Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 3/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 3/7/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 3/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình kẻo dễ bị bệnh máu huyết. Có những người bị người khác làm khó dễ, cản trở con đường làm ăn nên rất dễ bị phá sản.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 02/07/2018 đến ngày 08/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 02/07/2018 đến ngày 08/07/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh có chút danh tiếng và nhiều người xem trọng, nể phục về tài trí của bạn.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc nên vợ chồng dễ lục đục vì ghen tuông vô cớ hoặc vợ lấn quyền chồng. Ngoài ra, người trong gia đình dễ mắc các chứng bệnh về thận hoặc tiết niệu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 3/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 3/7/2018

Để cải thiện tình hình hiện tại, hai người nên trò chuyện với nhau nhiều hơn để cùng tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 3/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ bị bệnh đau dạ dày, bệnh đau dạ dày ngày càng nặng, đề phòng hỏa tai, bệnh tật liên quan đến huyết áp.

Nhiều gia đình có biểu hiện vợ nắm quyền, kiểm soát gia đình vì họ là người làm ra kinh tế hơn. Có thể bản mệnh giàu có nhờ việc làm bất chính, con trưởng bắt chước theo thói hư tật xấu của bố mẹ nên dễ hư hỏng.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 3/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích lúc này đang bay về hướng Đông Bắc rất bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Bạn nên quan tâm và dành nhiều tình yêu thương hơn cho chúng chứ không phải là quát nạt, xua đuổi.

Bản mệnh không nên lơ là phòng ngủ vì chúng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của thành viên trong gia đình, ảnh hưởng tới làm ăn.

Thời điểm này sự nghiệp và tài vận phát triển hanh thông, vì thế, bản mệnh không có nhiều thời gian cho gia đình cho dù bạn rất muốn cân đối cuộc sống nhưng rất khó khăn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 3/7/2018 của người mệnh Tứ Lục lúc này học hành tiến bộ rõ rệt, có lợi cho những ai đang làm về công việc liên quan tới viết lách. Nhiều người có hỷ sự, tin mừng từ việc làm ăn cho tới cuộc sống.

Bản mệnh ham ăn ham uống hơn thường lệ, mệnh chủ là nữ giới thường hay đau ốm, có ý hướng xuất gia, khó sinh và khó nuôi con cái.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về hướng Bắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo bị mắc bệnh nặng về đường tiết niệu, nữ đề phòng bệnh phụ khoa.

Tiền tài của bản mệnh không phải lo nghĩ, cuộc sống sung túc, khá giả, con cái hiếu thuận, nhưng chủ nhân không được hưởng vì bạn vẫn tin rằng nếu còn làm được gì thì vẫn cố gắng làm, như thế mới cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa.

Cuộc sống càng thuận lợi thì càng có nhiều người muốn làm quen, kết giao với bạn nhưng đâu phải khi nào chúng ta cũng có thời gian cho tất cả, hãy chỉ nên tập trung cho những mối quan hệ quan trọng mà thôi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 3/7/2018 của người mệnh Lục Bạch nào đang cầu danh rất thuận lợi cho dù là bản mệnh đang làm về lĩnh vực gì đi nữa. Nhưng nên nhớ một khi có chức quyền trong tay đừng quên những ai đã hỗ trợ mình.

Do ảnh hưởng của thời tiết, người mệnh Lục Bạch dễ bị thần kinh suy nhược. Có người gặp vận thì phát tài, có chút ít lợi lộc.

Việc giữ cho cuộc sống cân bằng rất quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn cả năng suất làm việc của bạn. Vì thế, hãy thử tìm đến Thiền định vì đó là cách tốt để bạn giải tỏa căng thẳng.

Xem thêm Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 3/7/2018 của người mệnh Thất Xích nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình kẻo dễ bị bệnh máu huyết. Có những người bị người khác làm khó dễ, cản trở con đường làm ăn nên rất dễ bị phá sản.

Với những ai khéo léo vượt qua được khó khăn, trở ngại thì con đường thăng quan tiến chức liên tiếp, tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 3/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch hướng Đông Nam cho thấy thời điểm này vô cùng bất lợi cho trẻ nhỏ, thành tích của bản mệnh ngày càng sút kém. Ngoài ra, bạn nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh đó là tin vui đến dồn dập, những khoản đầu tư của bạn nay đã sinh lãi khá nhiều, cuộc sống sung túc và nếu bạn đã có cả địa vị, danh vọng thì đó thực sự là điều tuyệt vời.

Nếu bản mệnh phải đi xa thì nên chọn hướng Hỷ Thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Xem thêm Vật phong thủy hợp mệnh giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 2/7/2018, hôm nay là ngày Cửu Tử bay về hướng Trung Cung vì thế, bản mệnh nhớ đề phòng các bệnh về mắt, tim. Nếu có biểu hiện không tốt thì ngay lập tức phải đi thăm khám ngay, đừng để quá lâu kẻo khó chữa trị.

Xem phong thủy ngày 3/7/2018, trong nhà gia đình người mệnh Cửu Tử có nhiều việc vui mừng, âm dương chính phối, Thủy Hỏa có đủ, vợ sinh nhiều con trai, giàu sang đến đột ngột. Nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí kẻo tài sản của gia đình đi xuống nhanh hơn cả lúc nó đi lên.

Bản mệnh hãy chấp nhận sự không hoàn hảo ở chính mình cũng như người khác bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm Bày đúng cây phát lộc phong thủy để chiêu dụ tài lộc vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...