Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 25/2/2020: Bát Bạch kiếm tiền nhiều

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 25/2/2020: Bát Bạch kiếm tiền nhiều

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/2/2020 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng vận trình sa sút nghiêm trọng, có nhiều vấn đề khiến bạn chẳng kịp trở tay vì sự bất ngờ.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 3 ngày 25/2/2020

Tử vi thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp: Mùi chớ gượng ép, Thân hài hòa

Tử vi hàng ngày 25/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần hào hứng hẹn hò

Tử vi Thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ suy đoán, Hổ Cáp thân thiết

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/2/2020 của người mệnh Nhất Bạch nên đầu tư thời gian và công sức cho công việc của mình, chớ nên lơ là.

Đây là thời điểm khá then chốt để bản mệnh ghi dấu ấn của mình đối với cấp trên. Hãy thể hiện năng lực của mình, phát huy những kiến thức mình đang có.

Điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ Nhất Bạch có thể giành được nhiều thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ vừa rồi.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 25/2/2020 cho thấy Nhị Hắc nhập cung Tây Nam, người mệnh này đang có nhiều vấn đề về sức khỏe mà bạn không thể coi thường.

Mệnh chủ sức đề kháng kém, nhất là vào thời điểm thời tiết thay đổi thất thường như lúc này thì nguy cơ mắc bệnh lại càng lớn hơn.

Người mệnh Nhị Hắc nên tìm hiểu cách để ăn uống, tập luyện hợp lý cho sức khỏe tốt hơn. Đừng quá lạm dụng thuốc hay các loại thực phẩm chức năng để có được thứ mình muốn.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 25/2/2020 của người mệnh Tam Bích không tìm được tiếng nói chung với chính người thân của mình.

Mệnh chủ cần phải tìm cách để bình tĩnh, tránh xử sự bốc đồng, cảm tính thái quá mà dẫn đến những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Trong nhà cũng nên dùng đồ màu đỏ hay cắm hoa hồng đỏ để tăng thêm vượng khí, chú ý tránh màu xanh để giảm bớt năng lượng xấu của Tam Bích.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/2/2020 của người mệnh Tứ Lục nên biết cách để giữ gìn hạnh phúc thuộc về mình, đừng để những thứ phù phiếm khiến bạn mất đi điều trân quý.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch, mệnh chủ đang có nguy cơ bị họa đào hoa sát làm cho điêu đứng, khiến gia đình lục đục không yên.

Người ấy khó có thể đặt hết lòng tin vào mệnh chủ Tứ Lục khi mà có quá nhiều đối tượng vây quanh, muốn lấy được tình cảm của bạn cho bằng được.

Xem thêm Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 25/2/2020 của người mệnh Ngũ Hoàng vận trình sa sút nghiêm trọng, có nhiều vấn đề khiến bạn chẳng kịp trở tay vì sự bất ngờ.

Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Bắc, mệnh chủ có phần chủ quan nên chẳng hề có phương án dự phòng để chống đỡ khi có sự cố xảy ra.

Mệnh chủ nên cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề 1 cách hiệu quả nhất có thể. Có thể dùng trang sức phong thủy hành Kim như thạch anh trắng, mã não trắng để có thêm may mắn cho mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 của người mệnh Lục Bạch đang có nhiều điều phiền não, mà chủ yếu là do bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc nên cứ hết lần này tới lần khác khiến cho người mình yêu tổn thương.

Lục Bạch gặp Tam Bích, mệnh chủ không muốn phải khiến cho người ấy đau lòng nhưng khi cơn nóng giận bốc lên thì bạn chẳng thể làm chủ được chính bản thân mình nữa.

Người mệnh này nên tìm cách để bình ổn cảm xúc của mình, giải tỏa căng thẳng mỗi khi cảm thấy bản thân mất kiểm soát, tránh để xảy ra những điều đáng tiếc.

Xem thêm Chi tiết Bảng tra hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc năm Canh Tý 2020

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 25/2/2020, người mệnh Thất Xích đang có đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì cơ hội để tìm thấy 1 nửa của mình là rất cao.

Thất Xích gặp Tứ Lục, riêng với những bạn đã có đôi có cặp thì lại cần phải tìm cách để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình khỏi sự tấn công của kẻ thứ 3.

Bản mệnh nên giảm việc dùng đồ màu đỏ trong nhà, cũng nên học cách nhường nhịn, bao dung cho nhau để không gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 25/2/2020, người mệnh Bát Bạch có thể sẽ kiếm được số tiền lớn đến mức chính bạn cũng không thể tin nổi vào mắt mình.

Bát Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này đang có lộc trời cho, vượng tài vượng khí, làm gì cũng dễ dàng thu được lợi về tay, nhất là đầu tư kinh doanh.

Mệnh chủ nên nhân cơ hội này để mạnh dạn tính chuyện đầu tư. Cơ hội vốn ngắn ngủi, chỉ cần bạn chậm trễ chút thôi là có thể sẽ mất cơ hội rồi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Cửu Tử sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì có được những thứ mà không phải ai cũng có được.

Trong ngày Cửu Tử nhập cung Chính Đông, mệnh chủ dễ dàng tìm được cơ hội để đạt mục tiêu tiền bạc, chuyện kinh doanh đầu tư vô cùng thuận lợi.

Chẳng những thế, đường tình duyên của mệnh chủ còn có nhiều tín hiệu đáng mừng khi người độc thân dần cởi bỏ được những định kiến xưa cũ để bước chân vào mối quan hệ mới.

Xem thêm Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...