Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/2/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ vướng vào kiện tụng. Nếu có thể nên tìm cách giảng hòa từ sớm, chớ nên đẩy câu chuyện đi quá xa ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của bản mệnh.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/02/2019 đến ngày 03/03/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy 26/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam có lợi cho gia đình nào có nữ nắm quyền trong gia đình. Việc làm ăn, kinh doanh đang vào thời điểm thuận lợi.

Trong nhà bản mệnh có người thể hiện rõ tài về viết lách, những lời văn của họ có ảnh hưởng mạnh mẽ tới dư luận, xã hội. Tuy nhiên, người nhà là nữ giới thời điểm này dễ bị mắc bệnh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 26/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 26/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ vướng vào kiện tụng. Nếu có thể nên tìm cách giảng hòa từ sớm, chớ nên đẩy câu chuyện đi quá xa ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của bản mệnh.

Bạn nên tránh rắc rối liên quan tới tình cảm, đừng để cảm xúc nhất thời khiến bạn thiếu tỉnh táo. Nếu sau này nhìn lại bạn sẽ cảm thấy hối hận vì những việc mình làm hôm nay.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 26/2/2019 của người mệnh Tam Bích có vướng mắc gì thì nên nhờ sự trợ giúp của ai đó để tránh xa rắc rối. Bạn khó kiểm soát vấn đề của bản thân nên thường đưa ra quyết định thiếu sáng suốt.

Do được yêu chiều hoặc thiếu quan tâm thực sự đến con cái nên nhiều gia đình đang lãnh hậu quả. Trong nhà có những đứa trẻ ngỗ ngược, có thể dẫn tới họa quan tụng, hoặc vì bất hòa với xóm giềng mà phải dọn nhà đi xa.

Bình thường có nhiều chuyện bé như hạt cát như kì thực lại ẩn chứa nhiều bí mật phong thủy tài lộc. Do đó nhớ để ý những Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 26/2/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về Trung cung cho thấy bản mệnh dễ mắc bệnh nhẹ, nên học cách phòng chống từ sớm, đừng để có bệnh mới chữa sẽ tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Hôm nay nữ giới trong nhà dễ có xung đột, với những mối quan hệ không được tốt thì nên tránh mặt, không nên nói chuyện nhiều dễ nảy sinh những quan niệm bất đồng là nguyên nhân gây tranh cãi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng nên kiểm tra lại các vấn đề của cơ thể vì bạn dễ gặp rắc rối liên quan tới bệnh tật mà cứ cố tình không quan tâm sẽ gây ra hậu quả lớn.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích cho thấy con cái được hưởng phúc lộc của cha mẹ mà ăn nên làm ra. Không những thế, tiếng tốt của bậc phụ huynh còn nâng đỡ cho bạn trên con đường sự nghiệp về sau.

Ngày hôm nay nếu đi xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, chớ nên chọn hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/2/2019 người mệnh Lục Bạch dễ bị thương, trầy xước, ngã xe,… do sự bất cẩ của bản thân. Đi đường nên tập trung, không nên vừa đi vừa nghe điện thoại, không xử lý kịp tình huống bất ngờ.

Lục Bạch gặp Tứ Lục điềm báo vợ chồng xung khắc khó dung hòa. Có người vợ không chịu đựng nổi, phải bỏ mà đi, tuy nhiên, nên khéo léo trong cách hành xử kẻo vấn đề nhỏ hóa to sẽ khiến gia đình tan nát.

Xem thêm Xem tướng gái “ế bền vững”, đừng hỏi vì sao duyên đến rồi lại đi!

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/2/2019, Thất Xích bay về phương Đông Bắc cho thấy bản mệnh không có khả năng giữ tiền. Để tránh thất thoát tiền bạc ít nhất bạn phải tìm hiểu giá trị thực về tiền, hãy chỉ nên xem nó là công cụ mà thôi.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng điềm báo dễ có bệnh ở miệng, ung nhọt. Nếu nó là vấn đề xuất phát từ bên trong cơ thể bạn thì tức là bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 26/2/2019, nhiều tin vui đến với gia đình người mệnh Bát Bạch. Có người cưới hỏi, mua được nhà mới, mua được xe,… sau nhiều năm nỗ lực.

Bát Bạch gặp Lục Bạch vô cùng thuận lợi cho ai đang muốn tiến thân, thời điểm này rất dễ được thăng chức, tiến cử lên vị trí mới quan trọng hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 3 ngày 26/2/2019 cho thấy hôm nay là thời điểm đẹp cho những quyết định quan trọng vì thế người mệnh Cửu Tử hãy tự tin với quyết định của mình. Tuy nhiên, hãy cứ tiến hành, đừng nên nói nhiều, để kết quả là câu trả lời cho tất cả.

Nhiều cơ hội lớn đến với bản mệnh trong ngày Cửu Tử gặp Thất Xích nhưng xem ra bạn đang thờ ơ. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu kỹ trước khi bạn muốn bỏ qua bất cứ lời gợi mở nào.

Xem thêm Tướng tự tâm sinh: ‘Ngũ quan hài hòa, thấy ngay vận hạn’, thực ra ý nghĩa vô cùng sâu xa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...