Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 29/10/2019: Nhất Bạch nên tiến tới

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 29/10/2019: Nhất Bạch nên tiến tới

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/10/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc cần phải cẩn trọng trong cách làm việc của mình, tuyệt đối đừng để lòng tham dẫn dắt.

Nên xem Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

Tử vi thứ 3 ngày 29/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 con giáp thứ 3 ngày 29/10/2019: Ngọ có mâu thuẫn

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/10/2019 của người mệnh Nhất Bạch có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhất là nữ mệnh.

Đừng ngại thể hiện bản thân, trong ngày Nhất Bạch gặp Tứ Lục, đường công danh sự nghiệp có nhiều khả năng thăng tiến đáng mừng.

Tuy nhiên, mệnh chủ chớ nên dành nhiều thời gian cho công việc quá mà quên mất gia đình. Có thể người thân của bạn sẽ gặp vấn đề về tiêu hóa hôm nay đó.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 29/10/2019: Nhất Bạch nên tiến tới
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 29/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 của người mệnh Nhị Hắc cần phải cẩn trọng trong cách làm việc của mình, tuyệt đối đừng để lòng tham dẫn dắt.

Nhi Hắc nhập cung Chính Đông, việc làm thiếu suy nghĩ, trái với pháp luật có thể khiến bạn gặp tai họa hoặc vướng phải kiện tụng rắc rối.

Mệnh chủ trong ngày hôm nay đi đứng phải cẩn thận, cũng chớ nên gây gổ, tranh cãi với người khác mà thiệt thân.

Xem thêm 12 con giáp nên chú ý điều gì trong năm 2020 để mọi chuyện như ý?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay trải qua nhiều chuyện tốt xấu lẫn lộn, vận trình chẳng được an ổn như mong muốn.

Tình cảm cứ ngỡ đã có được nhưng hóa ra lại là sự hiểu lầm, ngộ nhận từ phía bản thân mình, người mệnh Tam Bích có thể cảm thấy tổn thương, thu mình lại.

Hôm nay, để tăng vận đào hoa, người mệnh này nên dùng đồ màu hồng, đỏ hoặc mang bên mình trang sức phong thủy bằng thạch anh hồng, ruby đỏ, ngọc hồng lựu…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/10/2019 của người mệnh Tứ Lục gia đạo kém an yên, dễ gặp nhiều chuyện xung đột, mâu thuẫn.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc, quan hệ giữa các thành viên không được tốt, nhất là quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, cần phải bình tĩnh trò chuyện, tâm sự để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Gia hòa vạn sự hưng, dù công việc có bận rộn đến đâu cũng cần phải để mắt đến gia đình. Hãy tìm cách hóa giải mâu thuẫn để gia đình là tổ ấm đi về.

Xem thêm Ly kỳ chuyện rùa ăn chay, nghe kinh Phật và những chiếc lá sen khổng lồ tại chùa Phước Kiển

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay nếu có thể hãy từ chối những lời mời đi xa, đừng ham vui bởi đây không phải thời điểm tốt để xuất hành.

Thời tiết chuyển lạnh dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của mệnh chủ, nhất là những người sức khỏe yếu, có thể khiến bệnh tật bùng phát.

Mệnh chủ nên tránh dùng những màu vàng hay đỏ trong ngày hôm nay. Nếu có việc không thể chối từ, cần phải đi xa nhà thì nên mang theo mình vật phẩm phong thủy cầu an.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/10/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp tai nạn về xe cộ hoặc bị thương do vật bằng kim loại gây nên.

Đây không phải là điềm báo tốt, song là lời nhắc nhở để bản mệnh chú ý hơn trong khi tham gia giao thông hay khi làm việc, chớ lơ đễnh dù chỉ 1 giây.

Ngoài ra, nhớ là trong ngày nên dọn dẹp góc Chính Tây trong nhà, đừng lười biếng bởi có thể bạn sẽ mất tiền hao của đó.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông gia trưởng có điểm gì mà lại làm khổ vợ khổ con đến thế?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/10/2019 của người mệnh Thất Xích có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nên nhanh tay nắm giữ cơ hội.

Phong thủy hôm nay cho thấy tài khí dễ tụ nhưng cũng dễ tán, mệnh chủ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh bị mất mát tiền của không mong muốn.

Đừng quá cả tin bởi có thể bạn sẽ mù quáng tin theo lời kẻ chẳng đáng tin, giao cả đống tiền vào nơi 1 đi không trở lại.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Chính Nam, người mệnh này đón tin vui liên tiếp kéo về, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ ngoài sức tưởng tượng.

Chuyện tình cảm đôi lứa khá lý tưởng, trong ngày Bát Bạch gặp Lục Bạch, người mệnh này nên nhanh chóng xúc tiến để nâng cấp mối quan hệ.

Mệnh chủ có thể dùng hoa hồng đỏ để bày tỏ tình cảm, cũng có thể trưng trong nhà lọ hoa hồng sẽ giúp cho đường tình duyên thêm thuận, đào hoa thêm khoe sắc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/10/2019 của người mệnh Cửu Tử đón nhiều tin vui, chẳng những công việc thuận lợi mà tình cảm cũng suôn sẻ như ý.

Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, mệnh chủ có thể gặp phải nhiều khó khăn trong thời gian trước, song hôm nay làm gì cũng suôn sẻ hanh thông tới khó tin.

Nếu có việc quan trọng cần làm thì tốt nhất nên sắp xếp để tiến hành trong ngày hôm nay, cát khí vượng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...