Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/9/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/9/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích có quý nhân phù trợ, bản mệnh làm ăn rất thuận lợi, thế nhưng nhớ tránh những khoản tiền bất chính, làm hại người khác để tư lợi về mình.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

Ngủ theo hướng đầu Bắc chân Nam là tốt nhất

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy việc kinh doanh hôm nay của bản mệnh rất thuận buồm xuôi gió, lúc này có lợi cho ai bắt đầu công việc kinh doanh hoặc đang muốn đầu tư về lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó có những mệnh chủ vì ham mê tửu sắc mà bắt đầu lơ là việc chăm sóc gia đình nhỏ, và đó là điểm bắt đầu cho những hậu họa về sau mà bạn không bao giờ tưởng tượng ra được. Ngày hôm nay hãy thận trọng và đừng quên nghiêm khắc với bản thân mình. Nếu sống bản năng quá thì vận may sẽ tự dưng biến mất.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 25/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 25/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc, tự bạn nhận ra rằng bản thân suy nghĩ không được thông suốt, người mệnh Nhị Hắc cảm thấy tù bức khi không thể có ý tưởng nào cho công việc hiện tại.

Thứ 3 này Nhị Hắc gặp Nhị Hắc điềm báo có cơ hội làm giàu đang đến, quyền thế cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh trở nên uy tín, đáng tin hơn trong mắt mọi người.

Xem thêm Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/9/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Bắc cho thấy trong nhà có người sắp phải đi xa có thể là đi công tác nhiều ngày hoặc là kỳ nghỉ ngắn. Nhớ chuẩn bị đồ đạc, đầy đủ, tránh thiếu sót khiến công việc không thuận lợi.

Bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Bù lại cho quãng thời gian vất vả vừa qua của bạn đó là thời gian này tiền bạc đang đổ về, tiền của tương đối khá giả, sự nghiệp đã phần nào ổn định hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 25/9/2018, sao Tứ Lục gặp Tứ Lục là tỵ hòa cho thấy thời điểm thuận lợi cho công danh của người mệnh Tứ Lục. Nhất là những người làm công việc liên quan tới viết lách, sáng tác. Con cái trong nhà có thành tích nổi bật, vang danh bốn phương.

Nhưng cũng trong lúc này, nhắc nhở người mệnh Tứ Lục cẩn thận kẻo có người vu oan, giá họa, trong khi bạn chưa hiểu vấn đề là gì thì xui xẻo cứ lần lượt ập tới. Hôm nay hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, tránh để kẻ xấu có cơ hội đẩy bạn tới đường cùng.

Qua sự việc lần này bạn đã rút kinh nghiệm hơn cho bản thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông cho thấy bản mệnh rất dễ bị thương ở chân, có thể vì tiền mà gặp tai họa bất ngờ.

Nếu tài lộc mà bản mệnh đang nhận được là nhờ vào công sức của người trong gia đình thì nay đã đến lúc bạn nên tự lực cánh sinh. Chỉ khi bạn tự đi tìm con đường cho mình thì bạn mới thực sự trưởng thành trên đôi chân của mình.

Xem thêm Nhà có âm khí nặng thì hóa giải như thế nào?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 25/9/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy thời điểm này bất lợi cho mệnh chủ nữ giới Lục Bạch. Là phận nữ nhi nhưng phải ra sức cáng đáng việc lớn, việc nhỏ trong gia đình. Khi hoàn cảnh đã thế thì hãy tập trung làm việc, chớ than trách nhiều cũng chẳng ích gì.

Nếu bản mệnh đang có nhiều đàn ông theo đuổi, thì hãy nhớ cân nhắc, đừng để mọi thứ diễn ra quá ngẫu nhiên. Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn và bạn có thể dựa vào đây để chọn người phù hợp cho mình.

Lục Bạch gặp Lục Bạch tỵ hòa. Thời điểm này quan vận thuận lợi, hanh thông, nắm trong tay chức quyền, nếu không có quyền thì vẫn có thể khiến nhiều người tâm phục khẩu phục.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 25/9/2018 của người mệnh Thất Xích có quý nhân phù trợ, bản mệnh làm ăn rất thuận lợi, thế nhưng nhớ tránh những khoản tiền bất chính, làm hại người khác để tư lợi về mình.

Khi Thất Xích bay về vị trí Trung cung nếu buôn bán, kinh doanh không chân thật thì lúc này rất dễ bị kiện tụng, tai tiếng, thị phi, thậm chí bị đánh đuổi và dễ bị thương tích vì kim loại.

Nếu bản mệnh làm ăn ngay thẳng mà không hiểu vì sao cứ gặp họa, bạn có thể xem lại mình có thuộc con giáp phạm Thái Tuế 2018 để có phương thức hóa giải phù hợp.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 25/9/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc điềm báo những khoản đầu tư của bản mệnh đã sinh lợi, dù nhỏ thôi thì điều này cũng rất đáng quý, nhớ trân trọng.

Về phương diện sức khỏe bản mệnh nên chăm sóc cơ thể tốt hơn, lúc này bạn thường mắc bệnh nhức xương đau vai, vì thế, hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tập thể dục vừa sức, không nên tham gia những bài tập quá nặng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 24/9/2018, ngày hôm nay người mệnh Cửu Tử giỏi giang, thông minh, nhờ đó mà nổi tiếng khắp nơi, gia cảnh rực rỡ, có thể nói về sự nghiệp không còn phải lo lắng gì nhiều.

Cửu Tử bay về phương Tây điềm báo có những bất hòa khó có thể hóa giải, đó có thể là mâu thuẫn giữa mẹ chồng – nàng dâu, chị dâu – em chồng,… thường chỉ vì chuyện nhỏ mà xé ra to.

Nhiều khi mâu thuẫn nảy sinh là do khí trong nhà không được lưu thông tốt do phạm phải phong thuỷ.

Xem thêm Kiêng kỵ khi chuyển nhà mới đối với phụ nữ đang mang thai

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...