạch gặp Tứ Lục cho thấy nhiều gia đình có vợ vượng phát hơn chồng. Thế nhưng nhớ rằng ở ngoài có thể làm sếp nhưng đừng đưa thái độ hống hách đó về nhà kẻo tan cửa, nát nhà như chơi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/12 của người mệnh Cửu Tử cẩn thận kẻo bệnh tật, ốm đau khiến bạn phải hoãn lại những kế hoạch quan trọng.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng là sinh xuất điềm báo trong nhà nhiều người gặp chuyện không may. Thay vì chỉ trích, bản mệnh nên cảm thông và thấu hiểu cho họ, nếu không thể giúp đỡ thì cũng nên nói lời động viên.

Nếu hôm nay đi đâu, bản mệnh lưu ý nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam

Xem thêm Chớ phạm phong thủy lò vi sóng mà mang tai họa cho cả nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...