Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 30/7/2019: Cửu Tử sung túc

Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 30/7/2019: Cửu Tử sung túc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 30/7/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích hôm nay khá thuận lợi, bên cạnh đó, niềm vui của bạn đó là con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

Xem thêm Top con giáp bị tiểu nhân quấy nhiễu, rắc rối bủa vây trong tuần mới (từ ngày 29/7 – 4/8)

Ai phát tài nhanh chóng nhất trong 12 con giáp trong tuần mới (từ ngày 29/7 – 4/8)?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 30/07/2019 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy hàng ngày, Nhất Bạch bay về phương Bắc cho thấy hôm nay là một ngày hanh thông, thuận lợi, cầu mọi sự dễ thành, vì thế, bản mệnh hãy cố gắng chủ động hơn trong công việc.

Mối quan hệ trong gia đình của bản mệnh không được như ý, vợ chồng dễ xảy ra xung đột, hoặc người thân vì chút hiểu nhầm mà trở nên xa cách, lạnh lùng.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 30/7/2019: Cửu Tử sung túc
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 30/7/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 30/7/2019, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam cho thấy sức khỏe của bản mệnh không tốt, thân thể đau nhức, tâm trí không được an. Thay vì làm thêm việc nọ việc kia để quên đi thì bạn nên nghỉ ngơi, nghe nhạc, đọc sách,…

Người mệnh Nhị Hắc cảm thấy phiền lòng vì người trong nhà không tu chí làm ăn, có người không chỉ mải chơi mà còn mang lại gánh nặng thêm cho các thành viên khác trong gia đình, dễ thành trộm vặt.

Xem thêm CẢNH BÁO: 5 con giáp tuyệt đối không được đi đêm trong tháng cô hồn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/7/2019, Tam Bích gặp Tứ Lục thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Với những ai chăm chỉ, kiên trì thì dễ có thành công sớm hơn người khác cùng trang lứa.

Tam Bích bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ vướng phải rắc rối không mong muốn, có thể phải tranh chấp, kiện tụng nhưng đừng vì thế mà rối trí, bạn bình tĩnh tháo gỡ từng vấn đề thì không có gì đáng ngại cả.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Nam có lợi cho những ai đứng ra làm chủ hoặc đang đầu tư dễ thu được khoản lợi lớn. Bạn không tìm cơ hội từ vận may mà từ những gì bạn biết rõ nhất có thể, nhờ đó mà bạn khá tự tin vào những việc mình làm.

Tứ Lục buồn phiền vì có người trong nhà luôn quấy nhiễu khiến anh em xa mặt, cách lòng, nhà ảm đạm, buồn tẻ. Nhất là phụ nữ trong nhà không yên ổn, có ý định thay đổi không tốt cho việc gắn kết gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy tiền tài tương đối khá giả, nhưng cũng là do vất vả mới có được, con cái hiếu thuận, nhưng chủ nhân không được hưởng.

Hôm nay không phải là ngày thực sự thuận lợi, vì thế, bạn gặp khá nhiều trở ngại, tốt hơn hết là không nên làm những việc quan trọng vào thời gian này.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 29/7 – 4/8/2019 của 12 con giáp: Thìn dễ vui, Sửu nhiều đào hoa

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/7/2019, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy hôm nay không có lợi thế trong nhiều việc, thậm chí có người còn bị kiện tụng, dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường mắc bệnh đau đầu, đau miệng, đau họng.

Ngày hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh có thể ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 29/7/2019: Tam Bích giỏi giang, người mệnh Thất Xích hôm nay khá thuận lợi, bên cạnh đó, niềm vui của bạn đó là con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

Thất Xích bay về phương Tây cho thấy dễ có lục đục trong gia đình, nhớ cẩn thận kẹo có họa ly tán, thương vong.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc có lợi về điền sản, bạn không phải lo nghĩ nhiều khi việc kinh doanh, đầu tư trước đây đang mang về lợi nhuận cho bạn.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt một phần là do chế độ ăn uống không đủ chất lại lười tập luyện. Có thể vì thích ăn món gì đó mà bạn ăn mãi, không muốn thay đổi, việc này không có lợi cho cơ thể của bạn đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/7/2019, Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy cuộc sống sung túc, nhiều gia đình vợ sinh nhiều con trai, giàu sang nhờ chăm chỉ làm ăn thời trẻ, nay được hưởng lợi.

Cửu Tử bay về phương Nam nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nhất là ai bị bệnh liên quan về máu thì nên cẩn trọng, nên đi thăm khám sớm để chữa bệnh.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...