Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/3/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/3/2019 cho thấy chẳng cần nỗ lực nhiều nhưng hôm nay người mệnh Bát Bạch vẫn được thu về tiền bạc. Đó là nhờ vì những gì bạn đã cố gắng trong thời gian vừa qua mà thôi.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về chính Bắc cho thấy nhiều người có được danh tiếng, vị thế, trong khi đó ai chưa đạt được cũng đã xây dựng quyết tâm và theo đuổi mục tiêu này đến cùng.

Hôm nay thuận lợi cho những người mệnh Nhất Bạch được hưởng cuộc sống giàu sang từ nhỏ. Thế nhưng nếu trở nên cao ngạo, xem thường người khác thì dễ có họa, bị thương vì kim loại.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 26/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 26/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc cảm nhận sự đơn độc, không có người giúp đỡ, thấu hiểu mình trong ngày hôm nay. Đừng làm trầm trọng vấn đề lên quá, ngày mai thôi bạn sẽ quên mất việc này.

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất dễ xảy ra xung đột trong nhà, có những gia đình vợ kế lấn quyền, xem thường mọi người. Nếu tranh giành tiền bạc sẽ dẫn đến ẩu đả, vì tranh chấp thị phi mà bị đâm chém.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 26/3/2019, một số điều kiện cho thấy người mệnh Tam Bích thường bị thiệt trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng cố tranh đấu việc gì quá, hãy im lặng lắng nghe, học hỏi sẽ tốt hơn.

Tam Bích gặp Bát Bạch là khắc xuất cho thấy nhiều gia đình có anh em trong nhà tranh chấp tiền bạc, dẫn đến kiện tụng vừa tốn kém lại thiệt thân. Hãy tìm cách hòa giải từ giai đoạn đầu xảy ra sự việc, tránh rủi ro về sau.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 26/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến đáng kể, người làm ăn đắc vận, thu được khoản lợi lớn từ đầu tư. Tuy nhiên, những khoản đầu tư sau vẫn phải cẩn thận, chớ nên chủ quan.

Tứ Lục gặp Cửu Tử nhắc nhở ai đang có những hành động, suy nghĩ sai trái. Nhất là đàn ông mệnh này dễ rơi vào cảnh ngộ vì gian dâm mà gia sản lụn bại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng không được chủ quan. Có thể nhiều việc trong khả năng và năng lực của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thích làm gì thì làm.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch là khắc xuất cho thấy con cái trong nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật. Nếu không chạy chữa sớm còn gây ảnh hưởng khiến khó khăn trong việc sinh nở.

Có điều, thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho sức khỏe mệnh chủ không được tốt cho lắm. Hãy lưu ý đến các bệnh về máu và hô hấp nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/3/2019, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh chớ nên làm việc lớn hay việc quan trọng trong ngày hôm nay. Những sai sót còn có thể khiến bạn bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

Nhắc nhở những ai chỉ lo ki cóp, sống cuộc sống tằn tiện rằng bạn phải biết tiêu dùng mới có thể hiểu được tâm lý người mua hàng, lúc đó khả năng bán hàng của bạn mới được cải thiện, tiền bạc lúc đó mới thực sự tăng tiến. Ôm chặt tiền trong người chưa chắc là cách thông minh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/3/2019 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Tây cho thấy có người đúng vận thì mọi sự tốt lành nhưng bên cạnh đó có người thất vận rất dễ thương vong, ly tán, chịu nhiều phiền muộn.

Lúc này chớ trách ông trời mà hãy nhìn lại những gì mình đã làm trong thời gian qua. Có thể trước đây bạn đã đối xử thô bạo với mọi người, con cái hống hách lộng hành, không xem ai ra gì.

Nếu hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 26/3/2019 cho thấy chẳng cần nỗ lực nhiều nhưng hôm nay người mệnh Bát Bạch vẫn được thu về tiền bạc. Đó là nhờ vì những gì bạn đã cố gắng trong thời gian vừa qua mà thôi.

Bát Bạch gặp Tứ Lục nhắc nhở bản mệnh đi lại cẩn thận, dễ bị tai nạn vì bất cẩn. Có những việc không lành có thể đến bất cứ lúc nào nếu bạn không nhìn nhận tình hình đúng mực.

Nhớ tìm hiểu trước Đeo tượng Phật trên người: Nên hay không nên rồi mới mua để sử dụng nhé vì đây là thói quen của rất nhiều người trong khi không đủ hiểu biết về việc này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 3 ngày 26/3/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy hôm nay đúng là ngày thiên thời địa lợi nhân hòa đối với bản mệnh. Hãy tận dụng tốt những cơ hội đang có trong tay mình để đạt được mục tiêu bạn đã đề ra từ trước.

Sức khỏe không được như ý, đề nghị bản mệnh sắp xếp thời gian nghỉ ngơi. Đừng vì ham vui mà ăn chơi, rượu chè đêm ngày khiến sức khỏe giảm sút trầm trọng.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 14/11/2019: Tứ Lục thất thường

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 14/11/2019: Tứ Lục thất thường

Xem phong thủy thứ 5 ngày 14/11/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục có vận ...