Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 30/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 30/10/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 30/10/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy phá, đừng ăn nói tùy hứng, thích gì nói nấy nếu không dễ gặp họa do những câu nói vô tình của mình.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 30/10/2018 đến ngày 05/11/2018

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy trong nhà có tin hỷ, bạn mệnh được nhiều người yêu mến, nhất là người khác giới. Cẩn thận với những mối quan hệ không tốt, ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch điềm báo trong nhà có người mắc chứng vô sinh, có bệnh về tai, thiếu máu, hoặc có con chết non. Đừng quá buồn phiền quá lâu, nên nhớ rằng, cuộc sống lấy đi của bạn cái này sẽ bù đắp bằng cái khác.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 30/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 30/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 30/10/2018, trong nhà người mệnh Nhị Hắc lúc này nữ quyền lên ngôi, phụ nữ trở thành người chủ yếu làm ra tiền bạc hoặc nếu không cũng là người hỗ trợ đắc lực để chồng thăng tiến.

Tuy nhiên, đối với những gia đình mà phụ nữ lấn quyền quá nhiều, đàn ông dễ có xu hướng ngoại tình, con cái thiếu tập trung học hành. Vì thế, dù là người kiếm được nhiều tiên cũng không nên tỏ thái độ xem thường đối phương, gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Để gia tăng vận may, hóa giải vận rủi, người mệnh Nhị Hắc nên ưu tiên chọn dùng kim loại hay đá trắng, trang phục màu trắng… nói chung là những đồ mang thuộc tính của hành Kim.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 30/10/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy người trong nhà thông minh, linh hoạt, khá nhạy bén trong việc nắm bắt các cơ hội làm ăn, kinh doanh, nhờ đó mà họ phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

Nếu bản mệnh biết cân bằng cuộc sống gia đình và việc kiếm tiền thì lúc này con cái sẽ mang lại phúc lớn, làm vang danh gia đình, nếu không thì chúng sẽ là nỗi phiền lớn nhất của bạn lúc này. Nếu tình hình không được như ý thì nên nhanh chóng sửa đổi, tất cả đều chưa muộn.

Ngày hôm nay, nếu đi đâu xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Ai cũng tự hỏi vì sao người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công: Đây là câu trả lời!

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 30/10/2018, công việc của người mệnh Tứ Lục đang thời kỳ thịnh vượng, nhiều người ăn nên làm ra, thi cử đỗ đạt, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Gia đình lúc này khó êm ấm khi nữ nhi trong nhà liên tục gây ra mâu thuẫn, điều tiếng. Nếu không biết đứng vào vị trí người khác để thấu hiểu thì căng thẳng mỗi lúc một dâng cao.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 30/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam điềm báo có dấu hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe. Để đả thông khí huyết không chỉ uống thuốc mà bạn cần phải tập thói quen vận động nhiều hơn, việc này rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích khắc nhập cho thấy con trưởng trong nhà được thừa hưởng phúc lộc. Nếu đủ tài trí cộng thêm sự hỗ trợ của gia đình, họ dễ dàng đạt được thành công hơn bạn bè cùng trang lứa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cẩn thận kẻo bị tiểu nhân quấy phá, đừng ăn nói tùy hứng, thích gì nói nấy nếu không dễ gặp họa do những câu nói vô tình của mình.

Nhiều người mệnh Lục Bạch kiếm được bội tiền nhờ kinh doanh, nhất là những ai làm ăn xa nhà, việc buôn bán thịnh vượng cũng là lúc bạn nên nghĩ tới việc tiết kiệm, tích lũy nhiều hơn, chớ nên tiêu xài hoang phí.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 30/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về phương Đông Nam dễ gặp phải họa đào hoa. Nếu đã là người có gia đình thì nên tìm cách vun vén hạnh phúc đang có, nếu có mâu thuẫn một chút cũng là chuyện thường, quan trọng là cả hai phải biết cùng nhau sửa sai, chớ nên vì chán nản mà tìm vui bên ngoại. Họa lớn đang tiềm tàng trong những việc làm sai lầm này.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập cho thấy lúc này bạn dễ có bệnh ở miệng, ung nhọt. Trong lúc này có người do tranh chấp nên dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 29/10/2018, thời điểm thời tiết thay đổi thất thường cũng là lúc người mệnh Bát Bạch cần quan tâm hơn tới tình hình sức khỏe, nhất là việc ăn uống không điều độ, ăn cho qua bữa sẽ dễ là nguyên nhân khiến bạn đau dạ dày.

Khá nhiều người thành danh, có được quyền cao chức trọng sau thời gian dài nỗ lực. Khi đã có quyền thế, chớ nên tỏ ra hách dịch mà nên quay lại cám ơn những người đã giúp đỡ ta có được ngày hôm nay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/10/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc điềm báo gia đạo khó an yên. Những tranh cãi, mâu thuẫn, tranh chấp sẽ không là gì nếu cả hai biết bỏ qua cho nhau, việc bất đồng ý kiến là chuyện khó tránh khỏi trong gia đình.

Cửu Tử gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh là người thông minh, lạnh lợi, nhờ mối quan hệ mà mà ăn tấn tới, thế nhưng đừng vì thế mà có thêm tật xấu là dễ yêu, dễ thích người làm việc cùng, nếu không cẩn thận thì sẽ vì ham mê tử sắc mà tài sản tiêu tán.

Xem thêm 18 vấn đề về phong thuỷ nhà vệ sinh không thể không xem

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...